5 con giáp có đường tài lộc may mắn nhất trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018

0
907

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 5 con giáp có đường tài lộc may mắn, công việc hanh thông, sự nghiệp phát triển nhất trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018.

5 con giáp có đường tài lộc may mắn:

Tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp có tin vui báo về thăng quan tiến chức khi mà Ấn Quan hiệp sức, giúp cho người tuổi Sửu thực hiện được những mong ước, tham vọng của mình. Tuy nhiên, vận may chỉ có trong khoảng thời gian đầu tuần, bản mệnh nên chú ý để tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này.

Đường tài lộc khá ổn định. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, con giáp này có thể sẽ đạt được những nguồn thu khá lớn trong tuần. Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi bản mệnh phải hy sinh thời gian riêng tư cùng những sở thích cá nhân của mình, không được rảnh rang như bình thường.

5 con giáp có đường tài lộc may mắn nhất trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018
5 con giáp có đường tài lộc may mắn nhất trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018

Tuổi Mão

Đường tài lộc của người tuổi Mão có tử vi cát tinh trợ lực nên mới có được vận trình tươi sáng. Bản mệnh có thể dễ dàng đạt được những điều mình muốn mà không cần phải cố gắng nỗ lực quá nhiều. Quý nhân trợ vận, làm gì cũng dễ dàng thành công.

Thực Thần mang theo tin vui về tiền bạc, nhất là với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Con giáp này biết tận dụng lợi thế của mình nên phát huy hết mức những thế mạnh mình đang có, đảm bảo cho thu nhập ổn định, các khoản thu khác cũng không ngừng tăng tiến.

Tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới tài lộc cảu người tuổi Thìn khá vượng, nhất là vào thời điểm cuối tuần. Chẳng những Chính Tài mà cả Thiên Tài cùng góp mặt, báo hiệu rằng không chỉ người làm công ăn lương mà cả người kinh doanh buôn bán cũng sẽ có được nhiều may mắn trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình.

Công việc phát triển khá tốt. Ấn Quan kết hợp lại với nhau, tạo nên sức mạnh khá vững chắc cho người tuổi Thìn tiến bước lên tới đỉnh cao danh vọng.

Tuổi Mùi

Vận trình tài lộc hanh thông, song bản mệnh nếu có ý định cầu tài chiêu tài thì nên chờ đến cuối tuần để khả năng thành công cao hơn. Thiên Tài cho thấy tuổi Mùi có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, nhờ thế mà dễ dàng có được cơ hội phát triển ý tưởng của mình thành hiện thực.

Đầu tuần lại là thời điểm mà bản mệnh nên triển khai những công việc quan trọng bởi Chính Ấn sẽ che chở cho con giáp này, giảm bớt những xui xẻo mà bản mệnh có thể gặp phải.

Tuổi Tuất

Đường tài lộc cực vượng, song từ cuối tuần mới là thời điểm thực sự khởi sắc khi mà Thiên Tài mang đến cho con giáp này nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng. Bản mệnh chỉ cần phát huy hết khả năng của mình, chịu thương chịu khó thì hoàn toàn có thể chiến thắng được những khó khăn phía trước hay chính bản thân mình.

Theo tử vi tuổi Tuất, Thiên Ấn xuất hiện trong vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Tuổi Tuất có những tham vọng của riêng mình mà không muốn phải nhờ cậy đến ai. Bản mệnh đang xoay sở khá tốt, nắm bắt được những điểm ưu thế của mình mà không phải ai cũng biết được.