5 con giáp có đường tình duyên ảm đạm trong tuần từ 12/11 đên 18/11/2018

0
902

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 5 con giáp có đường tình duyên ảm đạm nhiều sóng gió trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018.

5 con giáp có đường tình duyên ảm đạm trong tuần mới:

Người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong tuần này đường tình duyên ảm đạm, khó có thể có được tình yêu như mình mong muốn. Có thể chính con giáp này là người chặn đường tình duyên của mình khi cứ đóng chặt cửa trái tim, mơ mộng về những điều viển vông, không thực tế.

5 con giáp có đường tình duyên ảm đạm trong tuần từ 12/11 đên 18/11/2018
5 con giáp có đường tình duyên ảm đạm trong tuần từ 12/11 đên 18/11/2018

Người tuổi Mão

Với người tuổi Mão thì tuần này là thời điểm mà bạn đau lòng khốn khổ khi chuyện tình cảm không như ý muốn. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy đang càng ngày càng xa cách, thiếu đi sự thông cảm và thấu hiểu, ở bên nhau nhưng trái tim chẳng hướng về nhau.

Người tuổi Tị

Bói tử vi tuần mới chuyện tình cảm của tuổi Tị vẫn chưa đi đến đâu. Có nhiều người tốt bụng giới thiệu đối tượng mai mối cho bản mệnh nhưng tuổi Tị chưa thực sự có cách nhìn người tốt nên có thể vẫn chọn lầm người không thực sự trao trái tim cho mình hay thực sự phù hợp với mình.

Người tuổi Mùi

Về đường tình duyên thì con giáp này dễ bị tiểu nhân phá hoại, khó có được hạnh phúc. Ngũ Quỷ hung tinh cảnh báo về những kẻ xấu bụng đang đội lốt bạn tốt để ở bên cạnh tuổi Mùi, nhưng thực tâm thì chỉ muốn lợi dụng bạn mà thôi.

Người tuổi Tuất

Xem tử vi tháng của 12 con giáp, người tuổi Tuất cho biết tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển không được tốt cho lắm. Những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, khiến cho con giáp này dần cảm thấy hối hận khi mà không có gì để bào chữa cho quyết định trước đấy của mình.