5 đồ vật phạm phong thủy dẫn tới cảnh nghèo hèn

0
1051

Giàu sang đủ đầy là cuộc sống mà gia đình nào cũng mong muốn tuy nhiên tài lộc sẽ khó vào cửa nếu trong nhà cứ giữ 5 đồ vật phạm phong thủy dẫn tới cảnh nghèo hèn. Cùng xemtuvihomnay xem đó là đồ vật nào nhé!

5 đồ vật phạm phong thủy dẫn tới cảnh nghèo:

Quần áo rách

Nhiều gia đình có thói quen tích trữ quần áo cũ, rách không mặc tới trong nhà để làm giẻ lau hoặc cho vào nhà kho. Đây là một sai lầm đáng sợ, cần phải thay đổi nhanh chóng vì nó khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình dễ bị hao tài, tổn lộc.

Đứng từ góc độ phong thủy chiêu tài, quần áo chính là “y lộc”, theo quan niệm cổ xưa, chỉ người nghèo mới phải mặc trang phục, xiêm y rách rưới như ăn mày, nông dân, người ở tầng lớp thấp kém…

5 đồ vật phạm phong thủy dẫn tới cảnh nghèo hèn
5 đồ vật phạm phong thủy dẫn tới cảnh nghèo hèn

Chính vì thế, giữ quần áo rách trong nhà sẽ kiềm tỏa khả năng tài chính của gia chủ, khiến cho gia đình mãi không thể nào khá lên được. Xét ở góc độ phạm phong thủy, quần áo rách bị xếp hạng đầu bảng vì nhiều người không để ý và dễ mắc phải sai lầm này.

Ngoài ra, trong cuộc sống, cũng cần hạn chế mặc quấn áo rách rưới, có thiết kế “te tua”. Càng “nghiện” phong cách này thì tài vận càng không ổn định, kinh tế của gia chủ lúc lên bổng khi xuống trầm.

Tượng Phật không rõ nguồn gốc

Khi thỉnh tượng Phật về nhà, gia chủ cần tìm hiểu rõ, nguồn gốc và ý nghĩa của từng pho tượng và đặc biệt cần phải chú ý xem, vị Phật đó phù hợp đặt vào vị trí nào trong gia đình.

Nếu sắp đặt tùy tiện, e rằng vừa không kích thích tài vận còn khiến gia đình lục đục, tiền tài tiêu tán. Đáng sợ hơn, nếu tượng Phật không rõ nguồn gốc (được cho, tặng hoặc nhặt được) thì càng dễ đem lại vận rủi và xui xẻo nhiều hơn. Hãy nhờ sư thầy trì chú hoặc đem gửi ở chốn cửa Phật và hạn chế rước, thỉnh về nhà.

Bát sứt

Bát ăn cơm là món đồ mà nhà nào cũng có, dù là giàu có, sang hèn hay gia đình trung lưu. Người ta cũng hay ví von “bát cơm” với sự nghiệp, công danh hoặc việc làm nói chung của một người nào đó. Chính vì lẽ đó mà trong phong thủy chiêu tài, bát cơm cũng tượng trưng cho tài vận tài lộc của một người.

Hoa khô

Nhiều người có thói quen dùng hoa khô để trang trí cho ngôi nhà mà không hề biết rằng việc này đã phạm quy tắc phong thủy. Hoa khô tạo nên phong thủy không tốt cho chủ nhân ngôi nhà, bởi chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ.

Thuốc/mỹ phẩm hết hạn

Thuốc hoặc mỹ phẩm hết hạn không chỉ gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mà còn có hại cho chính ngôi nhà của bạn nữa vì theo phong thủy, chúng chứa luồng khí độc khiến bạn khó giải phóng nguồn năng lượng, thư giãn và trẻ hóa.