Bỏ lại MU, CR7 chính thức ký hợp đồng 7 năm với Al Nassr

0
295

Cakhia tv cập nhật tin tức, vừa qua Ronaldo đã chính thức kết thúc hợp đồng với câu lạc bộ Manchester United và hiện tại anh là một cầu thủ tự do. Trong khoảng thời gian gần đây đã có nhiều tin đồn về siêu sao 37 tuổi sẽ đầu quân cho Al Nassr với hợp đồng 7 năm.

Thương vụ triệu đô của Ronaldo và Al Nassr

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, sau khi chấm dứt hợp đồng với MU, mới đây theo nguồn tin của phóng viên từ trang báo Jose Felix Diaz của Tây Ban Nha, Al Nassr sẽ là nơi đầu quân của Ronaldo trong thời gian sắp tới. Và CR7 đã chấp nhận mọi thỏa thuận để có thể gia nhập với đại diện đến từ châu Á.

200 triệu Euro là mức lương của CR7

Cakhia tv cập nhật được số tiền 200 triệu Euro sẽ ra tiền lương của Ronaldo trong thời gian sắp tới khi anh đầu quân cho Al Nassr. Đáng chú ý rằng hợp đồng sẽ kéo dài đến 7 năm tức là đến năm 2030 thay vì 2025 như truyền thông đã lan truyền trước đó.

CR7 sẽ gia nhập câu lạc bộ đại diện Châu Á

CR7 sẽ gia nhập câu lạc bộ đại diện Châu Á

CR7 sẽ không thi đấu đến khi có thỏa thuận đôi bên

Tuy nhiên Ronaldo sẽ không ra sân thi đấu cho đến khi cuộc thỏa thuận giữa đôi bên kết thúc. Tự biết rằng hợp đồng giữa cầu thủ người Bồ Đào Nha và câu lạc bộ Al Nassr chỉ có thời gian khoảng 2 năm rưỡi tức là sẽ kéo dài đến hết tháng 6 năm 2025. Khoảng thời gian còn lại cho đến năm 2030 anh sẽ trở thành một đại sứ cho Ả rập Xê út trong các cuộc vận động đăng cai World Cup 2030.

CR7 sẽ không ra sân cỏ sau tháng 6 2025

CR7 sẽ không ra sân cỏ sau tháng 6 2025

Thu nhập khổng lồ sau khi CR7 “về hưu”

Mặc dù sao tháng 6 năm 2025, cao thủ người Bồ Đào Nha sẽ không tiếp tục ra sân cỏ mà chỉ nhận vai trò là đại sứ cho Ả Rập Xê út. Nhưng mức thu nhập của anh sẽ hứa hẹn cũng là rất lớn khi đầu quân cho Al Nassr. Đây là vinh dự cũng như là vị thế chiến lược quảng cáo của Ronaldo sau khi anh về hưu.

Ả Rập xê Út phải sa thải 3 cầu thủ mới chiêu mộ được CR7

Câu lạc bộ Al Nassr phải dự tính đến việc sa thải ít nhất ba cầu thủ để có thể đáp ứng tài chính bị cho việc gia nhập của Ronaldo. Theo đó hai cầu thủ chắc chắn sẽ ra đi là Masharipov và Martinez. Việc đồng ý gia nhập với câu lạc bộ Al Nassr nghĩa rằng CR7 sẽ phải nói lời tạm biệt với trời Âu. Được biết rằng trong thời gian anh còn mặc áo của đội tuyển Bồ Đào Nha thì siêu sao này cũng từng có tham vọng sẽ tiếp tục link game kỳ World Cup 2026.

Ả rập Xê út phải sa thải 3 cầu thủ để đáp ứng nhu cầu tài chính khi tuyển CR7

Ả rập Xê út phải sa thải 3 cầu thủ để đáp ứng nhu cầu tài chính khi tuyển CR7

Hứa hẹn World Cup 2030 sẽ tổ chức tại Tây Á

Với sự nghiệp bóng đá lừng lẫy của anh, khi Ronaldo đã làm đại sứ thương hiệu thì sẽ hứa hẹn giúp cho các quốc gia ở phía Tây Á cũng như Hy Lạp sẽ có lợi thế hơn khi giành quyền đăng cai tổ chức kỳ World Cup 2030.

Như vậy sao nhiều năm chiến đấu tại sân cỏ trời Âu, khán giả ở cái nước khu vực Châu Á và cakhia tv sắp sửa có thể nhìn thấy Ronaldo một thời sẽ tung hoành ở châu lục này. Với tiến công của mình Ronaldo sẽ chắc chắn làm tốn nhiều giấy mực truyền thông trong thời gian tới.