Bóng đá hôm nay 15/6: Laporte lên tiếng bảo vệ Morata

0
314

Laporte lên tiếng bảo vệ Morata; Hazard làm sáng tỏ tương lai ở Real Madrid là những tin tức có trong tin bóng đá hôm nay 15/6.

Laporte lên tiếng bảo vệ Morata

Morata được xem là tội đồ của ĐT Tây Ban Nha khi bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ngon ăn trong trận đấu với Thụy Điển, khiến đội nhà chấp nhận kq bong da hom nay hòa 0-0. Trước những chỉ trích của dư luận, sau trận đấu, Laporte đã lên tiếng bảo vệ người đồng đội.

“Không thể nghi ngờ một tiền đạo như Alvaro, người đã thể hiện rất nhiều. Đúng là anh ấy đã không có một đêm chưa thành công, nhưng trong vài trận tiếp theo, anh ấy sẽ khiến mọi người phải im miệng.

Hôm nay chúng tôi đã bỏ lỡ một bàn thắng nhưng một ngày nào đó chúng tôi sẽ ghi được năm bàn và ngày khác, chúng tôi sẽ không ghi được bàn nào. Chúng tôi không lo lắng về việc vươn lên dẫn đầu, chỉ là hôm nay nó không đi theo hướng mà chúng tôi muốn.

Mọi người có thể lo lắng, nhưng chúng tôi đã chứng tỏ mình là một đội mạnh và không ai muốn giành chiến thắng nhiều hơn chúng tôi.”

Bóng đá hôm nay 15/6: Laporte lên tiếng bảo vệ Morata

Hazard làm sáng tỏ tương lai ở Real Madrid

Gây thất vọng trong 2 mùa giải qua ở Real Madrid, Eden Hazard được cho sẽ rời Bernabeu mùa hè này. Trước những đồn thổi về tương lai, Hazard đã lên tiếng làm sáng tỏ.

“Tôi sẽ không ra đi như một kẻ thất bại”, Hazard khẳng định. “Tôi sẽ thi đấu tốt nhất khi tôi có thể ra sân thường xuyên. Điều đó đã không xảy ra trong hai năm qua tại Madrid. Nếu bạn bị một hoặc hai chấn thương, bạn có thể hồi phục và trở lại mạnh mẽ hơn, nhưng nếu là năm, sáu, thậm chí là bảy thì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần và quá trình hồi phục của bạn. Tôi sẽ không rời khỏi đó nếu tôi thất bại. Tôi chỉ muốn chứng tỏ Real đã đúng khi đã ký hợp đồng với mình.”

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về ket qua Ngoai Hang Anh, chuyên trang ketquabongda.com sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

Huyền thoại Juventus ra đi

Goal xác nhận, thủ môn Gianluigi Buffon sẽ gia nhập Parma theo hợp đồng hai năm sau khi rời Juventus.

Thủ thành 43 tuổi cũng cho biết anh đã cân nhắc việc giải nghệ, nhưng hiện đã gác lại những kế hoạch đó để trở lại Parma, câu lạc bộ nơi anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1995.