4 con giáp tiêu tan tiền bạc trong tuần từ 29/10 đến 4/11/2018

0
875

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 4 con giáp tiêu tan tiền bạc, tài vận giảm sút, sự nghiệp gặp trắc trở trong tuần từ 29/10 đến 4/11/2018.

4 con giáp tiêu tan tiền bạc trong tuần mới:

Người tuổi Dần

Xem bói tử vi tuần mới của người tuổi Dần xảy ra khá nhiều chuyện khiến bản mệnh không thể tập trung vào việc đang làm. Bản mệnh đang từng bước lún sâu vào sai lầm, nếu không sớm tỉnh ngộ thì hậu quả rất khó cứu vãn.

Con giáp này sẽ phải đối mặt với sự khủng hoảng tài chính khi không kiểm soát được cảm xúc nên tiêu xài quá trớn, dẫn đến tình trạng nợ nần, túng thiếu, phải vay mượn trước sau để trang trải cho cuộc sống hàng ngày.

4 con giáp tiêu tàn tiền bạc trong tuần từ 29/10 đến 4/11/2018
4 con giáp tiêu tàn tiền bạc trong tuần từ 29/10 đến 4/11/2018

Người tuổi Tị

Bói tử vi trong tuần mới của tuổi Tị vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, bản mệnh phải hết sức thận trọng mới tránh được những mối nguy hại do tiểu nhân gây ra. Một phần là do bạn có những hành động, suy nghĩ mất kiểm soát nên dễ gây thù chuốc oán với người khác, câu chuyện bị biến tướng dù có thanh minh cũng khó lòng thay đổi được.

Cuối tuần có họa phá tài nên cần lưu ý, không nên mua sắm quá đà kẻo lâm vào cảnh túng thiếu.

Người tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Ngọ có điềm báo hung vận lớn, dễ bị tiểu nhân quấy phá. Ngũ Quỷ hung tinh gây nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc của con giáp này, nhất là khoảng thời gian cuối tuần, khiến cho bản mệnh vất vả, cực nhọc vô cùng.

Đường tài lộc không được lý tưởng cho lắm, tài lộc dễ tụ nhưng cũng dễ tán, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bất ngờ phát sinh, khiến cho tiền bạc cứ thế theo nhau mà đi. Tuổi Ngọ có thể sẽ cần phải lập kế hoạch tiết kiệm cho riêng mình.

Người tuổi Thân

Bói tử vi tuần này vận trình của tuổi Thân tuần này có nhiều biến động trong công việc. Con giáp này có thể vướng vào rất nhiều chuyện thị phi thất thiệt, gây ảnh hưởng tới vị trí hiện tại, cần hết sức lưu ý nếu không muốn bản thân gặp rắc rối với những chuyện không đâu.

Sau sự cố này rất có thể bản mệnh sẽ phải thay đổi công việc hoặc vị trí công tác của mình. Lại thêm vì lý do công việc mà phải xuất hành đi xa, công tác dài ngày, nhìn chung sẽ khá là vất vả, tất bật ngược xuôi mà chưa chắc đã có được điều mình muốn.

Tuần này người tuổi Thân cũng không gặp may trong chuyện tiền bạc, có điềm báo hao tài, tốn của. Bản mệnh cần hết sức đề phòng kẻ xấu lừa gạt, không nên nhẹ dạ cả tin mà làm theo những lời dụ dỗ, đường mật của người khác đổ tiền đầu tư để rồi mất trắng, ngoài ra cũng không nên cho người khác vay mượn tiền bạc.