Tử vi tuổi Dần, Tỵ, Tuất thứ 6 ngày 29/4/2022

0
603

Xem tử vi ngày 29/4/2022 vào thứ 6 của 3 con giáp: Dần, Tỵ, Tuất về công việc, tài lộc, tình cảm, may mắn… cùng Xemtuvihomnay.com nhé!

Tử vi tuổi Dần  thứ 6 ngày 29/4/2022

Thực Thần mang lại phúc lộc dồi dào cho con giáp tuổi Dần đang theo đuổi công việc tự do, nhất là việc đòi hỏi tính sáng tạo cao như viết lách, marketing,… Không những thế, bạn còn được truyền cảm hứng từ những người thành công cùng ngành nghề mà bạn đang theo đuổi.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Nhất là những ai đang ốm thì khá nhanh hồi phục khi biết tự chăm sóc bản thân tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1995 cưới năm 2023 được không?

Ngày 29/4/2022 dương lịch là ngày Can Nhâm: Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận. Do đó, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay, nếu có lịch khám chữa cũng nên để sang ngày khác.

Tử vi tuổi Dần, Tỵ, Tuất thứ 6 ngày 29/4/2022

Tử vi tuổi Tỵ thứ 6 ngày 29/4/2022

Xét về đường tình duyên, thứ 4 này người tuổi Tỵ chịu nhiều tổn thương. Nỗi buồn chôn giấu sâu trong lòng, bản mệnh thậm chí chẳng dám hé răng tâm sự nỗi lòng với ai.

Bạn hiểu rằng mình đã có những lựa chọn sai lầm nhưng giờ đây muốn quay đầu cũng khó khăn. Muốn tìm về vòng tay che chở của gia đình nhưng bạn lại sợ khiến cho người thân lo lắng, quả là tiến thoái lưỡng nan.

Thiên Tài nhập mệnh, khả năng kiếm tiền trong ngày hôm nay của tuổi Tỵ tăng lên vượt bậc. Con giáp này vận dụng được những năng lực tiềm ẩn của mình, tận dụng thời gian rảnh để tăng thêm thu nhập.

Tử vi tuổi Tuất thứ 6 ngày 29/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đường sự nghiệp có thêm bước tiến mới, con giáp này khá hài lòng với những kết quả gặt hái được trong hiện tại. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp dành cho những người đang có ý định chuyển đổi công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được yêu thương, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng trong những cuộc gặp mặt bạn bè. Đôi lứa yêu nhau chân thành và sẵn sàng bỏ qua cho những thiếu sót của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc đi theo đúng kế hoạch mang tới cho con giáp này doanh thu ổn định.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dần, Tỵ, Tuất ngày 29/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1995 ngay tại website của chúng tôi nhé!