Xem tử vi tuần từ 18/02 đến 24/02/2019 của 12 con giáp

0
769

Xem tử vi tuần từ 18/02 đến 24/02/2019 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 18/02 đến 24/02/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuần này, tuổi Tý sẽ gặp phải khá nhiều biến động. Bạn chỉ cần kiềm chế ngọn lửa trong mình, không gây tranh cãi thì mọi việc cũng không đến nỗi tệ, vẫn trong tầm kiểm soát của bạn.

Chuyện tình yêu không được như ý khiến con giáp tuổi Tý tuần này khó ở trong trạng thái tốt. Khuôn mặt ủ rũ khiến cho mọi người cũng cảm thấy lo lắng thay cho bạn. Chớ nên để việc riêng ảnh hưởng tới cả công việc đấy nhé

2. Tử vi tuổi Sửu từ 18/02 đến 24/02/2019

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Sửu cho thấy con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Có một vài khó khăn nhưng điều đó là không đáng kể và bạn sẽ hoàn thành tốt thôi.

Điểm tốt nhất của tuổi Sửu chính là sức khỏe, bạn đi khắp nơi, hết chỗ nọ đến chỗ kia mà không biết mệt, rất đáng nể phục. Tuy nhiên không nên ỷ lại mà vui chơi bất tận, quên nghỉ ngơi hay chăm sóc thân thể của mình nhé.

3. Tử vi tuổi Dần từ 18/02 đến 24/02/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy bạn sẽ có thêm bảy ngày cực kì thuận lợi. mọi chuyện sẽ rất suôn sẻ không chỉ nhờ những vận may trời ban mà còn nhờ vào chính tinh thần phấn đấu không ngưng nghỉ của bạn.

Chuyện tình cảm lúc này đã tốt hơn, đối phương dành nhiều thời gian hơn cho bạn và cả hai chia sẻ với nhau nhiều hơn, hiểu tâm tư của nhau hơn. Nếu muốn có bước tiến trong tình yêu thì bạn không phải vội đâu, cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Xem tử vi tuần từ 18/02 đến 24/02/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ 18/02 đến 24/02/2019 của 12 con giáp

4. Tử vi tuổi Mão từ 18/02 đến 24/02/2019

Tử vi tuần 18/2/2019 của người tuổi Mão tuy không đến mức quá thuận lợi nhưng ít nhất bạn vẫn nhận được sự giúp đỡ của người khác khi cần để vượt qua sóng gió, hoàn thành mọi công việc cần thiết. Có thể nói tinh thần làm việc đầu năm như vậy là mừng rồi, hãy cứ tiến lên để giành thành công hơn nữa nhé.

Chuyện yêu đương nhiều mâu thuẫn, các cặp đôi không tìm được tiếng nói chung, bất đồng về nhiều chuyện, tranh cãi gay gắt càng khiến cho rạn nứt thêm nhiều.

5. Tử vi tuổi Thìn từ 18/02 đến 24/02/2019

Tuần này, vận trình của bạn trở nên tươi sáng phần lớn là nhờ sự tự tin trong bạn. Bạn luôn tìm được những người bạn tốt cùng mình gánh vác công việc, và cũng luôn tìm được cách giải quyết được cả những thứ tưởng chừng như không thể giải quyết. Nhờ đó mà khó khăn có xuất hiện trong tuần thì tới cuối tuần cũng không còn là khó khăn nữa.

Chuyện tình cảm của khá nhiều con giáp tuổi Thìn ở trong giai đoạn căng thẳng. Đừng để sự giận dữ che mờ tâm trí của bạn lúc này. Chuyện gì cùng phải từ tốn vì bạn chưa hiểu hết ngọn ngành vấn đề đâu.

6. Tử vi tuổi Tị từ 18/02 đến 24/02/2019

Tuần mới của bạn không được thuận lợi nhưng mong đợi nhưng nó lại là động lực để bạn mạnh mẽ và trải nghiệm hơn. Khi đối diện với khó khăn quan trọng nhất là giữ được bình tĩnh, có thái độ tích cực thì mới hóa giải được hiểm nguy.

Đường tình duyên khởi sắc, các cặp đôi tình cảm càng ngày càng thêm nồng nàn, đôi lứa bên nhau thắm thiết không rời.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ 18/02 đến 24/02/2019

Tuần này, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều xáo trộn trong công việc. Nhưng dù tình hình có không lạc quan cho lắm, bạn hãy thật bình tĩnh thì mới tìm ra đối sách phù hợp được. Khi đã chiếm được thế chủ động rồi, bạn sẽ có cơ hội để lật ngược tình thế, hóa hung thành cát.

Bản mệnh rất vượng nhân duyên trong tuần này. Những người độc thân có cơ hội cao tìm thấy được người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, những cảm xúc nhất thời chưa hẳn là tốt, vì thế bạn hãy tận hưởng cảm xúc, chớ vội đưa ra quyết định gì trong lúc này đâu nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi từ 18/02 đến 24/02/2019

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Mùi giảm sút hơn một chút nhưng không đến nỗi quá tệ. Bạn vẫn có người trợ giúp trong công việc cũng như cuộc sống, được cấp trên nâng đỡ, người lớn tuổi chỉ bảo nên mọi thứ thuận lợi hơn nhiều.

Tuy nhiên, vào thời điểm cuối tuần, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại khi muốn tiến hành những kế hoạch đã đề ra, mà nguyên nhân chính là do có kẻ ganh ghét với những thành quả mà bạn đạt được. Đường tình duyên không mấy khởi sắc, cãi vã khiến đối phương và bạn đều thấy chán nản.

9. Tử vi tuổi Thân từ 18/02 đến 24/02/2019

Trong tuần này, một vài bạn tuổi Thân sẽ được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Nếu bạn là người có may mắn ấy thì hãy coi đây là một điểm tựa lực để bản thân cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Nhân duyên của bạn khá tốt đẹp, tình cảm của những cặp đôi đang yêu khá hài hòa, không còn xảy ra những xung đột lớn như trước nữa, cả hai càng ngày càng hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Thời gian này nhiều cặp đôi ra mắt hai gia đình, bàn tính chuyện kết hôn.

11. Tử vi tuổi Tuất từ 18/02 đến 24/02/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp tiết lộ vận khí của người tuổi Tuất tăng mạnh, dù chưa tới mức đại cát đại lợi nhưng rất khá, hứa hẹn công việc hanh thông suôn sẻ, không khí làm việc nhẹ nhàng, tươi mới, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng hòa dịu hơn nhiều.

Tuy nhiên bạn kiếm được kha khá nhưng lại chưa thực sự cân đối các khoản chi tiêu của mình. Đừng tiêu pha quá nhiều nếu không đến lúc có khó khăn lại chẳng biết nhờ cậy vào ai.

12. Tử vi tuổi Hợi từ 18/02 đến 24/02/2019

Đầu tuần người tuổi Hợi sẽ tràn đầy hứng khởi, vô cùng tự tin. Nguồn năng lượng tích cực ấy giúp bạn làm việc vô cùng hiệu quả. Nhưng bạn không nên cố quá trong những ngày đầu để đến giữa hoặc cuối tuần lại bị đuối sức. Hãy chú ý đến sức khỏe và bồi bổ thêm cho cơ thể bạn nhé.

Vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này đang có dấu hiệu đi xuống. Có những thay đổi mà bạn không vừa ý nhưng cũng không muốn nói ra vì không muốn gây thêm căng thẳng nữa.