Ngủ mơ thấy trời mưa là điềm báo gì?

0
1932

Mưa là hiện tượng thời tiết hết sức bình thường trong cuộc sống tuy nhiên việc mơ thấy trời mưa lại mang nhiều hàm ý khác nhau, hãy cùng tạp chí tử vi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ngủ mơ thấy trời mưa là điềm báo gì?
Ngủ mơ thấy trời mưa là điềm báo gì?

1. Ngủ mơ thấy trời mưa là điềm báo gì?

Mơ thấy trời mưa phùn

Việc thấy mưa phùn trong giấc mộng phản ánh trong thực tại bạn đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Hãy tiếp tục nỗ lực từng ngày, đừng thất vọng, bi quan mà bỏ cuộc giữa chừng. Chỉ cần bạn cố gắng và kiên trì thực hiện, những khó khăn, thử thách đều sẽ được giải quyết để mang đến những kết quả tốt ngoài mong đợi.

Mơ thấy đi chơi với người yêu nhưng gặp trời mưa to

Nếu nằm mộng thấy đang đi chơi với người yêu mà gặp trời mưa to thì đây là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ tình cảm của hai người hiện tại đang có dấu hiệu rạn nứt. Có thể 2 bạn đang bị gia đình sẽ phản đối chuyện hôn nhân, tình cảm. Để giải tỏa hoài nghi trong lòng người thân bạn hãy tìm cho mình giải pháp hợp lý, giải thích với mọi người xung quanh, nếu không mối tình này sẽ rất khó để đến được với nhau và có nguy cơ tan vỡ giữa đường.

Mơ thấy mưa giông

Mưa dông là sự kiện ập đến nhanh chóng, có thể trời đang nắng nhưng sau cơn dông mưa lại ào ào đổ xuống. Vì vậy giấc chiêm bao thấy mưa giông chứng tỏ cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ không lường trước được.

Giấc mơ phản ánh cuộc sống thực tại của bạn đang gặp nhiều căng thẳng, áp lực, bạn phải nỗ lực vượt qua để chấm dứt tình trạng này. Bên cạnh đó giấc mộng cũng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt mà bạn đang dành cho một ai đó.

Một ý nghĩa nữa của giấc mơ này là người nằm mơ đang dần phát hiện ra bộ mặt thật của một ai đó hay chân tướng của một sự việc bị che dấu đã lâu.

Mơ thấy một cơn mưa lớn

Nước trong phong thủy tượng trưng cho tiền bạc, tài lộc vì vậy khi mộng thấy một cơn mưa lớn làm ướt tất cả mọi thứ trong giấc ngủ chứng tỏ đây là một giấc mơ may mắn về mặt tài chính. Nó là dấu hiệu cho thấy trong tương lai gần bạn sẽ có một sự thuyên chuyển nào đó trong công việc, rất có thể bạn sẽ được cử làm đại diện của công ty đi quảng cáo tuyên truyền, hoặc là được bổ nhiệm vào một chức vụ mới.

Mơ thấy mưa đá

Theo giải mộng, khi ngủ mà chiêm bao thấy hình ảnh bị mưa đá rơi trúng người thì sắp có tai họa ập đến với bạn. Nếu bạn là phụ nữ mang thai mà gặp phải giấc chiêm bao này thì đây là dấu hệu chẳng lành cho đứa trẻ. Tốt hơn hết là bạn nên cẩn trọng hơn trong việc đi lại, nên kiểm tra sức khỏe thai định kỳ. Còn nếu người mơ là thiếu nữ chưa chồng thì sắp tới bạn có mối lương duyên không được hạnh phúc, cuộc tình này sẽ khiến bạn vô cùng đau lòng và rơi nhiều nước mắt.

2. Ngủ mơ thấy trời mưa nên đánh số nào?

  • Nằm mộng thấy mưa bão thì nên đánh số: 29 – 69
  • Ngủ mơ thấy mưa thông thường thì nhớ đánh các số: 07 – 47 – 67 – 82
  • Chiêm bao thấy hình ảnh đi về gặp mưa thì ghi ngay các số: 08 – 70 – 07
  • Ngủ mê thấy mưa nhỏ thì nhớ đánh các số: 68 – 08 – 78
  • Nằm mơ thấy mưa rào thì đánh các con: 07 – 67 – 87
  • Ngủ mê thấy mưa axit thì nên đánh số: 11 – 21 – 71
  • Nằm mộng thấy đang ra suối thì mưa to, ghi ngay cặp số: 35 – 53
  • Chiêm bao thấy trời vừa tạnh mưa thì nên đánh các con: 00 – 44 – 46
  • Nằm mê thấy mưa nhưng không bị ướt thì nên đánh số: 02 – 32

Bài viết trên đã giải mã giấc mơ thấy trời mưa trong từng trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với giấc mơ đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!