Giấc mơ thấy nội tạng có phải điềm báo không lành?

0
2068

Trong thực tế rất nhiều người cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy nội tạng, vậy giấc mơ thấy nội tạng có phải điềm báo không lành? Hãy cùng tạp chí tử vi tìm hiểu nhé!

Giấc mơ thấy nội tạng có phải điềm báo không lành?
Giấc mơ thấy nội tạng có phải điềm báo không lành?

1. Giải mã giấc mơ thấy nội tạng

Mơ thấy nội tạng

Khi ngủ mà bạn có giấc mộng thấy nội tạng đặc biệt là nội tạng của người khác thì đây là điềm báo không mấy tốt. Nó ám chỉ thời gian tới bạn sẽ gặp chuyện không may trong cuộc sống, khiến tinh thần chán nản, mất hết hy vọng.

Trong trường hợp chiêm bao thấy nội tạng của mình thì chứng tỏ bạn sẽ gặp phải đả kích nghiêm trọng, dẫn đến đau thương vô cùng. Lời khuyên cho bạn là nên lập tức điều chỉnh tâm trạng của mình, bình tĩnh xử lý mọi việc.

Mơ thấy phổi

Lá phổi xuất hiện trong giấc chiêm bao là biểu tượng cho sự sáng suốt, sáng tạo và nguồn cảm hứng vô tận. Bên cạnh đó nằm mộng thấy phổi cũng cho thấy bạn đang trong trạng thái căng thẳng vì quan hệ với một số người không được tốt. Hãy cẩn trọng trong giáo tiếp nhé!

Mơ thấy tĩnh mạch

Ngủ mê thấy hình ảnh của tĩnh mạch trong giấc mộng chứng tỏ rằng bạn đang bị nói xấu sau lưng, nhưng không đáng lo vì sẽ luôn có người bảo vệ bạn.

Còn nếu bạn thấy nội tạng là những tĩnh mạch của bạn đang chảy máu trong giấc chiêm bao thì đây là dấu hiệu của việc bạn sẽ trải qua sự phiền muộn lớn mà không thể tránh khỏi.

Mơ thấy tim

Quả tim con người nằm trong lồng ngực, hơi lệch về bên trái, có hình nón, kích cỡ tương đương với nắm tay con người. Bên trong quả tim có bốn ngăn, sự giãn nở hay co lại của tâm nhĩ và tâm thất sẽ thúc đẩy sự tuần hoàn máu trong toàn cơ thể. Nên việc mộng mị thấy quả tim hay những vật thể có hình dạng giống quả tim là một giấc chiêm bao vô cùng đẹp có liên quan đến tình yêu và quan hệ cá nhân.

  • Nằm mộng thấy tim đột nhiên phát bệnh hay nhịp tim bất thường là ám chỉ sự trường thọ.
  • Ngủ mê thấy đau thắt cơ tim chứng tỏ sắp có một chướng ngại xuất hiện. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi những khủng hoảng muộn phiền đấy sẽ sớm qua mà thôi. Sau cơn mưa trời lại sáng.

Mơ thấy ruột

Theo giải mộng, ngủ mê thấy ruột người của bạn hoặc người khác, phản ánh sự đau đớn khủng khiếp, sự tuyệt vọng và một hi vọng mong manh về hạnh phúc.

Ngoài ra thấy ruột của thú hoang hay súc vật trong mộng báo hiệu sự thất bại của kẻ thù. Bên cạnh đó chiêm bao thấy bạn xé ruột của người khác phản ánh trong thực tế những ý nghĩ hung tợn của bạn gia tăng sự thú vị và lợi lộc cho cá nhân bạn.

Mơ thấy gan 

Trường hợp nằm mê thấy gan của người khác trong mộng tức người mơ có chuyện bực tức, phẫn nộ. Ngoài ra việc chiêm bao thấy hình ảnh người khác tay ấn mạnh bụng, miệng kêu gan đau thì hãy vui lên bởi đây là điềm báo bên cạnh luôn có một người bạn thật lòng đang âm thầm giúp đỡ bạn.

2. Mơ thấy nội tạng nên đánh số nào?

  • Chiêm bao thấy gan thì nên đánh con 66 – 80
  • Ngủ mơ thấy phổi thì nên đánh số 19-30
  • Nằm mộng thấy ruột thì ghi ngay số 11-79
  • Ngủ mê thấy tim thì nhớ đánh con 77 – 99
  • Nằm mơ thấy ruột non thì nên đánh con 28-32
  • Chiêm bao thấy ruột già thì nhớ đánh số 45 – 66
  • Ngủ mơ thấy dạ dày thì ghi ngay cặp số 11 – 53
  • Nằm mộng thấy thận thì đánh ngay con 24 – 46

Bài viết trên đã giải mã giấc mơ thấy nội tạng trong từng trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với giấc mơ đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!