Giờ Tuất là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Tuất

0
1132

Giờ Tuất là mấy giờ ? Người sinh giờ Tuất sẽ có đặc điểm, tính cách, vận mệnh ra sao là thắc mắc băn khoăn của rất nhiều người. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của tạp chí tử vi để biết câu trả lời nhé!

Giờ Tuất là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Tuất
Giờ Tuất là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Tuất

Giờ Tuất là mấy giờ?

Tuất là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ mười một. Do sử dụng thiên can địa chi có tính tuần hoàn nên có thể coi đứng trước nó là Dậu, đứng sau nó là Hợi.

Nếu tính theo 12 con giáp thì giờ Tuất tức là giờ khỉ kéo dài 2 tiếng, bắt đầu từ 19 giờ đến 21 giờ tối mang hàm ý đây là lúc chó phải tỉnh táo để trông nhà.

Ngoài ra một ngày kéo dài 24 tiếng, được chia thành đêm 5 canh, ngày 6 khắc. Vậy giờ Tuất từ 19h đến 21h sẽ là canh 1 (từ 19h đến 21h tối). Những bạn sinh ra vào giờ này tức là sinh giờ Tuất.

Những người sinh giờ Tuất thường rất xinh đẹp ở cả nam và nữ. Là người trời ban cho đức tính thông minh nên sự nghiệp của họ khá phát triển. Họ là những người có tính cương nghị, thích đấu tranh, suốt đời được hưởng phúc. Nhưng vận mệnh không ổn định vì thế nên chuẩn bị tâm lý và cách đối phó với những tình huống có thể xảy ra.

Người sinh giờ Tuất linh hoạt, biết tùy cơ ứng biến, kiên trì nhẫn nại, ý chí vững vàng hơn người khác rất nhiều. Cá tính thẳng thắn, có vẻ đẹp tâm hồn, là người nội tâm sâu sắc phong phú, biểu cảm nhận tinh tế. Bên trong mệnh tàng Hỏa nên nhiệt tình nhưng cũng bộp chộp, dễ hỏng việc. 

Người sinh giờ tuất có số được hưởng gia sản từ cha mẹ hoặc dòng họ. Tuy nhiên người nữ thường chuộng hư vinh, họ không có tính nhẫn nại và đặc biệt là không coi trọng đồng tiền nên thường không giữ được của.

Ngoài lạnh trong nóng, trên phương diện tình cảm được đánh giá là người yêu tốt, bạn đời có nhiều ưu điểm, nhận được sự tán thưởng của người khác phái.

Tùy theo khung giờ sinh mà người sinh giờ Tuất sẽ có vận mệnh khác nhau:

  • Người sinh đầu giờ Tuất khắc mẹ, tính cách nóng nảy vội vàng, tay chân không nhanh nhẹn, tài lộc luôn thiệt thòi, không dựa vào người thân, tính tình nóng vội nhưng có tâm từ bi. Vợ chồng va chạm xích mích, mệnh thiếu con nối dõi, tuổi trẻ vất vả, từ năm 37 tuổi trở đi thì có lộc.
  • Người sinh giữa giờ Tuất khắc cha, anh em người nhà không tình cảm, không có trợ giúp đáng kể, nên lập gia đình muộn, vợ chồng hình khắc. Tiền vận không tốt, trung vận không lành, sống ngay thẳng thật thà, làm việc đa tài, chăm chỉ, nỗ lực; từ năm 42 tuổi cuộc đời bình an ổn định.
  • Người sinh cuối giờ Tuất cha mẹ nhiều tai nạn nhưng vẫn còn song toàn, người thân vô tình, có con muộn, tính cách vội vàng, là người có tay nghề, vợ chồng hòa thuận lâu bền, lập nghiệp xa quê thì đại cát. Có thể dựa vào anh em người thân, được nhiều sự trợ giúp từ bên trong lẫn bên ngoài.

Nếu phân chia về giới tính thì:

  • Nữ mệnh hoạt bát đáng yêu, khi ở cùng sẽ không mang tới cảm giác khô khan vô vị nhưng trong chuyện tình cảm thì lại không quá chung thủy, điểm này cần phải chấn chỉnh lại.
  • Nam mệnh thuộc mệnh Thổ nên bề ngoài lạnh lùng thâm trầm nhưng nội tâm nhiệt tình hừng hực, không quen biểu đạt cảm xúc nhưng âm thầm lặng lẽ quan tâm, là người biết cách chăm sóc người khác.

Bài viết trên của chuyên mục phong thủy đã trả lời cho câu hỏi giờ Tuất là mấy giờ hay cung cấp thêm thông tin cho độc giả về đặc điểm, tính cách, vận mệnh của những người sinh vào giờ Tuất hy vọng đây sẽ là những kiến thức cần thiết giúp ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày nhé!