Hai con giáp tình duyên sóng gió trong cuối năm 2018

0
1132

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top hai con giáp tình duyên sóng gió, đào hoa xấu đeo bám dễ đứt gánh giữa đường trong cuối năm 2018. 

Hai con giáp tình duyên sóng gió:

Người tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp người tuổi Mão tuy trong năm 2018 vận trình khá lý tưởng, nhưng kì thực vẫn có không ít hung vận đeo bám. Đặc biệt, càng về cuối năm Mậu Tuất thì đường tình duyên càng bế tắc.

Đào hoa tuy vượng nhưng chưa chắc đã là điều tốt, bởi đào hoa quá vượng có thể chuyển thành đào hoa dữ. Vận trình tình cảm của bản mệnh nhiều điều bất ổn, những khúc mắc trong mối quan hệ hai người càng ngày càng trở nên gay gắt, không có cách nào tháo gỡ, trừ khi hai người hạ thấp cái tôi của mình để tình cảm được hàn gắn.

Hai con giáp tình duyên sóng gió trong cuối năm 2018
Hai con giáp tình duyên sóng gió trong cuối năm 2018

Khoảng cách ngày càng lớn giữa hai người có thể sẽ trở thành cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện. Tuổi Mão bên ngoài giỏi xã giao nhưng chưa chắc đã làm tốt ngay trong chính chuyện tình cảm của mình. Khả năng kiểm soát cảm xúc không tốt, vậy thì khả năng phải đối mặt với đào hoa kiếp rất lớn.

Mà đối với con giáp này thì khi gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm sẽ dẫn đến những xáo trộn trong cuộc sống, công việc cũng chẳng thể nào chuyên tâm chú ý được. Tuổi Mão hãy nhìn rõ những vấn đề mình đang phải đối mặt, đồng thời để tâm đến những vấn đề tiềm ẩn. Có những thứ chỉ cần đúng thời điểm là sẽ bộc phát ra, không ngăn ngừa trước thì khó có thể dừng lại được.

Người tuổi Thìn

Xem tử vi 2018, người tuổi Thìn năm nay gặp hạn Xung Thái Tuế, vận trình năm cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Điều này cũng có nghĩa là các mối quan hệ xã giao của con giáp này không được tốt lắm, dễ nảy sinh xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè hay người thân.

Đứng trước những nguy cơ rạn nứt tình cảm, người tuổi Thìn dù không phải là người đối nhân xử thế quá tồi nhưng cũng không thực sự để tâm giải quyết những nguy cơ có thể xảy đến. Đặc biệt, tử vi cuối năm 2018 cho thấy những xung đột này sẽ lên đến cực điểm trong khoảng thời gian tới, có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của con giáp này.

Bói tình yêu cho thấy bản mệnh bị đào hoa dữ phá hoại chuyện tình cảm, gia đạo bất an, khó có thể tìm thấy được chân tình, muốn yêu mà không ai mở lòng mình. Người độc thân tuổi Thìn có thể sẽ cảm thấy bế tắc trước cục diện hiện tại, còn người có đôi dễ mắc sai lầm, đi đến những quyết định không thực sự xuất phát từ trái tim.