Kèo 1.5 là gì? Giải thích dễ hiểu nhất về kèo chấp 1.5

0
667

Kèo 1.5 là gì? Kèo 1.5 hay còn được gọi là kèo 1 1/2 , kèo một trái rưỡi 1 ½, kèo chấp 1,5 (một trái rưỡi) là một trong những dạng kèo chấp của kèo châu Á. Để hiểu rõ hơn về loại kèo này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của xemtuvihomnay.com.

1. Kèo 1.5 là gì ?

Kèo 1.5 hay còn gọi là kèo 1 1/2, kèo một trái rưỡi 1 1/2, kèo chấp 1.5 (một trái rưỡi) là dạng kèo thuộc tỷ lệ kèo chấp Asian Handicap. Người chơi có thể tìm thấy loại kèo chấp 1 1/2 này ở trên các trang web dự đoán bóng đá trực tuyến.

Loại kèo này có đặc điểm là đội bóng ở kèo trên sẽ chấp -1.5 trái ; Đội bóng ở kèo dưới được chấp +1.5 trái trước khi bắt đầu.

keo-1-5-la-gi-giai-thich-de-hieu-nhat-ve-keo-chap-1-5
Kèo 1.5 là gì? Giải thích dễ hiểu nhất về kèo chấp 1.5

2. Tỷ lệ kèo chấp 1 1/2 – Kèo chấp 1.5 là như thế nào

Theo hình ảnh ở đây cho thấy dạng kèo 1 1/2 hay hiển thị là kèo 1.5 (kèo 1 trái rưỡi 1 1/2) giữa Borussia Dortmund vs Schalke 04. Đây là tỷ lệ kèo bóng đá trực tuyến đội Borussia Dortmund đang nằm ở cửa trên; Họ chấp đội bóng Schalke 04 đang nằm ở cửa dưới là tỷ lệ kèo chấp 1 trái rưới 1/2. Nếu theo đội bóng kèo trên sẽ ăn 0.97; Còn mà theo đội bóng kèo dưới ăn được 0.96.

Các tình huống diễn ra đánh kèo chấp 1.5 – Kèo 1 1/2 – Kèo chấp 1 trái rưỡi

Sau đây là các trường hợp kèo và cách tính tiền thắng – thua tại cổng game.

Nếu hòa: đội bạn chọn là đội kèo trên bạn sẽ thua hết tiền. Nếu bắt kèo dưới thì ăn đủ tiền
Đội cửa trên thắng chỉ cách 1 bàn hoặc đội cửa dưới thắng. Nếu bạn bắt đội cửa trên bạn thua đủ tiền. Nếu bắt đội cửa dưới thì ăn đủ tiền.

Nếu kết quả chung cuộc đội cửa dưới thắng. Bạn bắt đội cửa trên thì thua hết tiền. Bắt đội cửa dưới thắng đủ tiền.

Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn. Bạn bắt đội của trên thắng đủ tiền, bắt đội cửa dưới thua đủ tiền.

3. Kinh nghiệm dự đoán kèo chấp 1 trái rưỡi

Kèo 1 trái rưỡi rất chênh lệch giữa cửa trên và cửa dưới chính vì vậy người chơi phải tính toán và phân tích kỹ lưỡng cả 2 đội bóng. Riêng loại kèo này người chơi không nhất thiết phải đánh ngay từ khi trận đấu chưa diễn ra mà có thể theo dõi diễn biến trận đấu mà đưa ra quyết định đặt cược của mình. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để giúp bạn có thể chơi tốt loại kèo 1 trái rưỡi này.

-Đội đứng 1 trong 3 hạng đầu đá với đội đứng 1 trong 2 hạng cuối. Nếu kèo chấp dưới 1 1/2 trái. Chọn đội dưới

-Kèo ban đầu kèo trên chấp 1 1/2 trái giảm xuống còn 1. Chọn kèo dưới.

-Kết hợp đánh thêm Tài ở những trận có kèo chấp 1.5 mà cả 2 đội đều có hàng tấn công mạnh.

-Nếu cửa dưới đá sân nhà có hàng thủ mạnh thì chọn cửa dưới.

-Nếu đội cửa trên đá sân nhà gặp đối thủ không có nhiều động lực thi đấu hoặc xếp cuối bang xep hang bong da chọn cửa trên.

Trên đây là bài viết giải thích chính xác nhất kèo 1.5 là gì. Ngoài ra, hy vọng những kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái rưỡi trong bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn khi chơi dự đoán.

"Chú ý: tin tức là miễn phí, các nhận định, soi kèo, dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo mà chúng tôi tổng hợp từ nhiều tờ báo lớn. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật."