Mơ thấy trứng gà là điềm báo gì – Đánh con số nào?

0
1127

Mơ thấy trứng gà khiến bạn hoang mang không biết giấc mơ có ý nghĩa gì? Nó mang lại điềm dữ hay điềm lành, con số may mắn qua giấc mơ là gì? Cùng giải mã giấc mơ này qua bài viết dưới đây của Xemtuvihomnay nhé.

1. Mơ thấy trứng gà có ý nghĩa gì 

Mơ thấy trứng gà chung chung

Nếu bạn nằm mơ thấy trứng gà chung chung điều này cho thấy bạn đang gặp rắc rối lớn liên quan đến chuyện học tập hoặc thi cử. Vận mệnh sắp tới của bạn có vẻ thiếu nhiều may mắn. Vì vây, nếu thời gian tới bạn phải đối mặt với kì thi nào đó, hãy cẩn trọng để không xảy ra bất cứ sai sót không đáng có nào. Đôi khi, một chút sơ suất cũng có thể mang về rất nhiều họa hại.

Mơ thấy trứng gà bị vỡ

Trứng gà có vỏ rất mỏng nên chuyện nó vỡ không có gì quá ngạc nhiên. Người xưa vẫn thường có câu “nâng như nâng trứng”. Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy những quả trứng vỡ ngay trước mắt mình, giấc mơ này cảnh báo bạn rằng, những việc bạn đang làm vô cùng khó khăn và khả năng thành công là rất thấp. Nhiệt huyết của bạn cũng như những sự quyết định không chắc chắn và mong manh như những quả trứng gà bị vỡ. Khả năng thành công trong công việc của bạn thường rất thấp. Chính vì vậy, lời khuyên đến bạn nếu gặp phải giấc mơ này thì hãy suy nghĩ lại những gì đang làm, đưa ra quyết định chắc chắn nếu không bạn sẽ hối hận.

Mơ thấy mình rán trứng gà rồi ăn

Giấc mơ này biểu thị cho một khởi đầu đầu tươi sáng trong cuộc sống và công việc của bạn. Nó báo hiệu rằng bạn đang đi rất đúng hướng. Tuy nhiên, để đạt được một mục tiêu hoặc ước muốn nào đó, bạn nên chấp nhận hi sinh trong một số chuyện. Không có con đường nào thành công mà trải đầy hoa hồng cả.

Mơ thấy ăn trứng thối

Trứng thối hay còn được nhiều nơi gọi là trứng ung. Đây là những quả trứng quá lâu hoặc đang ấp dở nhưng gà mẹ bỏ và bị hỏng. Nếu bạn mơ thấy mình đang ăn những quả trứng gà thối cũng không phải là điềm lành. Nó cho thấy công việc phía trước của bạn gặp rất nhiều cản trở. Chính vì thế, bạn nên thận trọng khi hợp tác với bất cứ ai, kể cả bạn bè và người thân của mình.

Mơ thấy đi nhặt trứng gà

Mơ thấy đi nhặt trứng gà cũng là một trong những giấc mơ mang đến điềm lành. Giải mã giấc mơ cho biết thời gian sắp đến bạn vô cùng may mắn, dường như những khó khăn trước đây của bạn sẽ nhanh chóng trôi qua. Đặc biệt trong vấn đề tiền bạc, nhiều niềm vui, bất ngờ luôn đến với bạc. Có lẽ bạn sắp được hợp tác với một mối làm ăn nào đấy thu lại kha khá lợi nhuận. Ngoài ra, có thể bạn sẽ nhặt được quả rơi nhưng không có ai nhận lại và số của rơi ấy khá nhiều sẽ giúp bạn có được số vốn nho nhỏ giải quyết được khó khăn đang gặp phải.

Mơ thấy trứng gà là điềm báo gì - Đánh con số nào?

2. Mơ thấy trứng gà đánh con số nào

– Mơ thấy trứng gà đánh con số 55

– Chiêm bao thấy gà mái ấp trứng đánh con số 30 – 90

– Mơ thấy trứng ngỗng đánh con số 42 – 56

– Chiêm bao thấy trứng gà nở con đánh con số 71 – 91

– Mơ thấy trứng vịt xiêm đánh con số 56 – 83 – 92

– Chiêm bao thấy trứng gà vỡ đánh con số 07 – 03

– Mơ thấy trứng ngan đánh con số 21 – 43 – 78

– Chiêm bao thấy trứng chim đánh con số 55 – 59

– Mơ thấy ăn trứng gà thối đánh con số 39 – 45

– Chiêm bao thấy trứng vịt đánh con số 00

– Mơ thấy trứng gà luộc đánh con số 54

– Chiêm bao thấy nhiều trứng đánh con số 30 – 70

– Mơ thấy ăn trứng gà chiên đánh con số 11 – 42

– Chiêm bao thấy trứng chung chung đánh con số 80 – 93

– Mơ thấy trứng nở đánh con số 56 – 83 – 92

– Chiêm bao thấy đập trứng gà đánh con số 21 – 78 – 83

Hy vọng những giải mã giấc mơ thấy trứng gà trên hữu ích với người đọc.