Nhận diện những nét tướng của kẻ thứ 3 để cẩn thận đề phòng

0
987

Xã hội hiện nay có rất nhiều phụ nữ cả vô tình hay cố ý làm kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác. Cùng xemtuvihomnay điểm lại những nét tướng của kẻ thứ 3 để cẩn thận đề phòng nhé!

Cơ thể nhỏ bé

Người con gái có vóc dáng nhỏ bé thoạt nhìn thường có vẻ đáng thương, dễ dàng gợi lên ham muốn bảo vệ của đàn ông. Mà những người đàn ông vốn đang mệt mỏi vì phải chịu đựng những lời ca thán của vợ, gặp được loại phụ nữ này, cán cân trong lòng sẽ lập tức nghiêng lệch.

Nếu như kẻ thứ ba dịu dàng một chút, biết làm nũng đúng lúc, đàn ông sẽ dễ dàng đổ gục. Xem tướng phụ nữ ngoại tình cần hết sức lưu ý đến đặc điểm này.

Nhận diện những nét tướng của kẻ thứ 3 để cẩn thận đề phòng
Nhận diện những nét tướng của kẻ thứ 3 để cẩn thận đề phòng

Tai thấp hơn lông mày

Tai thấp hơn lông mày là tướng của người phụ nữ dễ tin người. Họ thuộc tuýp người yêu bằng tai nên dễ dàng tin vào những lời đường mật của đàn ông. Họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ của bản thân để có được tình yêu. Sự cả tin đến mức yêu mù quáng khiến họ dễ trở thành kẻ thứ ba mà không biết.

Mắt đào hoa, nét mắt sắc về phần đuôi

Đôi mắt này luôn thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhất là với đàn ông. Phụ nữ có mắt sắc, lông mày lá liễu, có nhiều gân xanh về phần đuôi mắt, hay mắt ươn ướt thường là người dễ bị lung lay tình cảm. Phụ nữ có đôi mắt với những đặc điểm trên thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm và họ xem đó là thú vui cũng mình.

Cằm nhọn, mặt thanh thoát, sắc sảo

Xét về góc độ thẩm mỹ, cằm nhọn được xem là dáng cằm đẹp vì giúp mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh thoát đồng thời thể hiện sự cá tính, sắc sảo, trẻ trung của người phụ nữ sở hữu nó.

Tuy nhiên xét về góc độ nhân tướng học, những phụ nữ có đặc điểm này rất lẳng lơ, có nhu cầu “yêu” khá cao, thường yếu lòng, dễ làm người thứ ba vì khó có thể hành động theo lý trí được.

Khi vướng vào mối quan hệ với người đàn ông có vợ, họ có phần đắn đo suy nghĩ. Phần lớn phụ nữ có nét tướng này thường yếu lòng, dễ làm người thứ ba vì khó có thể hành động theo lý trí được.

Mũi nhỏ

Theo nhân tướng học, mũi là chủ tài vận, vì thế phụ nữ nào có mũi nhỏ thì thường là người sống rất khép nép và dè dặt. Ấy vậy mà khi gặp được những người đàn ông giàu có, họ sẽ sử dụng hết các mánh khóe của mình để được hưởng thụ cuộc sống đầy đủ vật chất.

Những người phụ nữ này rất lành nghề trong việc tán tỉnh đàn ông. Trong mắt đàn ông, họ sẽ luôn sắm vai một người có cuộc sống nhọc nhằn, khó khăn, hơn thế lại không có nơi nào nương tựa.

Trong lòng đàn ông luôn có sẵn tư tưởng bảo vệ kẻ yếu, vậy nên nếu gặp phải kẻ thứ ba như thế này, họ chắc chắn sẽ nảy sinh cảm giác thương hương tiếc ngọc. Chỉ cần người phụ nữ này có khuôn mặt xinh đẹp, đàn ông sẽ sẵn sàng lấy “lầu son gác tía”, “gia tài bạc triệu” để nuôi dưỡng đối phương.

Trắn ngăn nhiều nếp nhăn hay nốt ruồi

Xem tướng phụ nữ sở hữu trán ngắn, hẹp, nhiều nếp nhăn hoặc nốt ruồi sống nặng về tình cảm. Dù bươn trải nhiều nhưng nhân sinh quan còn non kém. Luôn sống trong trong tình trạng thiếu thốn tình cảm nên những người này dễ bị đàn ông có vợ lừa gạt.