Tin bóng đá sáng 11/9: Man United mua được Ronaldo nhờ chơi đẹp hơn Man City

0
284

Man United mua được Ronaldo nhờ chơi đẹp hơn Man City; Man City đón tin vui từ De Bruyne là những tin tức có trong tin bóng đá sáng 11/9.

Man United mua được Ronaldo nhờ chơi đẹp hơn Man City

Nói với Tuttosport, Cherubini tỏ ra không hài lòng với cách hành xử của Man City trong vụ Ronaldo: “Không có điều kiện gì trong hoàn cảnh đó. Man United đã hành xử khác, đúng với một CLB giàu truyền thống. Không thể có một kết thúc khác, theo cách mà Ronaldo đã nói với chúng tôi (ngoài việc đầu quân cho Man United).

Rõ ràng, Juventus không thể giữ một cầu thủ trong bối cảnh mà cậu ấy không còn muốn cống hiến hết mình cho CLB. Chúng tôi tôn trọng quyết định của Ronaldo. Nhưng tôi cũng có cùng quan điểm với ngài Chủ tịch rằng lịch sử của Juventus được tạo nên bởi những nhà vô địch, HLV và giám đốc kỹ thuật, nhưng CLB vẫn là điều quan trọng nhất.

Tôi phải nói rằng đôi khi trong quá khứ, chúng tôi đã phải trả giá để chia tay một số cầu thủ. Trong trường hợp này, với các câu lạc bộ khác (ám chỉ Man City), Juventus sẽ không thể kiếm được gì cả”. Được biết, chuyên gia nhan dinh bd hom nay đánh giá rất cao tài năng của Ronaldo.

Tin bóng đá sáng 11/9: Man United mua được Ronaldo nhờ chơi đẹp hơn Man City

Man City đón tin vui từ De Bruyne

Theo tờ Daily Mail, tiền vệ Kevin De Bruyne đã đạt 100% thể lực và sẵn sàng ra sân trong trận gặp Leicester ngày mai.

Trước đó, tại EURO, De Bruyne đã dính chấn thương mắt cá chân. Anh chỉ ra sân 10 phút trong trận thua 0-1 trước Tottenham ở đầu mùa giải rồi sau đó nghỉ 2 vòng đấu để tập trung phục hồi.

Mới đây, De Bruyne đã bình phục hoàn toàn và đã tập luyện được với các đồng đội. Sự trở lại của cầu thủ người Bỉ sẽ tiếp thêm sự tự tin cho đoàn quân của Pep Guardiola.

Không có chuyện Werner gia nhập Bayern Munich

Thông tin Werner đang có những liên hệ với BLĐ Bayern Munich để hướng tới việc gia nhập đội bóng này vào mùa hè 2022 là hoàn toàn không chính xác. Hiện cầu thủ người Đức vẫn đang cảm thấy hạnh phúc ở Chelsea. Bất chấp việc chưa đáp ứng được kì vọng, cầu thủ sinh năm 1996 vẫn sẵn sàng chiến đấu cho vị trí của mình trong thời gian tới.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm hiểu về kèo chấp 1/4 và định nghĩa chấp 1/4 là sao. Hãy truy cập ngay vào nhandinhbd.com để tham khảo thêm thông tin về loại kèo chấp 1 ¼ nhé!