Tin bóng đá tối 29/4: Man Utd phải giảm giá nếu muốn bán Pogba

0
495

Tin bóng đá tối 29/4: Man Utd phải giảm giá nếu muốn bán Pogba; FIFA lên tiếng kêu gọi hủy bỏ mọi giải bóng đá; Số tiền mà các CLB Ligue 1 thiệt hại khi mùa giải bị hủy.

Man Utd phải giảm giá nếu muốn bán Pogba

Theo Goal, nếu bán Paul Pogba vào hè 2020, Man United chỉ có thể thu về khoảng 90 triệu bảng thay vì 180 triệu bảng như đã từng hét giá. Giá trị của Pogba giảm một nửa là do thị trường chuyển nhượng nói riêng cũng như kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay và nền kinh tế thế giới nói chung bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch COVID-19.

Hợp đồng của Paul Pogba còn thời hạn đến hè 2021. M.U có lựa chọn gia hạn thêm 1 năm với tiền vệ người Pháp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ vẫn chưa kích hoạt điều khoản này. Paul Pogba hiện là mục tiêu theo đuổi của Juventus, đặc biệt là Real Madrid.

Tin bóng đá tối 29/4: Man Utd phải giảm giá nếu muốn bán Pogba

FIFA lên tiếng kêu gọi hủy bỏ mọi giải bóng đá

Theo giám đốc Y tế của FIFA, Michel D’Hooghe cho hay, không nên có bất cứ trận đấu nào diễn ra vào lúc này. Vị quan chức này rất lo ngại vào cuộc tấn công thứ hai của Covid-19 đến nhân loại.

Trong một buổi trả lời phỏng vấn với tờ Telegraph, Michel D’Hooghe chia sẻ: “Tôi đã nghe nhiều thông tin về các giải bóng đá sẽ hoạt động trở lại trong thời gian tới vì vấn đề kinh tế”.

“Trong sự nghiệp của tôi, tôi có kết quả tốt cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay đã chứng kiến nhiều quyết định phải đứng trước lựa chọn giữa kinh tế và sức khỏe. Khi đó, kinh tế đã chiến thắng dù tình trạng sức khỏe bị đe dọa. Tuy nhiên vào lúc này, những vấn đề về sức khỏe, về y tế cần phải chiến thắng”.

“Đây không đơn giản là vấn đề sức khỏe nữa. Đó là sự sống và cái chết của cả nhân loại”.

Số tiền mà các CLB Ligue 1 thiệt hại khi mùa giải bị hủy

Theo Daily Mail, Ligue 1 chịu thiệt hại khoảng 175 triệu bảng sau khi nhận thông báo về việc mùa giải 2019/20 bị hủy bỏ.

Quyết định này khiến các CLB chịu tổn thất về tiền bản quyền truyền hình, tuy nhiên nó không nghiêm trọng như các giải đấu hàng đầu khác ở châu Âu. Chẳng hạn ở Ngoại hạng Anh, con số này là 750 triệu bảng (860 triệu euro).

Theo tờ Calcio e Finanza của Italia hồi tháng trước, Ligue 1 thiệt hại khoảng từ 90 triệu đến 175 triệu bảng (100 triệu euro và 200 triệu euro) trong trường hợp mùa giải kết thúc đột ngột.