Tin bóng đá tối 9/9: Guardiola thừa nhận một điều về Haaland

0
226

Guardiola thừa nhận một điều về Haaland; Ronaldo đòi ra đi sau thất bại của MU trước Real Sociedad là những tin tức có trong tin bóng đá tối 9/9.

Guardiola thừa nhận một điều về Haaland

Erling Haaland đang có phong độ và kết quả bóng đá đáng kinh ngạc khi ghi 10 bàn sau 6 lần ra sân tại Premier League. Dù vậy, HLV Pep Guardiola thừa nhận đội bóng của ông không thể chỉ dựa vào cầu thủ người Na Uy để giành danh hiệu Champions League.

“Tôi luôn có niềm tin, nhưng nếu chỉ dựa vào đôi vai của Erling, chúng tôi sẽ không thể vô địch Champions League. Điều chúng tôi phải làm là chơi tốt, tạo cơ hội giúp cậu ấy ghi bàn và hy vọng chúng tôi có thể làm được điều đó”, Guardiola phát biểu.

“Erling có phẩm chất đặc biệt và trong những trận đấu quan trọng, chắc chắn cậu ấy có thể giải quyết những vấn đề mà chúng tôi gặp phải. Nhưng nếu chúng tôi chơi không tốt, chúng tôi sẽ không thể giành chiến thắng trong các trận đấu ở Champions League hoặc Premier League”.

Tin bóng đá tối 9/9: Guardiola thừa nhận một điều về Haaland

Ronaldo đòi ra đi sau thất bại của MU trước Real Sociedad

Sau trận thua cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá của Man Utd trước Real Sociedad tại Europa League, tờ TeamTalk tiết lộ Ronaldo tỏ ra rất thất vọng với Ten Hag khi liên tục để anh ngồi dự bị trong 4 trận liên tiếp. CR7 cho rằng điều này đã ảnh hưởng tới phong độ cũng như cảm giác bóng của anh và siêu sao người Bồ Đào Nha được cho là muốn ra đi để tiếp tục chơi bóng đỉnh cao. Hiện tại, Chelsea được cho là đang quan tâm tới siêu sao người Bồ Đào Nha và có thể đưa anh về Stamford Bridge ngay trong mùa đông.

Chelsea tìm được người thay thế Tuchel

Chelsea chính thức xác nhận bổ nhiệm Graham Potter ngồi ghế nóng tại sân Stamford Bridge sau khi sa thải Tuchel. Cụ thể, trên trang chủ của Chelsea đăng tải nội dung: “Chúng tôi vui mừng chào đón Graham Potter trở thành HLV trưởng mới của đội bóng. Graham Potter sẽ dẫn dắt Chelsea theo hợp đồng có thời hạn 5 năm.  Ông là HLV giàu kinh nghiệm, có tư duy cầu tiến trong phát triển bóng đá tấn công và giành chiến thắng”.