Tử vi ngày 10/12/2018 thứ hai của 12 con giáp

0
937

Cùng xem tử vi ngày 10/12/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 10/12/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 10/12/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy đây là thời điểm cực kì vui vẻ và may mắn trong cuộc đời người tuổi Tý. Trong công việc, bạn không cần phải lo lắng về các giấy tờ, hợp đồng hoặc những rắc rối trong quan hệ với đồng nghiệp, đối tác vì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi.

Trong chuyện tình cảm, thực tế là mọi người đều sẵn sàng chờ đợi và yêu thương bạn vô điều kiện. Hãy trân trọng điều đó.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 10/12/2018 của 12 con giáp vì Tý Sửu nhị hợp nên đường tình duyên của tuổi Sửu vô cùng thuận lợi. Bạn đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên một nửa của mình, cả hai đều coi việc chăm sóc cho đối phương là niềm vui và không ngừng nỗ lực để làm người ấy vui.

Con giáp này nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt, thay đổi cách thức làm và có trách nhiệm hơn với mọi việc. Làm việc theo cảm hứng có thể giúp nâng cao hiệu quả trong phút chốc nhưng lại có thể khiến tổng thể lâm nguy bất cứ lúc nào.

Tử vi tuổi Dần

Thiên Ấn nhập cục, tuổi Dần đã biết mình cần phải làm gì để không nuối tiếc về những gì đã qua nữa. Công việc tiến triển tốt nhờ con giáp này xoay sở tốt, không vướng phải những sai lầm đã từng.

Thủy dưỡng Mộc, bản mệnh hạnh phúc khi có người hiểu và thông cảm cho những khó khăn hiện tại của mình. Bạn nguyện sẽ chăm sóc người ấy hết sức mình có thể để bảo vệ tình yêu.

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ hai của 12 con giáp
Tử vi ngày 10/12/2018 thứ hai của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão nên thực tế hơn trong cuộc sống. Trong công việc, bạn nên phân bổ các nguồn lực của bản thân hợp lí nếu muốn có thể tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn. Đừng làm việc quá sức và cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi là việc rất cần thiết.

Về mặt tình cảm, tuổi Mão cảm thấy rất lạc quan và tràn đầy năng lượng. Bạn cảm thấy yêu đời và sẵn sàng cống hiến hết mình cho sự nghiệp của bản thân.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2018 cho thấy tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tươi sáng. Bản mệnh được cấp trên ưu ái, đồng nghiệp giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong công việc, từng bước tiến tới mục tiêu của mình.

Đường tài lộc của tuổi Thìn cũng đang trên đà tăng tiến, người buôn bán kinh doanh có một ngày doanh thu khá. Điều quan trọng là do bạn nắm bắt được thờ cơ từ lúc nhiều người còn chưa chú ý, phát huy mọi nguồn lực của bản thân để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Tử vi tuổi Tị

Tỷ Kiên chiếu mệnh, con giáp này có thể sẽ có nhiều lựa chọn liên quan đến sự nghiệp của mình ngày hôm nay. Có sự quyết đoán và dứt khoát, tuổi Tị không đánh mất những cơ hội tốt của mình.

Người tuổi Tị nên tìm cách để hóa giải những mâu thuẫn đang tồn tại. Gia đình phản đối cũng có thể có nguyên nhân, bản mệnh nên tháo gỡ từ những vấn đề đó đầu tiên, đừng vội hoang mang.

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên mạnh mẽ tiến lên phía trước, đừng ngoảnh lại đằng sau hay chìm đắm trong những vấp ngã của mình trong quá khứ. Trong công việc, bản mệnh nên chú trọng xây dựng quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp vì đó sẽ là những người hỗ trợ cho bạn nhiều nhất.

Về mặt tình cảm, bạn có chắc là hai bạn đang ở bên nhau và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung hay là đang cạnh tranh ngầm với nhau vậy? Dường như hai bạn có ảnh hưởng không mấy tích cực đến nhau và lo bảo vệ bản thân mình hơn là bảo vệ hòa khí của mối quan hệ này.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 10/12/2018 nhắc nhở có tiểu nhân vây hãm khiến tuổi Mùi một phen lao đao. Bạn nói thẳng nói thật nhưng vô tình ý kiến của mình lại đắc tội với tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen, đôi khi chỉ là một hiềm khích nhỏ nhưng cũng có thể tạo nên mâu thuẫn lới.

Vì làm việc thiếu chuyên nghiệp nên bản mệnh dễ mắc phải sai lầm, tạo cơ hội cho tiểu nhân tìm cơ hãm hại, gây khó dễ trong công việc. Bản mệnh lại không biết mà đề phòng nên có thể trở thành nạn nhân của những trò đấu đá nơi làm việc.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi hàng ngày cho thấy người tuổi Thân đang được quý nhân giúp sức, đường công danh sự nghiệp khởi sắc không ngừng. Con giáp này càng đi xa thì càng dễ thành công.

Thiên Tài báo về những tin vui tài lộc để tuổi Thân có thể thoải mái chi tiêu trong thời gian tới. Tài lộc chủ yếu từ thu nhập phụ, con giáp này nên chú ý để sắp xếp thời gian làm việc cho hợp lý.

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu thích những chuyến đi ngắn ra vùng ngoại ô. Bạn cảm thấy một chuyến đi như vậy là quá đủ để tiếp thêm năng lượng và cảm hứng cho bản thân.

Về mặt tình cảm, tuổi Dậu nhận được rất nhiều tình cảm yêu quí từ bạn bè. Bằng chứng là bạn nhận được vô số lời mời tham gia các buổi gặp gỡ, tiệc tùng kể cả với những người đã rất lâu rồi không gặp.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 10 tháng 12 năm 2018 dự báo đường tài lộc của tuổi Tuất khởi phắt, người buôn bán kinh doanh có lộc trời cho, làm ăn thuận lợi, lợi nhuận tăng cao. Ngoài ra bản mệnh cũng có cơ hội để mở rộng quy mô, hợp tác với những đối tác có tầm cỡ lớn hơn.

Giữa các cặp đôi cũng nảy sinh nhiều vấn đề khiến mọi sự càng thêm rối ren hơn. Tuổi Tuất cần giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đừng để cho cảm xúc lấn át lý trí, làm đầu óc u mê, thiếu tỉnh táo vì bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm khó sửa chữa được.

Tử vi tuổi Hợi

Tý Hợi tương hội, đào hoa khởi sắc rực rỡ. Con giáp này có thể sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, đủ để bạn thấy háo hức và mong muốn mối quan hệ tiếp tục phát triển dài lâu hơn nữa.

Thiên Quan chiếu mệnh, kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó vị trí của bạn. Nên tập trung làm việc, kiểm tra thật kĩ trước khi giao thành quả của mình để tránh những sơ hở sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng.