Tử vi ngày 14/11/2018 thứ tư của 12 con giáp

0
1210

Cùng xem tử vi ngày 14/11/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 14/11/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 14/11/2018:

Tử vi tuổi Tý

Thương Quan xuất hiện trong vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý, báo hiệu về những vấn đề mà con giáp này sẽ phải đối mặt trong hôm nay, khi mà bản mệnh không chịu lắng nghe lời khuyên của người đi trước.

Hôm nay là ngày Trực Bế, xấu mọi việc, chính vì thế bạn không cẩn thận là mắc sai lầm ngay. Không phải lúc nào việc sáng tạo, phá vỡ mọi giới hạn cũng sẽ được chấp nhận đâu, có thể sẽ khiến mọi chuyện tệ hơn đó.

Xem tử vi ngày 14/11/2018, Thủy Thổ xung khắc gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Đôi bên ai cũng có lý lẽ của riêng mình, nhưng ai cũng muốn nói thay vì lắng nghe.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay tuổi Sửu có thể gặp không ít khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống vào thứ 4 này. Tử vi phương Đông cho biết có thể là do đồng nghiệp gây cản trở vì ghen tị với thành công của bạn, hoặc người thân không giúp đỡ được gì lại hay bàn lùi khiến bạn nhụt chí…

May mắn là những khó khăn sẽ được giảm tải rõ rệt vào cuối ngày. Ngoài ra cũng là nhờ bên cạnh tuổi Sửu luôn có một người biết quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu cho những khó khăn mà bạn gặp phải.

Khi muốn thuyết phục ai đó nghe theo quan điểm của mình, hãy sử dụng một số mẹo nhỏ như tăng tốc độ nói để thu hẹp thời gian đối phương muốn phân tích những điều bạn đang nói, khi họ đã “mềm lòng” thì bạn có thể giảm tốc độ để họ có thể tiếp nhận thông tin mà bạn muốn truyền đạt.

Tử vi ngày 14/11/2018 thứ tư của 12 con giáp
Tử vi ngày 14/11/2018 thứ tư của 12 con giáp

Tử vi tuổi Dần

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Dần có thể sẽ gặp nhiều chuyện may mắn khi mà hôm nay Dần Tuất bán hợp, mang đến điềm báo đào hoa nở rộ, tình duyên thắm sắc.

Chẳng những đường tình duyên có những tin vui báo về mà đường tài lộc của tuổi Dần cũng tràn ngập niềm vui. Thiên Tài đảm bảo cho con giáp này có nguồn tài lộc dồi dào, không lo túng thiếu.

Hôm nay Tài thần ở hướng Tây Nam, nếu bản mệnh có ý định cầu tài hay khởi nghiệp kinh doanh thì chớ quên điều này. Bản mệnh có thể tìm kiếm cơ hội cho mình từ những lúc tình cờ nhất.

Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi tuổi Mão không thích tranh giành đoạt lợi. Dường như bạn đang muốn tận hưởng sự bình an trong tâm hồn để cảm nhận được sự yêu thương nhiều hơn, cũng nhờ đó mà bạn thấy yêu và trân trọng những thứ mình có hơn bao giờ hết.

Ngày Mão Tuất nhị hợp mang đến cho con giáp này một công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, học hành thi cử đạt kế quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Nhìn chung tuổi Mão sẽ có một ngày tình cảm tốt đẹp, tài lộc dồi dào.

Bạn phân vân không biết nên tiết kiệm hay đầu tư số tiền mình vừa kiếm được? Hãy thử so sánh lãi suất của hai hình thức này, trên thực tế cách tốt nhất vẫn là nên làm cả hai, một phần để tiết kiệm và một phần mang đầu tư.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 14/11/2018, người tuổi Thìn biết rằng sẽ có những vấn đề xảy ra khi mà người ấy không chịu hiểu những lời giải thích của mình, tuy nhiên bạn không có ý định tìm cách giải quyết.

Thìn Tuất tương xung, có những lúc bạn thực sự không hiểu được tại sao vốn yêu thương nhau mà lại phải giày vò lẫn nhau, khiến cho người mình yêu đau khổ, tổn thương. Bản mệnh chán nản chẳng muốn làm gì nữa.

Chính Ấn cho thấy bạn vẫn có thể dựa vào công việc để tìm niềm vui cho mình. Dù hôm nay là ngày Trực Bế, xấu mọi việc, nhưng với tuổi Thìn thì chỉ xấu về tình yêu thôi, còn công việc thì vẫn khá suôn sẻ.

Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mai 14/11/2018 của người tuổi Tị làm nghề tự do hôm nay sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, niềm vui trọn vẹn. Những gì bạn có được hoàn toàn xứng đáng cho công sức và nỗ lực đã bỏ ra, vì vậy hãy quý trọng và đừng lãng phí những gì có trong tay.

Tuy nhiên con giáp này sẽ có cảm giác thất vọng vì một số người trước đây được bạn giúp đỡ nhiệt tình thì nay đặt điều, nói xấu ghen tị với thành công của bạn. Những kẻ đó không xứng đáng để có được mối quan hệ lâu dài với bạn, đừng bận tâm.

Trong một lĩnh vực mới, không phải nhiều người thành công là mình cũng bắt chước theo. Trước tiên bạn phải hiểu về nó đã và biết đầu tư bao nhiêu là hợp lý, còn phụ thuộc vào mục tiêu và tái chính của mỗi người.

Tử vi tuổi Ngọ

Tam hợp quý nhân xuất hiện trong vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ, hôm nay con giáp này sẽ đón tình yêu tới đó. Nếu bạn còn độc thân thì hãy chờ đợi tình yêu đến bên mình đi nhé.

Các cặp đôi có sự thấu hiểu khiến những người xung quanh ai nấy đều ngưỡng mộ. Không cần phải nói quá nhiều, nhưng chỉ với những ánh mắt, cử chỉ đồng điệu là có thể thấy được tình yêu sâu sắc.

Chính Quan tạo đà thăng tiến cho con giáp này khi đưa ra những cơ hội hiếm có cho tuổi Ngọ thể hiện năng lực của mình. Tinh thần trách nhiệm cao cũng là điều mà bản mệnh được đánh giá tốt.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Mùi vì những chuyện không đâu mà cãi cọ với người thân hoặc đồng nghiệp. Nguyên do là vì bạn cảm thấy như có sự ngăn trở hoặc có khoảng cách với mọi người về quan niệm sống cũng như cách tư duy vấn đề.

Lời khuyên cho con giáp này chính là cân nhắc lại hoàn cảnh hiện tại của vấn đề, nếu công việc tốn công tốn sức mà không mang lại kết quả gì thì tốt nhất nên dừng lại càng sớm càng tốt, sau đó tập trung toàn bộ nguồn lực cho những việc quan trọng hơn.

Một cách quản lý tài chính thông minh chính ra chia số tiền ra theo từng khoản cụ thể, ngoài số tiền nhất định dùng cho chi tiêu hàng ngày thì tuổi Mùi đừng quên một khoản tiết kiệm dự phòng khẩn cấp. Nếu chưa thể bỏ ra một khoản tiền lớn, hãy bắt đầu bằng thói quen tiết kiệm mỗi ngày một ít.

Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của tuổi Thân, Tam hội quý nhân che chở cho vận trình tình duyên của con giáp này nên có những chuyện tưởng chừng không thể xảy ra thì lại xảy ra ngay trong thực tế.

Hỷ thần ở hướng Tây Bắc, bạn gặp người ấy 1 cách ngẫu nhiên và tình cờ khi đi về hướng của Hỷ thần. Mọi thứ đến 1 cách tự nhiên, tình cảm phát triển len lỏi trong trái tim mỗi người.

Tỷ Kiên lại cho thấy những khía cạnh hoàn toàn khác trong tính cách của tuổi Thân thứ 4 này. Bạn trở nên cứng đầu, bướng bỉnh, không chịu nghe lời khuyên của bất cứ ai, hậu quả là công việc bung bét hết cả.

Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi chính xác nhất cho 12 con giáp tuổi Dậu hôm nay sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan tới tiền bạc. Một vài người còn may mắn trúng thưởng, đòi được nợ hay thắng cược… Nếu có thể hãy dành một khoản nhỏ để từ thiện, việc này vô cùng ý nghĩa đó.

Nhưng chuyện tình cảm gặp sóng gió, báo hiệu có kẻ thứ tư xen ngang vào tình cảm của bạn. Đây chính là thử thách cho một tình yêu bền vững, đừng quá buồn bởi khi cả hai vượt qua được mọi rào cản thì tình yêu sẽ càng bền chặt hơn.

Tiết kiệm tiền để dành khi về hưu luôn là một mục tiêu dài hạn quan trọng đối với mỗi người. Tuổi Dậu nên nhận thức sớm vấn đề này đừng để khi tuổi già ập tới vẫn phải để con cháu chu cấp từng ngày thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối hận.

Tử vi tuổi Tuất

Thiên Ấn trao cho tuổi Tuất nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình trong công việc. Con giáp này không ngần ngại trước những khó khăn, thử thách mà vẫn tự tin tiến bước.

Xem tử vi ngày 14/11/2018, hôm nay là ngày Trực Bế, xấu mọi việc, tuy nhiên bản mệnh không vì thế mà nhụt chí, vẫn cố gắng hết sức để làm tốt việc của mình và ông trời quả là không phụ lòng người.

Thổ khí đương vượng, người tuổi Tuất cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn thứ 4 này. Bản mệnh có thể sẽ mắc các vấn đề về đường tiêu hóa, cần chú ý việc ăn uống trong ngày.

Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới 12 con giáp tuổi Hợi có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến tranh giành quyền lực, mâu thuẫn nội bộ, đấu đá vì quyền lợi… Tuy nhiên chỉ khi hoạn nạn mới biết lòng nhau, với những người không cần thiết thì tốt nhất nên bỏ qua, hãy tập trung vào mối quan hệ chính và quan trọng với mình.

Bù lại sự nghiệp, học hành thi cử của con giáp này có dấu hiệu đáng mừng. Đừng để những chuyện không vui kéo lùi bạn lại, hơn bất cứ điều gì, bạn nên tập trung vào công việc và xây dựng lại mối quan hệ sau cũng chưa muộn.

Tiết kiệm để dần thực hiện hóa các mục tiêu như mua nhà, mua xe, đi du lịch, cho con cái học hành sẽ là động lực để bạn không thấy thua thiệt so với bạn bè. Vì vậy, thay vì tiêu xài lãng phí, hãy sống tiết kiệm hơn.