Tử vi tuần từ 03/06 đến 09/06/2019 của 12 con giáp

0
1278
Xem tử vi tuần từ 03/06 đến 09/06/2019 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 03/06 đến 09/06/2019

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tý cần chuẩn bị tinh thần để vượt qua những khó khăn lớn trong công việc. Tuần mới sẽ có nhiều điều bất ngờ đến với công việc hiện tại của bạn. Giấy tờ chồng chất sẽ khiến bạn không còn đủ thời gian chăm sóc cho bản thân hay gia đình.

Trong tuần cơ hội kiếm tiền không nhiều, thậm chí có khi vừa kiếm được tiền hôm nay thì ngày mai đã lâm vào cảnh trắng tay. Thực Thần cho thấy đầu tuần là thời điểm mà tài khí vượng nhất, nên nhanh tay nắm bắt cơ hội để không vuột mất tài lộc.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 03/06 đến 09/06/2019

Tuần này của người tuổi Sửu không có quá nhiều biến động, tuy không thực sự thuận lợi nhưng những khó khăn lại mang tới cho bạn bài học đáng giá. Bạn không nên giúp ai đó quá sức mình, giúp đỡ mọi người trong khả năng có thể, thay vì ôm đồm quá nhiều.

Đường tình duyên của tuổi Sửu cũng tương đối ổn định. Tuy nhiên cả hai đều đang bận rộn cho sự nghiệp mà ít có thời gian bên nhau. Hãy thử đặt vé đi chơi xa cùng người ấy xem sao. Ngoài ra, người độc thân có thể gặp được ý trung nhân, nên mở lòng ra nhiều hơn, đừng rụt rè quá.

Tử vi tuần từ 03/06 đến 09/06/2019 của 12 con giáp

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 03/06 đến 09/06/2019

Theo tử vi hàng tuần, người tuổi Dần tài vận lên xuống thất thường. Thời điểm đầu tuần tài lộc ùn ùn kéo đến, Thực Thần đảm bảo cho con giáp này làm gì cũng thuận lợi, kiếm tiền khá dễ dàng.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm, giữa hai người vẫn tồn tại rất nhiều khoảng cách, chưa thể vượt qua được. Đây cũng là nguyên nhân khiến tuổi Dần suy nghĩ rất nhiều, nếu vẫn chưa chắc chắn về tình cảm của mình thì hãy để cả hai có thêm thời gian để cùng bình tâm và nhìn lại con đường hai người từng đi qua.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 03/06 đến 09/06/2019

Tuổi Mão sẽ trải qua một tuần với không quá nhiều biến động. Công việc ổn định, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp vẫn tốt đẹp. Chuyện tình cảm cũng êm ấm giúp tâm trạng bạn thoải mái, không vướng bận.

Người độc thân cố tỏ ra mình đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng chẳng thể lừa dối được chính bản thân mình, chẳng thể nào bỏ qua cảm giác cô đơn mỗi khi buồn bã mà không có ai ở bên để chuyện trò, tâm sự.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 03/06 đến 09/06/2019

Tuần này, tình cảm người tuổi Thìn dành cho một nửa của bạn không được ghi nhận. Điều này khiến bản mệnh cảm thấy khá buồn. Thực ra là hai người không thực sự hiểu ý nhau thôi mà, đừng trầm trọng quá vấn đề làm gì.

Ngoài ra bạn nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân, bạn đang quá coi thường cơ thể mình đó. Nếu có thời gian, hãy đến bác sĩ thăm khám để có những kết quả chính xác nhất. Bạn cũng phải cẩn thận khi tham gia giao thông, những tai nạn, va chạm có thể xảy ra bất ngờ trong tuần này.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 03/06 đến 09/06/2019

Trong chuyện tình cảm tuổi Tị không đặt quá nhiều sự chú ý vào đây. Vẫn biết có tình yêu sẽ khiến cho con người ta thêm trưởng thành nhưng bạn không muốn mình phải cố gắng chịu đựng 1 thứ gì đó mình không muốn, thà chờ đợi duyên phận còn hơn.

Công việc của tuổi Tị nhìn chung khá ổn thỏa. Bản mệnh dám nghĩ dám làm, luôn cống hiến hết mình cho lợi ích chung của tập thể, thậm chí còn hi sinh cả thời gian và sở thích cá nhân vì công việc nữa.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 03/06 đến 09/06/2019

Tài lộc và sức khỏe là hai điều nổi bật nhất của tuổi Ngọ trong tuần này. Công việc của bạn có quý nhân phù trợ, nhưng ai đang kinh doanh thì buôn may bán đắt, đơn hàng ào ào giúp túi tiền bạn thêm rủng rỉnh.

Tài lộc trong tuần không thiếu. Thiên Tài cho thấy con giáp này đủ khéo léo để vượt qua được những điểm khó khăn trong cuộc sống, tìm ra được cơ hội để kiếm tiền, tăng thêm thu nhập cho mình mà không ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian nghỉ ngơi.

Tử vi tuần từ 03/06 đến 09/06/2019
Tử vi tuần từ 03/06 đến 09/06/2019

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 03/06 đến 09/06/2019

Tài lộc trong tuần không thiếu. Thiên Tài cho thấy con giáp này đủ khéo léo để vượt qua được những điểm khó khăn trong cuộc sống, tìm ra được cơ hội để kiếm tiền, tăng thêm thu nhập cho mình mà không ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian nghỉ ngơi.

Công việc khá bận rộn nhưng mang lại hiệu quả tích cực. Việc bạn cần làm là chuyên tâm cho mỗi việc mình đang làm, mọi sự cố gắng đều sẽ mang lại thành công cho mai sau.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 03/06 đến 09/06/2019

Tuần này tuổi Thân khá may mắn trong chuyện tình cảm, người độc thân thì sớm tìm thấy nửa kia của mình, còn người có đôi sẽ mau chóng tính tới chuyện hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng tình cảm hài hòa, cùng chung lưng đấu cật vì cuộc sống tương lai.

Tài lộc khởi sắc, đảm bảo cho bạn có nguồn thu ổn định, nếu chăm chỉ làm thêm thì sẽ có thêm thu nhập mà không bị phụ thuộc vào một nguồn thu chính. Cuối tuần bản mệnh sẽ có thời gian vui chơi, giải trí và tiêu tốn nhiều tiền bạc hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 03/06 đến 09/06/2019

Tuổi Dậu sẽ có một tuần mới tràn đầy năng lượng và may mắn. Công việc không có quá nhiều áp lực, những dự tính đều đạt được kết quả như ý. Khoảng thời gian này thích hợp để bạn kết giao thêm nhiều người bạn mới, vừa có thêm mối quan hệ, vừa hỗ trợ cho tương lai mai sau.

Những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm gia đình cũng dần được tháo gỡ, mọi người đã hiểu và thông cảm cho người tuổi Dậu sau những hiểu lầm trước đó.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 03/06 đến 09/06/2019

Xem tử vi tuần mới của tuổi Tuất đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định. Khi vừa vượt qua được khó khăn thì lại gặp phải trở ngại lớn hơn, song đó cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình, có người ở bên hướng dẫn thì bạn sẽ đi được đúng đường hướng.

Tuần này bạn không dư nhiều tài chính cho lắm nên hạn chế đầu tư trong kinh doanh. Ngoài ra con giáp này cũng nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói, tránh lỡ miệng mất lòng đối phương.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 03/06 đến 09/06/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần đầu tháng 6 này tuổi Hợi sẽ phải trải qua khá nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Bản mệnh chưa thực sự tìm được người hiểu và thông cảm cho mình, tưởng đã yêu mà tình cảm lại nhanh chóng nhạt phai.

Đến cuối tuần thì tiền bạc có thể tiêu tan, lúc này tuổi Hợi nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh mua sắm, tiêu xài hoang phí vượt ngoài khả năng chi trả. Vốn dĩ điều này ai cũng nên học nhưng phần lớn chúng ta đều chưa thực sự chú trọng đến.