Tử vi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019 của 12 con giáp

0
1201

Xem tử vi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 8/4 đến 14/4/2019 dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý vượng phát vào đầu tuần, công việc cũng có những bước tiến mới. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng để đạt được vị thế cao trong sự nghiệp.

Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Tý lại không nhiều may mắn. Bạn sẽ gặp phải không ít trắc trở do có sự chen ngang của người thứ ba. Hàng loạt những cãi vã, to tiếng vì những lý do không đâu vào đâu khiến hai bạn thêm mệt mỏi và muốn châm dứt mối quan hệ.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

Tuổi Sửu sẽ có những khoản chi phí phung phí vào những việc không thật sự cần thiết vào đầu tuần, có thể là những cuộc mua sắm dựa trên cảm hứng nhất thời hay những món đồ đắt tiền mà bạn mong muốn có được đã lâu. Tuy nhiên, vì không có sự cân đối tiền bạc một cách hợp lý đã khiến bạn gặp một chút khó khăn để chi trả các khoản chi tiêu cá nhân vào cuối tuần.

Đường tình duyên của tuổi Sửu trong tuần này không được tươi sáng cho lắm. Tử vi 12 con giáp cho thấy bản mệnh đang đắm chìm trong những nỗi đau quá khứ mà không chịu tự mình đứng dậy. Song tự bản thân con giáp này cũng cần phải cố gắng, cuối tuần mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn mà thôi.

Tử vi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019 của 12 con giáp
Tử vi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019 của 12 con giáp

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận định tuổi Dần đón nhận khá nhiều niềm vui nhưng cũng có không ít chuyện phải suy nghĩ. Nhân duyên khác phái trong tuần vượng nhưng vượng quá đôi khi lại phản tác dụng, gây ra không ít phiền phức cho bản mệnh.

Không nên tin tưởng vào ai quá mức, nhất là những chuyện liên quan đến tiền bạc. Tuần này bạn không nên đầu tư tài chính hoặc cho vay mượn quá nhiều. Nếu cảm thấy mệt mỏi hãy tìm đến tình yêu của bạn, người ấy sẽ đưa cho bạn rất nhiều lời khuyên có ích.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

Đầu tuần Tuổi Mão cẩn thận kẻo mất tiền oan, đôi khi bạn đặt lòng tin quá mức vào ai đó có thể khiến bạn gặp những rắc rối bị vạ lây. Hãy học cách từ chối khi cần thiết nếu điều đó thật sự đem lại phiền toái cho bạn. 

Tình duyên đã tới, bản mệnh có thể tự tay lựa chọn người phù hợp với mình. Con giáp này có nhiều tiêu chuẩn với người mình yêu, song nên tìm cách để hài hòa, nếu không bạn khó lòng có được người thực lòng yêu thương mình.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

Tử vi tuần báo hiệu công việc của tuổi Thìn nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối. Có thể là do bạn không tập trung vào nhiệm vụ nên khó hoàn thành đúng theo tiến độ ban đầu đề ra, thậm chí còn mắc phải những sai lầm không đáng có nữa.

Chuyện tình cảm không có gì đáng nói. Người ấy rất quan tâm và chiều chuộng bạn. Đối với những người yêu đơn phương thì tuần này cũng rất thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm thực sự của mình, đối phương cũng rất để ý đến bạn đấy.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

Tuổi Tỵ đang lấy quyết tâm để có thể link game những câu lạc bộ nào đó liên quan tới thể thao hoặc tới các phòng tập gym, yoga nhằm cải thiện sức khỏe của bản thân. Dường như bạn vẫn còn đang đắn đo chưa đưa ra được quyết định bởi guồng quay công việc, sự cuốn hút của đông tiền dường như vẫn có ma lực nào đó khiến bạn chưa thể rứt ra được.

Tử vi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019
Tử vi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

Với các cặp đôi thì khoảng thời gian này bạn sẽ thấy tình yêu được thăng cấp rõ rệt. Có bạn sẽ đi đến quyết định về chung 1 nhà sau bao nhớ thương, mong ngóng. Hãy sống thật với tình cảm của mình để không phải hối tiếc sau này.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

Tử vi hàng tuần 12 con giáp báo hiệu vận trình tuổi Ngọ có hung có cát, may mắn cũng nhiều nhưng vẫn phải đề phòng chuyện xui rủi xảy ra. Đặc biệt ngày đầu tuần nên chú ý công việc, tập trung từ những việc nhỏ nhất để tránh gây sai sót.

Chuyện tình cảm có khởi sắc giúp bạn giảm bớt phần nào mệt mỏi. Bạn đã thực sự may mắn khi tìm được một người sẵn sàng sẻ chia, là bờ vai để bạn nương tựa mỗi khi mỏi mệt. Hãy luôn nâng niu và trân trọng những gì người ấy đang cố gắng vì bạn.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

Tuổi Mùi sẽ có khởi động tuần mới không mấy hào hứng mặc dù vấn đề tài chính khá ổn định, thu chi hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát. Ngoài ra, bạn cũng nhận được một số cơ hội để phát triển công việc cũng như nâng cao thu nhập cá nhân với sự hỗ trọ từ các mối quan hệ xung quanh nhưng dường như bạn chưa sẵn sàng.

Đường tình duyên ảm đạm, khó có thể có được hạnh phúc như mong muốn. Bản mệnh dễ chịu tổn thương về tình cảm, cần phải bình tĩnh để tìm hướng giải quyết thích hợp.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

Tử vi tuần mới nhất của tuổi Thân có cả niềm vui lẫn những chuyện không như ý. Đầu tiên phải kể tới công việc gặp trục trặc do có tiểu nhân cố tình gây rắc rối, dù bạn đã cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng rất khó đạt được thành công như mong muốn.

Chuyện tình cảm sẽ có rất nhiều bất ngờ. Bạn gặp được một người quan trọng mà bạn đã chờ đợt rất lâu rồi. Cảm giác hạnh phúc ngọt ngào giúp cho tâm trạng bạn luôn trong trạng thái lâng lâng vui vẻ.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

Tuổi Dậu đang tập trung dành tiền bạc và thời gian cho việc đầu tư cho bản thân. Bạn dự định sẽ đăng ký những khóa học ngoại ngữ, kĩ năng chuyên môn nhằm tạo bước tiến mới cho sự nghiệp của bản thân. Bạn cần có sự sắp xếp một cách hợp lý mọi thứ khi bạn đã thực sự sẵn sàng.

Tình cảm thăng hoa, người độc thân có thể sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Nhân duyên gặp gỡ quả thực vô cùng đáng quý, nếu có cảm tình với ai thì hãy mạnh dạn bước tới nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất khởi sắc. Tuy cũng có những lúc tinh thần dao động vì gặp những chuyện không may nhưng bản mệnh đã nhanh chóng vực dậy bản thân, cộng thêm sự trợ giúp của người khác nên vận trình dần ổn định và tăng tiến.

Có vẻ như chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang phai nhạt, các bạn có quá ít thời gian để chia sẻ, gắn kết với nhau. Chính vì vậy bạn nên nhắn tin rủ người ấy hẹn hò ngay đi nhé. Bạn không muốn để mất người ấy phải không nào?

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

Tử vi tuần mới chỉ ra Tuổi Hợi không có quá nhiều sự biến động. Điều này thôi thúc bạn trở nên nôn nóng làm giàu nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp. Bạn vẫn nên “nắm chắc túi tiền”, giữ tiền tiết kiệm trong két thì hơn, đợi đến khi nào có cơ hội tới thì bung sức làm ăn cũng chưa phải muộn.

Trong chuyện tình cảm con giáp này chưa thực sự tìm được tiếng nói chung với người mình yêu. Bạn cứ ngỡ 2 người là 1 đôi trời sinh nhưng khi gặp chuyện mới thấy rõ bất đồng quan điểm lớn đến thế nào.