Xem tử vi tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

0
790

Xem tử vi tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý

Tuần này, những người tuổi Tý cần đặc biệt chú ý đến các cuộc tranh cãi, kiện tụng hoặc các vấn đề liên quan đến pháp lí hoặc thậm chí là ngay cả những cuộc cãi cọ trong gia đình.

Phương diện công việc, bạn cần nhập cuộc một cách khôn ngoan nếu không muốn bị tụt lại phía sau trong khi ở công ti đang có quá nhiều nhân sự với điểm nổi trội hơn bạn.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 cho thấy đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu có tin vui, bản mệnh được thăng quan tiến chức. Con giáp này có quý nhân giúp sức thực hiện được những mong ước và tham vọng của bản thân. Song vận may chỉ đến ở thời điểm đầu tuần nên hãy ưu tiên tiến hành việc quan trọng vào những ngày này.

Đường tình duyên vượng phát, con giáp này đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm của mình. Hai bạn đều nhận ra tình cảm đối phương dành cho mình, cảm thấy an toàn khi ở bên người ấy nên quyết định nâp cấp mối quan hệ này.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng tuần cho thấy người tuổi Dần thời điểm này đường tình duyên khá bình ổn và không có nhiều biến động. Con giáp này sẽ cảm thấy đôi chút nhàm chán nhưng chắc hẳn cuộc sống không ai mong lúc nào cũng sóng gió bão dông, phải không nào?

Tài lộc dễ tụ nhưng tuần này bản mệnh phải chờ đến cuối tuần thì mới có được những gì mình muốn. Tuy nguồn thu từ thu nhập phụ không nhỏ nhưng Thực Thần cho thấy bản mệnh nên dấn thân thêm vào ngành kinh doanh buôn bán thì mới có được tin vui bất ngờ.

Xem tử vi tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuần mới dự báo một tuần đầy khó khăn về cả thể chất lẫn tinh thần của những người tuổi Mão. Bạn thấy mình bị phương hướng và không còn bất cứ mục đích nào, nhưng cũng chẳng có cách nào để thoát khỏi tình trạng này. Hãy tin rằng bình minh vẫn sẽ xuất hiện sau một giấc ngủ say.

Quan tâm đến những điều mới mẻ, gạt bỏ đi những vướng bận đã cũ trong lòng mà chẳng thể giải quyết có lẽ là cách tốt nhất bạn nên làm lúc này. Nếu thấy cô đơn, thay vì ngồi nhà ủ rũ và than thân trách phận hãy đi ra ngoài với bạn bè để tìm kiếm những điều thú vị.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2018 cho biết vận trình của tuổi Thìn thăng trầm bất định, song nhìn chung tin vui vẫn nhiều hơn tin buồn. Đáng kể nhất là chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có điềm báo khởi sắc, mọi hiểu lầm được hóa giải nên tình cảm ngày càng mặn nồng hơn.

Tài lộc vượng vào thời điểm cuối tuần, cả nguồn thu chính và phụ cùng có dấu hiệu tăng. Điều này đồng nghĩa dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ may ngang nhau, cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt chỉ cần bản mệnh chớp lấy sẽ thu tiền bạc về tay.

Tử vi tuổi Tị

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Tị có lẽ sẽ gặp nhiều may mắn hơn những con giáp khác trong tuần này. Đường tình duyên thắm sắc, dù đã có đôi hay chưa thì bạn cũng sẽ nhanh chóng nếm được hương vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

Điểm sáng trong tuần này vẫn là đường công danh sự nghiệp của bản mệnh. Chính Quan cho thấy tinh thần làm việc nhiệt tình cùng sự trách nhiệm của con giáp này sẽ mang đến nhiều thành quả đáng tự hào. Bản mệnh xứng đáng có được những điều mình mong muốn.

Tử vi tuổi Ngọ

Một tuần làm việc vất vả và chẳng thể chia sẻ cùng ai của những người tuổi Ngọ. Bạn bị cô lập bởi đám đông. Điều cần làm lúc này là mở rộng tầm nhìn và sẵn sàng đón nhận mọi thứ.

Về mặt tình cảm, những người tuổi Ngọ bắt đầu phải đối mặt với việc thực hành và cảm xúc. Đây là một sự đấu tranh dữ dội. Mặc dù nửa kia vẫn sẽ lắng nghe và vờ như tin tưởng bạn nhưng thật tâm họ chẳng chấp nhận bất kì sự thay đổi nào của bạn. Mặc cho bạn cố gắng liên lạc thật nhiều để kịp thời cải thiện mối quan hệ ra sao, họ cũng chẳng còn niềm tin nơi bạn nữa.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Mùi sẽ được sống những ngày tình yêu vô cùng ngọt ngào. Chuyện tình cảm diễn ra vô cùng tốt đẹp, nhất là nữ mệnh sẽ dễ dàng tìm được một nửa của đời mình, tình yêu phát triển nhanh chóng ngoài sức mong đợi.

Vận trình tài lộc hanh thông, khởi phát vào cuối tuần, do đó nếu con giáp này có ý định cầu tài hoặc tiến hành việc mở rộng kinh doanh nên chờ đến cuối tuần vì khả năng thành công cao hơn. Bạn cũng có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, dễ dàng biến ý tưởng của mình trở thành hiện thực.

Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể sẽ phải lo lắng nhiều đến chuyện công việc. Thương Quan cho thấy bản mệnh không tìm được cảm hứng trong công việc mà dễ thấy chán nản và muốn từ bỏ khi chưa thực sự cố gắng hết mình.

Tài lộc cực vượng vào thời điểm đầu tuần. Đó là lúc cát khí lên cao, tuổi Thân muốn kinh doanh buôn bán gì cũng sẽ thành công, tự dưng có người chạy đến nhét tiền vào tay mình, muốn nghèo khó, túng thiếu cũng khó. Song tới cuối tuần nên thận trọng kẻo Kiếp Tài đến quét sạch cửa nhà.

Tử vi tuổi Dậu

Tuần này không chỉ là một tuần với nhiều chiến thắng mà còn có một bước ngoặt lớn lao trong tương lai được tạo dựng do những nỗ lực của bản thân bạn.

Sự tiến bộ và tinh thần cầu tiến trong công việc giúp bạn đạt được những kết quả tốt. Có một vài sự kiện bất ngờ như: chuyển giao công việc, thăng chức hoặc thay đổi môi trường xuất hiện. Rất may cho người tuổi Dậu khi đây đều là những tin tức tốt lành. Mọi sự khó khăn đều đã đi qua và đem lại kết quả tốt.

Tử vi tuổi Tuất

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, thời gian này tuổi Thân có khả năng sẽ đi lại nhiều hơn hoặc đi làm xa. Trong chuyến đi này bạn có thể bắt gặp một nửa đời mình và viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, cũng đúng lúc tinh thần con giáp này đang vô cùng hào hứng, luôn mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu.

Trong công việc con giáp này cũng đạt được những bước tiến vượt trội vì sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Bạn không để mình bị bó buộc với những quy định cứng nhắc, dám thay đổi dù có chút mạo hiểm nhưng nếu thành công sẽ mang tới nguồn lợi khổng lồ.

Tử vi tuổi Hợi

Theo dõi tử vi hàng tuần của 12 con giáp, người tuổi Hợi trong thời gian tới chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Người độc thân cảm thấy cô đơn và lạc lõng khi mùa đông tới mà vẫn chẳng tìm được ai thấu hiểu cho những nỗi lòng của mình. Người có đôi tự thấy mình còn nhiều điều mong muốn và tham vọng ngoài tình yêu nên dần bỏ bơ cảm xúc, để mặc người ấy tự mình loay hoay níu giữ mối quan hệ trong vô vọng.

Tài lộc trong tuần chủ yếu đến từ thu nhập phụ, từ nghề tay trái hay việc kinh doanh đầu tư. Thiên Tài tiếp sức, người làm công ăn lương tuy cũng có nguồn thu tăng lên nhưng không thể so được với túi tiền của người làm ăn buôn bán.