Tử vi tuần từ 13/05 đến 19/05/2019 của 12 con giáp

0
1061

Xem tử vi tuần từ 13/05 đến 19/05/2019 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 13/05 đến 19/05/2019

Xem tử vi tuần mới của tuổi Tý, bản mệnh gặp phải nhiều chuyện không như ý. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến công việc lẫn những dự án cá nhân của bạn. Người tuổi Tý không có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình.

Đường tình duyên của tuổi Tý tuần này không được yên bình, người có duyên nhưng không đến được với nhau khiến lòng dạ rất buồn phiền. Lời khuyên dành cho bạn là nên giảm bớt cái tôi cá nhân để hạn chế mâu thuẫn và tình cảm tiến triển thuận lợi hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 13/05 đến 19/05/2019

Người tuổi Sửu trong tuần mới có cơ hội thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn của mình trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Nhờ đó mà bạn rất được lòng cấp trên và bạn bè đồng nghiệp, công việc có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng.

Đường tình duyên của con giáp này đang ở những nốt trầm lắng, có những sự việc khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, có thế là do vấn đề tiền bạc không được như ý nên bản mệnh cảm thấy yếu thế, không có tiếng nói trong mọi việc.

Tử vi tuần từ 13/05 đến 19/05/2019 của 12 con giáp
Tử vi tuần từ 13/05 đến 19/05/2019 của 12 con giáp

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 13/05 đến 19/05/2019

Xem tử vi tuần từ 13/5 đến 19/5 của 12 con giáp dự báo, tuổi Dần có thể sẽ gặt hái được một số thành công ngoài sự mong đợi. Nhất là đường công danh, sự nghiệp có điềm báo thăng tiến bất ngờ, bắt tay vào làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên vận tài chính hơi khó khăn một chút khi bạn phải chi tiêu rất nhiều thứ cho cuộc sống cá nhân. Hãy là người thông minh trong mua bán, nếu không bạn sẽ sớm nhẵn túi đó.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 13/05 đến 19/05/2019

Xem tử vi hàng tuần của người tuổi Mão, bản mệnh không có gì phải nghĩ ngợi nhiều, bạn mong muốn được giúp đỡ mọi người, nhưng đừng quên bạn còn những công việc khác cần phải giải quyết sao cho ổn thỏa đã. Tuần này sẽ mang đến những kết quả rất tích cực và bạn cảm thấy rất vui vẻ.

Tình yêu đầy hứa hẹn trong trường hợp người độc thân tích cực tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng mối quan hệ của mình. Khi bạn quen biết nhiều người hơn thì cũng sẽ trở nên tự tin hơn, tăng cơ hội làm quen với người khác phái.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 13/05 đến 19/05/2019

Tuổi Thìn trong tuần từ 13/5 đến 19/5/2019 nên ngừng nhớ về những chuyện của quá khứ, nếu cứ bới móc lại, người tổn thương là bạn chứ không phải ai khác. Hãy để quá khứ ngủ yên và tập trung sống cho ngày hôm nay, cho hiện tại. Đặc biệt chuyện tình cảm hãy quên đi nhé.

Đặc biệt bạn cần phải giữ sức khỏe, lắng nghe những tín hiệu của cơ thể, đảm bảo rằng bạn được nghỉ ngơi đầy đủ trước khi bắt tay vào mọi công việc của ngày. Cuối tuần có Thực Thần ghé thăm mang theo những lời mời ăn uống, bạn nên ra ngoài gặp gỡ mọi người để cải thiện tinh thần.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 13/05 đến 19/05/2019

Tử vi tuần mới của người tuổi Tị dự báo vận trình khá nhiều biến động, trong công việc về cơ bản là tốt, bạn sẽ có một số cơ hội thể hiện được ý tưởng sáng tạo cùng cách ứng biến linh hoạt của mình. Với khả năng này bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tuy nhiên bản mệnh dễ gặp vận hạn về xe cộ trong tuần này. Bạn cần tránh đi chơi về quá khuya hay đi xa. Nếu như cần phải đi công tác, bạn nên tìm hiểu thật kĩ địa điểm mình sắp tới cũng như có sự chuẩn bị trước mọi thứ cho mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 13/05 đến 19/05/2019

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở vận trình tuần mới của tuổi Ngọ gặp khá nhiều sóng gió, lúc này đòi hỏi bạn phải vững tin để đối mặt. Nhất là những lời nói ra nói vào, bạn không nên bận tâm một chút nào vì chúng đang làm bạn nhụt đi ý chí.

Tuổi Ngọ cũng sẽ khó lòng đạt được như sở nguyện trong tình yêu. Mối quan hệ khá ảm đạm, có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến rạn nứt tình cảm. Vì điều này mà tâm trạng cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Tử vi tuần từ 13/05 đến 19/05/2019
Tử vi tuần từ 13/05 đến 19/05/2019

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 13/05 đến 19/05/2019

Tuần này theo dự đoán thì có khá nhiều tranh cãi, thảo luận, xung đột xảy ra với tuổi Mùi. Có một số đàm phán đi đến kết quả như mong muốn nhưng cũng có những dự án thất bại hoàn toàn. Nói chung đây không phải thời điểm thuận lợi trong làm ăn, giao dịch với Mùi.

Trái lại đường tình duyên của tuổi Mùi khá ổn định, về cơ bản là hai người biết cảm thông cho nhau và sẵn sàng cùng ngồi lại tìm ra giải pháp cho những bất đồng. Thế nhưng, với những người độc thân thì đang có dấu hiệu mất kiên nhẫn vì chưa tìm ra được hướng đi phù hợp cho mình.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 13/05 đến 19/05/2019

Xem tử vi hàng tuần, vận khí của tuổi Thân cát lành, có thể gặt hái được một số thành tựu mới. Công việc thăng tiến và có lẽ trong khoảng thời gian sắp tới con giáp này sẽ được cất nhắc lên vị trí mới cao hơn, phù hợp với năng lực của mình.

Phương diện tình cảm thì khá tươi sáng. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn đầu tìm hiểu đối phương, cả hai còn hơi chút rụt rè và e ngại. Hãy tranh thủ tấn công người ấy nhiều hơn nhé, đừng để ai khác cướp mất khỏi tay bạn.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 13/05 đến 19/05/2019

Người tuổi Dậu trong tuần này chẳng tích cực một chút nào, bạn uể oải, vô cùng lười biếng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua những công việc được giao phó, cũng như thờ ơ với những công việc mà bạn đã bỏ lại phía sau lưng, bởi vì có thể một vài lỗi nho nhỏ mà bạn không kiểm soát hết sẽ gây ra rắc rối đấy.

Đường tình duyên thuận lợi, tình yêu của bạn đã được hồi đáp. Trải qua bao nhiêu khó khăn thì cuối cùng người yêu nhau cũng về bên nhau, chẳng có gì cản trở được tình yêu của hai người.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 13/05 đến 19/05/2019

Nếu tuần này người tuổi Tuất có quý nhân phù trợ, cuộc sống xung quanh thuận lợi, công việc suôn sẻ thì cũng đừng quá bất ngờ. Tâm thế chủ động, tự tin là điều cần có trong tuần này, chỉ cần bạn tin vào năng lực của mình thì mọi việc đều suôn sẻ cả.

Đường tình duyên của bản mệnh đang có dấu hiệu tiêu cực. Thay vì than phiền, con giáp tuổi Tuất nên tìm giải pháp, ví dụ hai người hãy cùng nhau đi du lịch để làm mới tình cảm, có như vậy thì hai người mới có thời gian riêng tư nhiều hơn, sự kết nối nhờ đó mà ngày càng tăng tiến.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 13/05 đến 19/05/2019

Theo tử vi tuần của tuổi Hợi vận trình bản mệnh có thể gặp những chuyện không vui, khó hoàn thành được kế hoạch như mong đợi. Rắc rối trong công việc khiến bản mệnh khó có thể phát huy được hết năng lực của mình.

Ngoài ra, người tuổi Hợi dễ gặp chuyện thị phi tuần này, có thể bị người khác chỉ trích, nhận xét bằng những lời không hay. Tốt nhất nên tránh không tham gia thảo luận và cũng không đưa ra ý kiến đánh giá bất cứ ai.