Tử vi tuần từ 15/04 đến 21/04/2019 của 12 con giáp

0
1091

Xem tử vi tuần từ 15/04 đến 21/04/2019 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 15/04 đến 21/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 15/4 đến 21/4/2019 dự báo vận trình của tuổi Tý thăng trầm, khó đoán định. Tình tuyên kém vượng nên người độc thân muốn tăng đào hoa thì phải sống cởi mở hơn, đừng sợ bị tổn thương mà không dám tin tưởng yêu thương người khác.

Tuổi Tý là người thông minh nhưng lại không hám lợi nên có nhiều cơ hội mà bạn không nắm bắt. Tuần mới bạn phải thay đổi ngay suy nghĩ này đi nhé. Nếu cấp trên trao cho bạn cơ hội thì nhất định phải nắm bắt và cố gắng trong công việc để đạt được vị trí mà bạn xứng đáng được nhận. Giỏi giang mà không thể hiện thì người khác đâu thể nhìn ra.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 15/04 đến 21/04/2019

Tuổi Sửu đang trong giai đoạn cần sử dụng một khoản tiền khá lớn và tất nhiên với tài chính cá nhân thì bạn không đủ để hoàn thiện mọi thứ. Đây là thời điểm bạn cần tới sự hỗ trợ từ những mối quan hệ thân quen: bạn bè, gia đình hay thậm chí cả những người đồng nghiệp nếu như bạn chưa đủ số tiền. Đừng suy nghĩ quá nhiều nếu điều đó thực sự cần thiết và bạn hoàn toàn tin tưởng vào những gì bản thân đang làm.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu lúc này đang có dấu hiệu đi xuống. Các cặp đôi rất dễ xảy ra những hiểu nhầm không đáng có. Lúc này bạn chớ nên trốn tránh mà hãy đối mặt sẽ tốt hơn.

Tử vi tuần từ 15/04 đến 21/04/2019 của 12 con giáp
Tử vi tuần từ 15/04 đến 21/04/2019 của 12 con giáp

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 15/04 đến 21/04/2019

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Dần khá thuận lợi, bạn còn nhận được sự trợ giúp từ phía đồng nghiệp, đối tác, khách hàng nên công việc cũng theo đó mà tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Tình cảm vợ chồng của người tuổi Sửu ngọt ngào, hòa thuận, yêu thương nhau hết lòng. Tiền bạc chưa thực sự nhiều nhưng chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ tích cóp thì sớm sẽ có được những thành quả như ý. Khi có vốn liếng rồi thì nên tích lại để làm ăn lớn nhé. 

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 15/04 đến 21/04/2019

Có lẽ thời kỳ “thắt lưng buộc bụng” đối với Tuổi Mão đang dần trôi qua, đây là giai đoạn mà tài vận về tài chính đang bắt đầu nở rộ. Những kết quả đạt được trong công việc, cũng như sự tín nhiệm từ cấp trên và đồng nghiệp dành cho bạn đang là những yếu tố đóng góp nên sự thành công của bạn trong tương lai. Sự nở rộ trong công việc, kéo theo là những tiến triển trong tình hình tài chính hiện tại.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không được như ý, thậm chí có người còn trải qua chuyện tình cảm đơn phương nên thường xuyên cảm giác buồn bực, khó chịu không biết bày tỏ cùng ai.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 15/04 đến 21/04/2019

Tử vi tuần mới nhất dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn tuy cũng có cơ hội đạt được bước tiến mới nhưng vẫn có những nguy cơ đến từ nhiều phía, đòi hỏi bản mệnh phải tập trung cao độ và giữ đầu óc tỉnh táo thì mới không phạm sai lầm.

Tình cảm và bạn ấy có chút mâu thuẫn nhưng đừng nóng giận. Nếu bạn nóng giận thì sẽ làm hỏng mọi việc và dễ dẫn tới rạn nứt. Hôm nay bạn cũng nên cẩn thận mất cắp, tối đi ra ngoài không nên mang nhiều tiền và không cần phải đi xe máy đường xa nhé để đề phòng tai nạn.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 15/04 đến 21/04/2019

Tuổi Tỵ sẽ cần phải cân đối lại tiền bạc bởi thời gian này bạn sẽ cần phải hỗ trợ thêm những khoản chi phí dành cho gia đình. Sẽ có một vài chuyện bạn cần có sự hỗ trợ vì vậy có thể giai đoạn này bạn sẽ chẳng thể dành dụm được là bao.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tị có nhiều biển hiện bất ổn. Đã đến lúc bạn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân mình rồi đấy, đừng tự dặt vặt mình như trước nữa. Muốn người khác yêu mình thì bạn phải yêu chính bạn trước tiên.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 15/04 đến 21/04/2019

Xem tử vi tuần từ 15/4 đến 21/4/2019 tuổi Ngọ có nhiều nỗi niềm không biết chia sẻ cùng ai. Nếu đó là chuyện tình cảm thì bạn cũng không thể gượng ép được, bạn chưa tìm được một nửa của mình cũng không có nghĩa là bạn không hạnh phúc với những gì mình đang có.

Tử vi tuần từ 15/04 đến 21/04/2019
Tử vi tuần từ 15/04 đến 21/04/2019

Tuổi Ngọ phải cảnh giác thị phi trong công việc tuần này nhé. Chỉ cần bạn cương trực, chịu khó làm ăn thì chắc chắn sẽ có được những điều mới mẻ, tốt hơn đó. Tiền bạc ổn định, không nhiều không ít nên phải biết cách chi tiêu hợp lý.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 15/04 đến 21/04/2019

Tuổi Mùi bắt đầu tuần mới với những tồn đọng công việc tuần trước đã bị trì hoãn nên bạn dường như đang phải làm việc hết sức để kịp tiến độ. Tài chính dường như không cong là thử thách đối với bạn khi mọi thứ đã bắt đầu dần trở nên ổn định hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy bạn cũng nên kiểm soát chặt chẽ nguồn tiền nếu không sẽ rất khó khăn khi kế hoạch cần những khoản chi phí phát sinh.

Chuyện tình cảm của khá nhiều con giáp tuổi Mùi đang đi vào ngõ cụt, dường như những cảm xúc ban đầu đã vơi đi ít nhiều sau những mâu thuẫn, cãi cọ, chia ly và tái hợp. Có thể vì bạn đang tập trung vào mặt tiêu cực của đối phương mà thôi, hãy nhớ lý do mà bạn muốn bắt đầu mối quan hệ này và không quên những điểm tích cực của người ấy.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 15/04 đến 21/04/2019

Xem bói tuần mới tuổi Thân nên thận trọng với các lời mời gọi đầu tư, vì có khả năng thất thoát rất cao. Không nên quyết định tham gia nếu chưa tìm hiểu kỹ càng, cuối tuần là thời điểm cát khi tăng, sẽ mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho con giáp này.

Ngoài điều này ra thì công việc tuổi Thân ổn định, gia đình hòa thuận, vợ chồng đồng tâm nên vô cùng tốt. Nhờ điều này mà bạn có tuần an yên, vui vẻ, thoải mái, những ngày sau này cũng sẽ như vậy nếu bạn đừng đặt nặng quá những điều nhỏ nhặt.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 15/04 đến 21/04/2019

Sự nhiệt huyết, máu lửa của Tuổi Dậu sẽ giúp công việc của bạn khởi sắc và tươi sáng hơn trong tuần này. Bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp. Đôi khi sẽ có những khó khăn song đừng từ bỏ giữa chừng bởi chỉ cần cố gắng đi tới cuối con đường bạn sẽ gặt hái được quả ngọt. Sự nghiệp khởi sắc giúp bạn đảm bảo nguồn tài chính ổn định và tốt lên từng ngày.

Con giáp tuổi Dậu để lại một ấn tượng vô cùng đặc biệt trong mắt người khác phái, và vì thế, đây là một tuần rất hiệu quả cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên với những người đã có gia đình, nên thận trọng, tránh gây hiểu nhầm cho mọi người. Với những người đang độc thân, đừng vướng vào lưới tình với những người đã có đối tượng khác, nếu không bạn mới là người chịu tổn thương nhiều nhất.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 15/04 đến 21/04/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 cho biết hung vận của tuổi Tuất đang rất lớn, đe dọa vận trình trong ngày. Người độc thân do chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới nên có thể từ chối tình cảm hay lời hẹn hò của người khác phái.

Tuổi Tuất có tiền bạc nhiều nên tiêu hơi hoang phí. Bạn nhất định phải chú ý cách hành xử của bản thân mình nhé. Nhiều người quý bạn nhưng vì tính cách quá ngay thẳng của bạn mà họ đâm ra ghét bạn. Nếu không có được tình cảm của đồng nghiệp thì nên có được tình cảm của cấp trên nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 15/04 đến 21/04/2019

Tử vi tuần mới chỉ ra rằng những người Tuổi Hợi sẽ cần tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, gia đình và bạn bè. Sẽ có những thử thách nhất định, và bạn buộc phải học cách đối mặt thay vì bỏ cuộc hay chạy trốn. Tình hình tài chính rất khởi sắc sáng sủa. Nhờ vào quá trình tiết kiệm thông minh cùng với trợ giúp từ người thân, bạn sẽ đạt được những bước tiến lớn đối với tiền bạc.

Vận trình tình cảm của khá nhiều con giáp tuổi Hợi tuần này không như ý vì có những dấu hiệu bạn nhận thấy rõ sự không thật lòng của đối phương, dường như họ đang cố che dấu điều gì. Bản mệnh chớ khiến cho sự việc trở nên nghiêm trọng hơn, hãy cứ quan sát, chờ lúc người đó muốn tâm sự cùng bạn.