Tử vi tuần từ 18/03 đến 24/03/2019 của 12 con giáp

0
993

Xem tử vi tuần từ 18/03 đến 24/03/2019 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 18/03 đến 24/03/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp nhắc nhở người tuổi Tý nên chú ý trong mọi việc do điềm xui khá lớn, có thể gặp phải một số chuyện không vui trong thời gian này. Đường công danh sự nghiệp nhìn chung có tiến bộ, được cấp trên tin tưởng, ủng hộ nên khả năng thăng tiến cao.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên quá đắm chìm trong công việc mà quên đi mất tình yêu của mình. Như vậy sẽ tạo cho người ấy cảm giác lạc lõng, không an tâm với tình yêu của bạn. Bạn cần sắp xếp thời gian để có thể quan tâm tới người ấy cũng như gia đình mình hơn nữa.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 18/03 đến 24/03/2019

Tuổi Sửu sẽ nhận được những tín hiệu tích cực về sự nghiệp, thuận lợi cho đường công danh. Một tuần hứa hẹn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào: từ đầu tư, quan hệ đối tác cho đến đàm phán giao dịch…của những người thuộc con giáp này.

Sao Thiên Diêu chủ về đa tài đa nghệ, cuộc sống phong phú cho thấy bản mệnh tuần này đang xây dưng quyết tâm học một thứ gì đó mới. Ví dụ như học vẽ, yoga, thiền… đó là cách bạn khám phá và cảm nhận những điều tốt đẹp đang diễn ra quanh mình.

Tử vi tuần từ 18/03 đến 24/03/2019 của 12 con giáp
Tử vi tuần từ 18/03 đến 24/03/2019 của 12 con giáp

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 18/03 đến 24/03/2019

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Dần gặp khó khăn nhất định, nguyên nhân chủ yếu là do bản mệnh chưa tập trung vào nhiệm vụ của mình. Bạn có phần xao nhãng việc chính, hay lo lắng đến những việc ngoài luồng nên mắc phải sai lầm, nếu không chấn chỉnh lại thái độ thì hậu quả rất khó lường.

Trong tình duyên, người tuổi Dần đã có đôi lứa sẽ không phải lo lắng gì do niềm tin yêu của hai bạn về nhau đã rất vững chãi. Nhưng người tuổi Dần còn độc thân tuần này sẽ phải đối diện với một trạng thái khá éo le khi người mà bạn dành nhiều tình cảm cho thì lại vô tình vờ như không biết, trong khi người mà bạn không muốn gắn bó lại quyết tâm theo đuổi bạn. Con giáp này nên có quyết định rõ ràng cho những mối duyên dang dở như vậy để tránh mình đau lòng mà người khác cũng bị tổn thương.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 18/03 đến 24/03/2019

Các tranh chấp trong tuần này sẽ khiến mọi việc tồi tệ hơn và cuộc sống của tuổi Mão thêm phần khó khăn. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi và thực sự quá tải với công việc, chính vì vậy làm gì cũng đổ vỡ.

Vận trình tình cảm cũng không được như ý, một số con giáp tuổi Mão cảm thấy buồn khi mãi không tìm được đối tượng phù hợp. Trong khi đó các cặp đôi đang yêu thường xuyên xảy ra tranh cãi. Dù sao đó mọi người bỏ qua cho nhau nhưng tình cảm có chút sứt mẻ đôi phần.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 18/03 đến 24/03/2019

Tử vi từ 18/3 đến 24/3/2019 của tuổi Thìn vận trình công việc có phần suy giảm. Con giáp này do quá chủ quan mà không kiểm tra lại những việc đã giao cho cấp dưới nên không phát hiện ra những lỗi sai cơ bản nhất. Đây cũng là lý do chính khiến bạn có thể sẽ phải đánh đổi một số lợi ích mà đáng lẽ ra mình nhận được.

Nhân duyên ngày càng tốt đẹp cũng là một điều đáng mừng cho tuổi Thìn. Các bạn tuổi Thìn độc thân tuần này hoàn toàn có thể đẩy mối quan hệ lên một cấp độ mới. Bạn chỉ cần tinh ý một chút để phát hiện ra dấu hiệu đèn xanh của đối phương thôi. Đừng để lỡ mất cơ hội nhé!

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 18/03 đến 24/03/2019

Tuần mới bắt đầu cũng là lúc tuổi Tỵ nên thay đổi một vài thói quen không tốt trong quá khứ. Cơ hội mới sẽ mở ra nhiều hướng phát triển bản thân cho bạn. Đừng cố chấp, bảo thủ đi theo những lối mòn cũ, sự mạo hiểm, đột phá sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp bạn sau này.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tị cũng có khá nhiều dấu hiệu đáng mừng. Những ai đang độc thân hãy chủ động bày tỏ tình cảm của mình trong tuần này đi vì cơ hội thành công khá cao. Có nhiều cặp đôi nhận tin bầu bí trong thời gian này sau nhiều tháng, năm chờ đợi. 

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 18/03 đến 24/03/2019

Tử vi tuần mới nhất của tuổi Ngọ vận may không nhiều nên khó lòng đạt được vận trình như ý muốn. Đầu tuần công việc có trở ngại, tuy khó khăn không lớn nhưng bản mệnh sẽ phải tự dựa vào sức mình mới đạt được thành công như bước đầu tiên.

Trên phương diện tình cảm, tình yêu nhỏ của bạn có thể sẽ phải đối diện với những sóng gió, hãy kiềm chế cơn nóng giận của mình để không làm cho mọi thứ tồi tệ hơn nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 18/03 đến 24/03/2019

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Mùi gặp rắc rối trong vấn đề tiền bạc. Đầu tuần bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn nhưng đến cuối tuần, công việc nảy sinh nhiều rắc rối. Bạn nhất định phải quan sát thật kĩ mọi việc, tránh để mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát.

Sao Bạch Hổ Hung tinh xuất hiện trong tuần này là điềm báo có ma chay hoặc nhẹ thì tai nạn bất ngờ hoặc có vấn đề sức khỏe khiến bản mệnh thường xuyên mệt mỏi.

Tử vi tuần từ 18/03 đến 24/03/2019
Tử vi tuần từ 18/03 đến 24/03/2019

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 18/03 đến 24/03/2019

Tử vi tuần của 12 con giáp tuy có hung tinh nhưng sức ảnh hưởng không quá lớn, bản mệnh vẫn duy trì công việc đều đặn, có thể gặt hái được một số thành công, kiếm được một khoản tiền không ít. Hãy cố gắng duy trì phong độ này để giành những thành quả lớn hơn.

Về tình cảm, bạn cần giảm bớt sự ủy mị của mình. Đôi khi trong tình cảm cũng cần lý trí một chút. Bạn không nên vội hiểu lầm người ấy mà chưa suy xét đến hành động của họ từ trước đến giờ thế nào. Một sự thấu hiểu đúng lúc là rất quý giá tại thời điểm này đấy tuổi Thân ơi.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 18/03 đến 24/03/2019

Tuổi Dậu tuần tới sẽ được quý nhân phù trợ. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ lớn để vượt qua những khó khăn, thử thách, hoặc đơn giản hơn là nhận được tư vấn, cho lời khuyên. Tuy nhiên, bạn cần chú ý kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong công việc.

Có những hiểu nhầm trong tình cảm khiến hai người gây gổ, mâu thuẫn. Nhưng hãy xem đây là cơ hội để hiểu nhau, đừng suy nghĩ tiêu cực và có quyết định sai lầm trong lúc này.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 18/03 đến 24/03/2019

Tuần này là một tuần khá thuận lợi với bạn. bạn hầu như không phải lo lắng gì về công việc hay tiền bạc. Chỉ cần nỗ lực hơn, bạn hoàn toàn có thể bước sang một chặng đường mới trong sự nghiệp của mình.

Trong tình cảm có những chuyện chẳng đáng nói mà bạn còn gây sự với nửa kia rồi tìm cớ cãi nhau, chỉ với mục đích muốn được đối phương dỗ dành và chiều chuộng nhiều hơn. Con giáp này hành xử như vậy quá nhiều lần rồi khiến cho đối phương cảm thấy vượt quá giới hạn chịu đựng, đến lúc họ không quan tâm nữa, mặc kệ bạn muốn làm gì thì làm, cũng chẳng lo lắng cho chuyện tình của hai người nữa.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 18/03 đến 24/03/2019

Tuổi Hợi có một tuần không yên ổn lắm vì những ức chế từ công việc mang lại. Khoảng giữa tuần sẽ có chút tin vui làm tinh thần bạn khá hơn. Cố gắng kiểm soát thật tốt tâm trạng của mình Hợi nhé.

Cuộc sống chỉ xoay quanh công việc thì lấy đâu thời gian cho chuyện tình cảm. Nếu đối phương buồn vì bạn thiếu quan tâm thì đây là thời gian bạn nên dành thời gian cho một nửa của mình. Nếu có hiểu nhầm thì cũng nên hóa giải trong thời gian này.