Xem tử vi tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 của 12 con giáp

0
984

Xem tử vi tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tý có điềm suy giảm, gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Với những người đã có gia đình thì thời gian này khá khủng hoảng khi bất đồng quan điểm mà chưa tìm được cách giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, bản mệnh sẽ bớt đi nỗi buồn khi nhận thấy công việc của mình đang tiến triển khá tốt. Chính Ấn cho thấy cấp trên đã nhìn thấy tiềm năng và có ý định nâng đỡ con giáp này, đầu tuần là thời điểm tốt để làm những việc quan trọng cho công danh thăng tiến.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 

Theo tử vi tuần từ 28/01đến 03/02/2019, vận trình của bạn tốt xấu đan xen, có cả niềm vui lẫn sóng gió nên cần chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó kịp thời với những tình huống xấu xảy ra. Một mặt bản mệnh vẫn được quý nhân giúp sức, làm việc gì cũng trôi chảy, có trở ngại cũng không phải tự mình đứng ra giải quyết mà vẫn vượt qua dễ dàng.

Về tình cảm, tuổi Sửu tuần này lại chất chứa những suy nghĩ về một tương lai mà bạn cho là bất ổn,mờ mịt. Nhưng sợ hãi cũng không giúp bạn vượt qua, hãy tĩnh tâm một chút bạn nhé.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy tuần này tuổi Dần sẽ có thể cuống cuồng với những công việc dồn ứ cuối năm. Đừng vội vã, hấp tấp phải làm mong làm chóng, con giáp này hãy ngồi lại vạch rõ kế hoạch giải quyết từng việc một thật khoa học. Như vậy hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Xem tử vi tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 của 12 con giáp

Về tình cảm, người tuổi Dần tuần này cũng không có nhiều cơ may hạnh phúc khi mà bản mệnh không thực sự dồn hết tâm tư vào chuyện tình cảm, thiếu sự chủ động trong mối quan hệ lãng mạn giữa 2 người.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 

Người tuổi Mão trong tuần này không gặp nhiều may mắn cho lắm. Hung vận lấn át cát vận, những nỗ lực trong chuyện tình cảm của bạn chẳng được người ấy công nhận, khiến cho mối quan hệ giữa 2 người bị đóng băng và rơi vào bế tắc.

Về phương diện công việc, con giáp này vì bị phân tán tư tưởng nên không tập trung, làm trước quên sau, có thể còn bị cấp trên phê bình vì không hoàn thành nhiệm vụ. Tuổi Mão nên chú ý nhiều tới sức khỏe, tăng cường vận động để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tốt cho tim mạch và khí huyết. 

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo những ngày làm việc cuối cùng của năm cũ nhưng áp lực vẫn chưa giảm nhiệt, lại thêm tiểu nhân luôn rình rập quấy phá nên lúc nào người tuổi Thìn cũng phải căng sức chiến đấu. Song bằng tài ăn nói tốt bạn đã loại bỏ được không ít đối thủ và gây dựng vị trí vững chắc cho mình.

Gia đạo của tuổi Thìn cũng có phần biến động, bạn đừng nên căng thẳng quá dù có chuyện gì xảy ra. Đầu bạn có thể sẽ bùng nổ với một số chuyện không vui, nhưng hãy cố gắng kìm nén lại để giữ hòa khí nhé.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 

Tử vi tuổi Tị dự báo công việc cũng hòm hòm rồi, bạn có lẽ đang lên kế hoạch sắm Tết. Tử vi cũng nhắc nhở bạn cần phải tiết, cẩn trong chi tiêu. Dường như bạn đang rất hào phóng chia lộc với mọi người khi đi chợ Tết, những hãy cảnh giác để không bị mua hớ, mua đắt, trộm cắp, móc túi nhé.

Về phượng diện tình cảm nếu con giáp này còn độc thân hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm, đừng quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương. Tình yêu không phải lúc nào cũng dễ dàng, cần đến rất nhiều sự yêu thương và cảm thông giữa 2 người thì mới có thể yêu đương bền lâu.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 

Người tuổi Ngọ tài vận bất ổn khi mà tuần này vừa mới kiếm tiền được trong tay đã gặp chuyện, dễ mất ngay số tiền mình có. Thực Thần cho thấy khả năng kinh doanh của con giáp này không tồi nhưng khả năng quản lý tài chính lại có hạn nên mới phát sinh nhiều vấn đề.

Ngoài ra con giáp này cũng thấy buồn phiền vì có nhiều chuyện không thuận, ngay cả đi đường cũng dễ gặp sự cố, tai nạn, nhẹ thì va quệt gây xước xát tay chân, nặng thì đâu nhức thân thể. Cũng do những ngày cuối năm đường xá đông đúc nên càng dễ phát sinh nhiều tình huống ngoài ý muốn.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo vận trình tuổi Mùi khá ổn, dù là may mắn hay khó khăn đều diễn ra một cách tự nhiên và kết quả cuối cùng vẫn hoàn toàn xứng đáng. Có thể nói làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, chăm chỉ sẽ có thành quả còn phạm sai lầm sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Tuy nhiên trong tình cảm, dường như hai bạn đang bất đồng quan điểm về vấn đề gì đó. Tuổi Mùi đừng quá hiếu chiến, hiếu thắng để dẫn đến tranh cãi, xô xát nhé. Tuy nhiên điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bận ấm ức giữ tâm sự trong lòng, hãy nhẹ nhàng chia sẻ. Mọi chuyện rồi cũng có cách giải quyết.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 

Tử vi hàng tuần cho thấy những người tuổi Thân bắt đầu tuần mới với nhiều tín hiệu khả quan, nhưng bạn không được ngủ quên trên thuận lợi, luôn để mắt đề phòng những sự cố phát sinh nhé. Bạn cũng vẫn còn khá nhiều việc phải giải quyết đấy, vậy nên hãy lên dây cót tinh thần, chăm chỉ nốt tuần này để yên tâm nghỉ Tết nào.

Trong chuyện tình cảm người tuổi Thân cần đến rất nhiều tình yêu và sự kiên nhẫn mới giữ được hạnh phúc cho gia đình mình. Bản mệnh biết trân trọng những gì mình đang có nên cố gắng bỏ qua những điểm còn thiếu sót của đối phương để gia đình được yên ấm.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 

Xem tử vi tuần từ 28/01đến 03/02/2019, người tuổi Dậu tuy cát khí có phần vượng hơn nhưng vẫn chưa bớt phần hung hiểm, vẫn gặp phải những điều kém may mắn. Công việc không được suôn sẻ, Thương Quan cho thấy con giáp này còn gặp phải nhiều khúc mắc với cấp trên khi chưa thực sự thông tỏ những quy định của công ty.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu nên thận trọng với những mối quan hệ khác giới. Đừng vì một phút yếu lòng mà trao tình cảm nhầm chỗ, bị lợi dụng cả tình lẫn tiền. Khi có quá nhiều người nói điều không tốt về đối phương thì bạn nhất định phải tìm hiểu lại thông tin.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 

Theo tử vi 12 con giáp công việc của người tuổi Tuất tiến triển khá nhanh, bạn cũng vui vẻ giúp đỡ mọi người nên không khí tại nơi làm việc vô cùng hài hòa, dễ chịu. Nhờ vậy mà được rất nhiều người yêu mến, giúp đỡ, cứ tiếp tục phát huy để tạo lợi thế cũng như có thêm cơ hội trong sự nghiệp.

Về tình cảm, tuổi Tuất nên chậm lại một chút, không nên quá hấp tấp, mọi việc nên để thuận theo tự nhiên, đôi bên cùng trau dồi tình cảm thì mối quan hệ mới bền vững được.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 

Xem tử vi hàng tuần của tuổi Hợi, con giáp này sẽ có nhiều thuận lợi và khó khăn đan xen. Công việc tuy đồn ứ, nhưng bạn đừng vì thế mà làm qua loa, dễ mắc sai lầm. Sự chăm chỉ của bạn cũng mang tài lộc đến bù đắp cho bạn vào tuần này, đảm bảo bạn có một cái Tết sung túc bên người thân và bạn bè.

Vốn đã không có nhiều thời gian gặp gỡ, nay lại thường xuyên đi công tác nên mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có thể rơi vào tình trạng đóng băng, không thể thăng hoa như trước. Bản mệnh cần phải cố gắng sắp xếp thời gian để quan tâm, chăm sóc đến mối quan hệ tình cảm của mình.