Xem tướng miệng đoán tính cách, vận mệnh sướng khổ

0
956

Xem tướng miệng – Qua hình dáng, đặc điểm của đôi môi, khuôn miệng luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai của một người đầy đủ và chi tiết nhất.

1. Xem tướng miệng lăng giác

Đặc trưng dễ nhận thấy của tướng miệng lăng giác chính là các đường viền môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên trên, nhìn trông khá góc cạnh. Đặc biệt, Nhân trung nhìn khá sâu, hai viền nhân trung hơi lồi lên.

Chủ nhân của tướng miệng này có tính cách mạnh mẽ, tài ăn nói lưu loát, luôn ở thế chủ động trong cuộc sống vì vậy bình yên thường đến với họ, cũng không có nhiều sóng gió do có sự lường trước.

Xem tướng miệng đoán tính cách, vận mệnh sướng khổ
Xem tướng miệng đoán tính cách, vận mệnh sướng khổ

2. Xem tướng miệng có nếp nhăn

Người có nếp nhăn ở quanh miệng thích lợi ích vật chất, do vậy họ rất tích cực kiếm tiền họ quan tâm tới bạn bè và coi trọng tình cảm tuy nhiên họ thường phải đau khổ về chuyện tiền bạc và gặp rắc rối trong chuyện tình cảm Về mặt công việc, họ thường gặp nhiêu trắc trở tuy nhiên sự nỗ lực hêt mình trong công việ’ cuối cùng cũng sẽ được đền đáp, tức là họ phải trải qua nhiều sóng gió mới có thể thành công. Khi về già, họ dễ để xảy ra sai sót trong quản lý tài chính, do vậy, cần lên kế hoạch cặn kẽ, tỉ mỉ mới không rơi vào tình cảnh khó khăn.

3. Xem tướng miệng vuông

Miệng vuông vức hay còn gọi là miệng chữ Tứ. Đặc điểm của kiểu miệng này là trông giống hình vuông, khóe miệng hai bên đối xứng nhau, môi đỏ như son, cười không lộ răng, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn.

Người có tướng miệng vuông vức thường rất thật thà, chân thành, làm việc cẩn thận, làm việc gì cũng theo kế hoạch, dễ được mọi người tin tưởng. Không chỉ vậy, họ còn là những người có phúc lộc song toàn, cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý.

4. Xem tướng miệng dê

Theo nhân tướng học miệng dê có đặc điểm dài và nhọn, môi mỏng, trên dưới không có râu ria. Người sở hữu miệng dê thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Họ sống thiếu ý chí, ít khi gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Lúc trẻ ăn chơi sa đọa, vận số không được tốt đẹp.

5. Xem tướng miệng luôn cười

Các chuyên gia xem tướng cho rằng khóe miệng hướng lên trên tạo sự tươi tắn cho khuôn mặt được gọi là tướng miệng cười. Những sở hữu đôi môi dày và có khóe miệng cười lúc nào cũng thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chắc chắn trong tương lai họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

Họ có tài khéo ăn khéo nói, thích hợp ở vị trí lãnh đạo, chỉ huy. Hơn nữa, nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của gia đình, người thân mà những người phụ nữ có tướng này thường dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ cũng luôn nhận được sư tin tưởng, ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

6. Xem tướng miệng nhỏ môi dày

Người có tướng miệng nhỏ môi dày chính là người thông minh, sắc sảo ngay từ cách ăn nói. Chính vì vậy mà trong cuộc sống họ luôn được mọi người quý mến, mang đến cho họ cơ hội và tài lộc.

Cuộc sống sung túc mà người này có được cũng chính là nhờ tài ăn nói hoạt bát của mình. Vì thế, cần phát huy cao hơn nữa khả năng này của mình để tăng cường mở rộng các mối quan hệ nhé.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã đi giải mã vận mệnh một người qua hình dáng, đặc điểm của khuôn miệng hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong việc tìm hiểu vận mệnh tương lai của bản thân và những người xung quanh để có hướng phát triển tốt nhất nhé!