Xem tướng – Nhận diện tướng người giỏi kinh doanh buôn bán

0
1428

Không phải ai cũng có thể theo nghiệp kinh doanh buôn bán vậy theo nhân tướng học thì đâu là tướng người giỏi kinh doanh buôn bán hãy cùng xemtuvihomnay tìm hiểu nhé!

Tướng người giỏi kinh doanh, buôn bán:

Trán cao và rộng

Trong nhân tướng học hầu hết những người có trán cao và rộng đều là người có thiên chất, thông minh xuất chúng, có khả năng quan sát và lĩnh hội cực tốt, trí tưởng tượng phong phú và thích ứng với mọi hoàn cảnh. Tướng trán cao và rộng là biểu hiện của trí tuệ, kiến thức, tuổi trẻ đã dựng lên nghiệp lớn. Chính vì vậy đây là một trong những nét tướng người có tài kinh doanh, nhất là đối với đàn ông.

Tướng người giỏi kinh doanh buôn bán
Tướng người giỏi kinh doanh buôn bán

Lông mày hình rồng hoặc mũi kiếm

Xem tướng người giỏi kinh doanh thường có lông mày hình rồng hoặc mũi kiếm. Đặc điểm là sợi chân mày dài, độ rậm loáng thoáng, đầu chân mày mỏng, đuôi lông mày cao hơn đầu chân mày. Đây được coi là nét tướng người có khả năng kinh doanh, giàu có, phú quý,

Lông mày hình mũi kiếm là lông mày tạo ra hình tam giác, người sở hữu lông mày này không làm quan thì cũng làm chủ doanh nghiệp, nhà hàng, là người có tướng kinh doanh. Cuộc sống thuộc loại giàu sang, khá giả, họ có chí và lòng tự tôn khá cao.

Tai cao quá mắt

Trong nhân tướng học người giỏi kinh doanh thường là người có vành tai cao quá mắt có năng lực học tập hơn người, giàu tính sáng tạo nên thích hợp với những công việc nghiên cứu hoặc có tính chất mở mang. Người này thông minh, sáng suốt nên dễ đưa ra những sáng kiến đột phá giải quyết được nhiều vấn đề còn tồn tại, đây cũng là người hợp với kinh doanh, buôn bán.

Mắt sáng, cân đối, lòng đen trắng rõ ràng

Đây là tướng của người thông minh, quân tử, chính trực, tính cách rất rõ ràng. Chính vì thế đường quan lộc, công danh của họ rất tốt và cũng là tướng người hợp kinh doanh.

Mũi cao, cánh mũi đầy đặn

Những người mũi cao, cánh mũi đều đặn được xem là tướng mạo của người giàu có. Họ là người người có tướng buôn bán, kinh doanh, có khả năng kiếm tiền nhưng cũng rất quan tâm đến gia đình của mình. Tuy nhiên, nếu mũi không quá to thì là người đáng tin nhưng khá an phận.

Miệng rồng

Miệng rồng là môi trên và môi dưới đầy đặn, ngay ngắn, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi hồng hào, kết hợp với hàm răng chắc khỏe, trắng đều. Đây là tướng miệng của người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Các chuyên gia nhân tướng cho rằng đây cũng là tướng người kinh doanh nếu làm thì chắc chắn sẽ thành công.

Eo tròn, lưng dày, vai bằng, ngực bụng cân đối

Theo nhân tướng học người nếu có eo tròn, lưng dày, vai bằng, ngực bụng cân đối thì có tài kinh doanh phúc lộc dày, là người có thể đảm đương nhiều trọng trách trong gia đình và cả xã hội.