Top 3 con giáp có quý nhân phù trợ trong tháng 10 năm 2018

0
970

Xem tử vi tháng 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp có quý nhân phù trợ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống tháng 10 năm 2018.

3 con giáp có quý nhân phù trợ:

Tuổi Tý

Tử vi tháng của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý trong tháng 10 dương lịch có quý nhân trợ mệnh, con đường công danh sự nghiệp nhờ thế tiến triển hanh thông, không gặp phải trở ngại gì quá lớn.

Top 3 con giáp có quý nhân phù trợ trong tháng 10 năm 2018
3 con giáp có quý nhân phù trợ trong tháng 10 năm 2018

Tuy trong tháng có cả điềm báo tiểu nhân ám hại nhưng may nhờ có quý nhân luôn ở bên bảo trợ nên không có gì đáng ngại. Chỉ cần bản mệnh vững tin vào bản thân, vào những mục tiêu đã đề ra thì khó khăn gì cũng có thể vượt qua.

Con giáp này nên học cách để duy trì các mối quan hệ xã giao cho tốt. Có nhiều chuyện cần đến mạng lưới quan hệ mới có thể suôn sẻ thuận lợi. Có thể quý nhân chính là một trong những người mà bạn kết thân trong khoảng thời gian này.

Bản mệnh cần học cách đối đãi chân tình, không vụ lợi với người khác. Đừng vội nghĩ người này người kia có lợi cho mình sau này mà mới bỏ thời gian công sức. Không ai đoán định được những chuyện tương lai có thể xảy ra theo hướng nào.

Tuổi Mão

Xem tử vi tháng 10/2018, người tuổi Mão đón nhiều tin vui về đường tài lộc. Tất cả là nhờ con giáp này được quý nhân đoái thương mà tạo cho cơ hội để kiếm tiền, giải quyết những lo lắng, phiền muộn bấy lâu nay.

Thu nhập của con giáp này tăng lên rõ rệt, nhưng không phải là thu nhập từ công việc chính mà chủ yếu đến từ công việc phụ. Quý nhân sẽ giúp cho bản mệnh nhìn thấy cơ hội mà không phải ai cũng đủ tinh tế và nhạy bén để thấy được.

Đặc biệt, trong tháng này tài vận của người kinh doanh cực kì tốt. Nếu đã có cơ hội thì bằng giá nào cũng phải tiến hành, đừng để cho những yếu tố khách quan khiến cho cơ hội vụt mất qua tay, tài lộc cũng tan biến mất, lúc đó có hối hận thì quý nhân cũng đã phật lòng.

Ngoài ra, trong tháng điềm báo phát tài còn xuất hiện ở việc đầu tư, nhất là với các dự án bất động sản. Tuy nhiên các dự án này đòi hỏi 1 khoản tiền lớn mà không phải ai cũng có được. Khả năng thành công cao nhưng dù sao cũng có phần mạo hiểm, thế nên tuổi Mão cần phải suy nghĩ kĩ càng, biết rõ điểm dừng kẻo tiền đến nhanh thì đi cũng nhanh không kém.

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp người tuổi Hợi không còn buồn phiền vì chuyện tình cảm nữa. Đó cũng là nhờ có quý nhân che chở cho con đường tình duyên của bản mệnh. Các cặp đôi vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất, tình cảm cũng dần ổn định hơn.

Bỏ qua những hiểu lầm không đáng có, cũng hạ bớt cái tôi của mình xuống, chuyện tình yêu tự nhiên sẽ trở nên êm đềm, bạn và người ấy có những phút giây bình yên bên nhau, chẳng cần nói gì nhiều mà cũng tự hiểu rằng trong lòng có nhau.

Người độc thân đào hoa cực vượng, quý nhân chỉ đường dẫn lối cho tìm thấy người mình yêu thương. Thậm chí, bản mệnh còn có nhiều người giới thiệu đối tượng, mai mối yêu đương nữa.

Tình cảm không thể cưỡng cầu, nhưng khi gặp đúng người, đúng duyên phận thì chẳng gì có thể ngăn cản được. Tình yêu đến vào lúc này thật đúng là thỏa nguyện, tâm trạng của tuổi Hợi cũng tốt lên không ít.