Ba con giáp bị vận xui đeo bám đen đủi đủ đường trong tháng 9/2018

0
1234

Xem tử vi 12 con giáp – Dự đoán vận mệnh tháng 9/2018 cùng điểm danh top ba con giáp bị vận xui đeo bám đen đủi đủ đường nhớ cẩn thận đề phòng hung họa trong tương lai gần nhé!

Tuổi Tý

Theo dõi tử vi tháng 9, người tuổi Tý có 1 tháng vất vả, công việc bận rộn chẳng lúc nào thảnh thơi. Bản mệnh làm không hết việc, chẳng lúc nào ngơi tay nhưng chẳng được cấp trên công nhận, càng chẳng được hưởng thành quả của mình.

Con giáp này còn phải đề phòng họa thị phi ập xuống bất cứ lúc nào nữa. Bản mệnh chỉ muốn chăm chỉ làm việc mà cũng chẳng được, kẻ xấu thấy vậy sợ bạn bứt phá vượt lên nên gieo cho tiếng ác, ngăn cản cơ hội thăng tiến của tuổi Tý. Bản mệnh muốn đạt được mục tiêu của mình thì phải cần đến rất nhiều nỗ lực.

Ba con giáp bị vận xui đeo bám đen đủi đủ đường trong tháng 9/2018
Ba con giáp bị vận xui đeo bám trong tháng 9/2018

Tuổi Mão

Tử vi 2018 tiết lộ, tháng 9 dương lịch này sẽ là 1 tháng khá khó khăn với người tuổi Mão. Con giáp này vận trình sa sút, nhiều chuyện ngỡ là sẽ thành công thì lại thất bại ngay từ những bước đầu, khiến bản mệnh thất vọng nặng nề.

Tinh thần sa sút, bản mệnh khó lòng tập trung làm việc hiệu quả được, công việc vì thế mà khó càng thêm khó. Tuổi Mão cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của chính mình, mạnh mẽ và quyết đoán hơn khi đối diện với khó khăn thử thách.

Bạn càng sợ hãi điều gì thì điều đó càng có thể xảy ra. Hãy học cách chấp nhận, đối mặt và tìm cách giải quyết. Tuổi Mão hãy dùng sự mềm mại mà mạnh mẽ của mình để chiến thắng những trở ngại gặp phải, công việc của bạn cũng sẽ nhờ thế mà suôn sẻ thuận lợi hơn, không còn nhiều khủng hoảng như thời điểm này nữa.

Tuổi Tuất

Xem tử vi tháng 9, người tuổi Tuất gặp nhiều xui xẻo trong đường công danh sự nghiệp. Làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau mà chưa chắc đã được an lành. Bản mệnh chẳng hiểu tại sao rắc rối cứ thi nhau tìm đến mình.

Con giáp này trong tháng 9 hung vận lớn, điềm báo tiểu nhân vượng, thị phi giăng lối, dễ đánh mất những gì mình đang có. Tuổi Tuất cần phải cân nhắc nhiều trong những quyết định của mình, đồng thời xem xét về các mối quan hệ đang có, tránh bắt tay với kẻ thù mà không hề hay biết. Nhớ theo dõi tử vi hàng ngày để tránh bớt những điều xui xẻo nhé.