Ba nét tướng điển hình của nữ cường nhân độc lập không dựa dẫm ai

0
1096

Xem tướng phụ nữ, nhận diện ba nét tướng của nữ cường nhân độc lập coi trọng sự nghiệp không dựa dẫm ai, một lòng phấn đấu sống cả đời sung túc.

Ba nét tướng của nữ cường nhân:

Phụ nữ cằm nhọn

Phụ nữ bẩm sinh sở hữu cằm nhọn đa số là nữ cường nhân, luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu và xem đó là động thực thúc đẩy họ tiến lên để đạt thành tựu trong cuộc sống. Trong công việc và quan hệ xã hội, họ thường xuyên được quý nhân phù trợ nên khó khăn cỡ nào cũng có thể lướt qua. Hầu hết những phụ nữ sở hữu tướng cằm này sau 30 tuổi thì tiền tài phất lên trông thấy, cuộc sống hậu vận có thể an nhàn hơn, tận hưởng thành quả mà mình đã vất vả gây dựng trong suốt nhiều năm qua.

Ba nét tướng điển hình của nữ cường nhân độc lập
Ba nét tướng điển hình của nữ cường nhân độc lập

Do tính cách kiên cường, không khéo léo trong giao tiếp lẫn hiếu thắng nên phụ nữ cằm nhọn rất dễ vô tình gây ra đố kỵ và ganh đua đối với những người xung quanh. Chính vậy nên đời sống vợ chồng của những người này rất dễ xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đổ vỡ.

Phụ nữ có xương gò má nhô ra

Tướng mặt này cho thấy đây là người phụ nữ ngoan cường, không dễ khuất phục trước khó khăn. Họ còn có tính thanh cao, ghét xu nịnh và đề cao những con người biết đi lên bằng lực thực. Do hoàn toàn khác với kiểu phụ nữ dịu dàng, yểu điệu, nên những người này luôn có sức hút riêng, hệt như một chai rượu mạnh không phải ai cũng đủ trình để thưởng thức nhưng một khi đã rơi vào lưới tình với họ thì xác định không lối thoát.

Bản tính kiên cường, độc lập của những người này được thể hiện triệt để trong công việc, giúp con đường thăng tiến rộng mở. Không chỉ giỏi kiếm tiền, họ còn có khả năng quản lý tài chính cực tốt. Vậy nên bất kể thời độc thân hay đã lập gia đình, cuộc sống của họ lúc nào cũng dư dả, không lo thiếu trước hụt sau.

Phụ nữ có mắt đen trắng rõ ràng

Đây là tướng mắt của người thông minh, nhạy bén, bất kể là làm chuyện gì cũng có năng lực. Không chỉ có bản lĩnh của riêng mình, họ còn có số làm sếp nên con đường thăng tiến lúc nào cũng hanh thông, tử vi sự nghiệp từ năm 31 đến 34 tuổi được dự đoán là cực kỳ thịnh vượng. Từ 35 tuổi trở đi có thể suy nghĩ đến chuyện thành lập cơ nghiệp riêng để cuộc sống thêm phần sung túc, tiền bạc tài vận đếm không xuể.

Phụ nữ sở hữu đặc trưng này có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Thế nên ai chiếm được trái tim họ phải tự nhận thức được bản thân mình đã tài giỏi và may mắn cỡ nào mới vượt qua rất nhiều ứng cử viên sáng giá. Cuộc sống hôn nhân của những người này hạnh phúc và cân bằng hơn nếu như họ biết khiêm tốn, không quá nổi bật bản thân mà vô tình làm cho bạn đời cảm thấy tự ti, áp lực.