Chồng Càn lấy vợ cung Khôn – Xem tuổi hợp vợ chồng

0
6207

Chồng Càn lấy vợ cung Khôn có thực sự hợp nhau không? Bài viết dưới đây, Xemtuvihomnay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các cung hợp, khắc tuổi khi kết hôn, đặc biệt là với chồng thuộc cung Càn khi kết hợp cùng các cung khác sẽ ra sao.

1. Chồng cung Càn lấy vợ các cung khác như thế nào?

Chồng cung Càn – Vợ cung Đoài: tốt về Sinh Khí

Nam cung Càn nếu kết hợp cùng nữ cung Đoài sẽ gia đạo yên ấm, làm vừa lòng hai bên nội ngoại. Hai vợ chồng hạnh phúc bền lâu, có số phú quý.

Đặc biệt, nữ cung Đoài có tướng ích phu lợi tử, hậu vận tốt đẹp, có số giàu sang phú quý hơn người.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khôn: xấu về Ngũ Quỷ

Với cặp đôi chồng Càn vợ Chấn, duyên nợ lận đận kém suôn sẻ, hai vợ chồng chưa thực sự hài hòa và tìm được tiếng nói chung. Cuộc sống sau hôn nhân khó bề hạnh phúc vì tình cảm bất ổn, chuyện tiền bạc cũng khó khăn, gia đình dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Chồng cung Càn – vợ cung Tốn: xấu về Họa Hại

Nếu hai vợ chồng thuộc cung mệnh này thì cuộc sống hôn nhân nhiều điềm báo chẳng lành. Tốt về đầu như sau này có điềm ly tán, đời sống không mấy thuận hòa, có khả năng tan vỡ. Chồng cung Càn lấy vợ cung Tốn, hai người dễ làm những điều gây tổn thương cho nhau, khó có được hạnh phúc bền lâu.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khảm: xấu về Lục Sát

Theo tử vi, cặp đôi này phạm phải Lục Sát, vợ chồng dễ xung khắc, ly tán. Duyên phận có nhưng không dài, đến được với nhau nhưng chưa chắc đã nắm tay nhau đến đầu bạc răng long.

Chồng cung Càn – Vợ cung Cấn: tốt về Thiên Y

Xem tuổi vợ chồng, cặp đôi Càn – Cấn ở bên nhau sẽ gặp nhiều may mắn, tình cảm càng ngày càng nồng đượm, tình yêu thăng hoa, tài lộc vượng phát. Càng về hậu vận càng có lộc, đối nội đối ngoại đều chu toàn, cuối đời an nhàn hưởng phúc.

Chồng Càn lấy vợ cung Khôn - Xem tuổi hợp vợ chồng

Chồng cung Càn – Vợ cung Càn: tốt về Phục Vị

Hai người này tuy lúc ban đầu nên duyên chồng vợ chưa tích lũy được nhiều tài sản, nhưng người xưa có câu “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”, chẳng thế mà từ hai bàn tay trắng, hai vợ chồng cung Càn đã làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên, số vận hai vợ chồng phải tới tuổi trung niên mới dần an ổn, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc vượng khai.

Chồng cung Càn – Vợ cung Ly: xấu về Tuyệt Mệnh

Cặp đôi chồng Càn vợ Ly gặp nhiều chuyện không may, dễ vướng phải sầu thảm buồn bã. Duyên kiếp vợ chồng kém sắc, tình cảm khó lòng bền vững trăm năm. Có yêu thì nói rằng yêu, đừng để đến khi không còn cơ hội mới luyến tiếc khôn nguôi.

2. Chồng Càn lấy vợ cung Khôn có hạnh phúc không?

Chồng Càn lấy vợ cung Khôn thì tốt về Phúc Đức. Chồng Càn vợ Khôn là cặp đôi hoàn hảo, hai người nên duyên Phúc Đức dồi dào, tài lộc dư dôi, cuộc sống ấm no. Hai người này kết đôi với nhau sẽ có lộc làm ăn buôn bán, tiền tài nhiều như nước, cơ ngơi bề thế, có điềm báo nhiều điền sản.

Nói về cung Phúc Đức, đây là cung che chở, đem đến nhiều may mắn về mặt vợ chồng, hôn nhân gia đình.

Nếu cung Phúc Đức tốt thì đường số an nhàn, luôn gặp thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Ngược lại, nếu cung Phúc Đức xấu thì cuộc đời kém may mắn, không có người giúp đỡ, phải tự mình vượt lên khó khăn.

Cung Phúc Đức trong phong thủy tam hợp với cung Phu Thê nên ảnh hưởng không nhỏ đến người phối ngẫu, là vợ hoặc chồng.

Hy vọng những thông tin trên bài giúp bạn hiểu hơn về vấn đề chồng Khảm lấy vợ cung Cấn.