Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn – Xem tuổi hợp vợ chồng

0
3269

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn có thực sự hợp nhau và hạnh phúc? Bài viết dưới đây, Xemtuvihomnay.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các cung hợp, khắc tuổi khi kết hôn, đặc biệt là với chồng thuộc cung Chấn kết hợp với nữ các cung khác.

1. Chồng cung Chấn lấy vợ các cung khác như thế nào?

Chồng cung Chấn – Vợ cung Ly: tốt về Sinh Khí

Nam cung Chấn khi kết hôn cùng nữ cung Ly thì sẽ có tin vui tới tấp. Cuộc hôn nhân bền vững, gắn kết, nhiều may mắn. Hai vợ chồng yêu thương và tuyệt đối chụng thuỷ với nhau. Con cái sinh ra có mệnh phú quý, hưởng nhiều phúc lộc từ cha mẹ. Hậu vận tốt, cha mẹ được nhờ vào con cái. Con cái trưởng thành có phước hồng, quyền quý hơn người, danh tiếng lẫy lừng.

Chồng cung Chấn – Vợ cung Càn: xấu về Ngũ Quỷ

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Càn ở bên nhau chỉ thêm sầu muộn. Gia đình sau này gặp nhiều biến cố, tình cảm không bền chặt, mâu thuẫn ngày càng nhiều, dễ phát sinh tình cảm ngoài luồng. Hậu vận kém, vợ chồng có thể dẫn đến ly biệt.

Chồng cung Chấn – Vợ cung Tốn: tốt về Phúc Đức

Nam cung Chấn nữ cung Tốn sẽ có một cuộc hôn nhân vô cùng bền chặt. Tình cảm ngày càng nồng thắm theo năm tháng. Tuy nhiên lúc còn trẻ khi mới kết hôn thì không được phú quý, giàu có. Phải đến khi trung vận thì tài lộc mới dồi dào, gia cảnh an khang thịnh vượng. Cặp đôi này có hậu vận tốt, về sau an nhàn. Đường con cái trọn vẹn. Nếu sinh con trai đầu lòng thì con cái sẽ thành danh, làm quan to chức lớn, được nhiều người nể trọng.

Chồng cung Chấn – Vợ cung Khôn: xấu về Họa Hại

Nếu bản mệnh nam cung Chấn nên duyên cùng nữ cung Khôn thì khó bề chung sống hạnh phúc dài lâu, có duyên nhưng không có phận. Hai vợ chồng dễ rơi vào cảnh oan khiên, tình ngay lý gian. Thời thế đảo điên, cuộc sống bế tắc, lắm trắc trở, hậu vận kém. Ngoài ra, sức khoẻ hai người cũng không được ổn định, còn trẻ nhưng sẽ bệnh tật liên tục.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn - Xem tuổi hợp vợ chồng

Chồng cung Chấn – Vợ cung Khảm: tốt về Thiên Y

Hai người này nếu nên duyên chồng vợ thì có thể ở bên nhau tới đầu bạc răng long. Tình nghĩa vợ chồng nồng thắm, dù thời gian hay thời thế đổi thay cũng không thay đổi. Cuộc đời vinh hiển, hai người đều giành được những thành công trong cuộc sống. Con cháu sau này cũng hiền hậu, ngoan ngoãn, gia đình êm ấm, hạnh phúc dài lâu.

Chồng cung Chấn – Vợ cung Đoài: xấu về Tuyệt Mệnh

Vợ Đoài chồng Chấn nếu đến với nhau thì phải chịu nhiều thiệt thòi. Hai vợ chồng có thể phải chịu cảnh chia lìa đôi ngả. Duyên kiếp khiến hai người khó có thể ở bên nhau trọn đời, con cháu lâm nhiều bất lợi, nhiều điều phải lo nghĩ muộn phiền.

Chồng cung Chấn – Vợ cung Chấn: tốt về Phục Vị

Cặp đôi này duyên nợ nhiều nên nếu về bên nhau thì gia đạo yên vui êm ấm, trên dưới thuận hòa. Cuộc sống gia đình sung túc đủ đầy, tài lộc dồi dào chẳng phải lo lắng nhiều chuyện, vợ chồng có nhiều điều hài hòa, tâm đầu ý hợp.

2. Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không?

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn thì xấu về Lục Sát. Hai người này tuy có số phu thê, nên duyên chồng vợ nhưng nam cung Chấn, nữ cung Cấn khó lòng chung sống hòa thuận với nhau.

Gia đình kém an yên do lục đục bất hòa, vợ chồng không thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Tài vận gia đình cũng kém phần thịnh vượng, vì lẽ đó mà hai vợ chồng càng thêm phần khó khăn. Con cái sinh ra cũng nhiều chuyện lận đận, kém hạnh phúc.

Vì vậy, cần hóa giải xung khắc cho cặp đôi này bằng cách chọn năm sinh con thuộc cung Diên Niên. Vì đây là cung chủ về sự thuận lợi, may mắn, tài lộc. Con sinh ra sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bố mẹ và cả gia đình.

Hy vọng những thông tin trên bài giúp bạn hiểu hơn về vấn đề chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn.