Chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn tốt không – Xem tuổi hợp vợ chồng

0
6207

Chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn là xấu hay tốt? Bài viết dưới đây, Xemtuvihomnay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các cung hợp, khắc tuổi khi kết hôn, đặc biệt là với chồng thuộc cung Đoài khi kết hợp cùng các cung khác sẽ ra sao.

1. Chồng cung Đoài lấy vợ các cung khác như thế nào?

Chồng cung Đoài – Vợ cung Càn: tốt về Sinh Khí

Nam cung Đoài nếu kết hợp cùng nữ cung Càn thì vô cùng hợp, hôn nhân bền vững, vợ chồng hòa thuận, đường công danh cũng vì thế mà thăng tiến hơn.

Nếu gia đình có kinh doanh thì cực kì vượng phát, một vốn bốn lời, nhà cao cửa rộng. Đường con cái sau này cũng rất tốt, con cháu đều ngoan hiền, hiếu thảo.

Chồng cung Đoài – Vợ cung Ly: xấu về Ngũ Quỷ

Nếu chồng cung Đoài lấy vợ cung Ly sẽ xấu về Ngũ quỷ, duyên kiếp mỏng manh. Không những không thể hỗ trợ nhau mà thậm chí còn khiến cho sự nghiệp hai bên lụi bại đi. Nếu lấy nhau, đường công danh khó bề thăng tiến, mưu sự không thành, sự nghiệp liên tục bị cản trở.

Chồng cung Đoài – Vợ cung Tốn: xấu về Lục Sát

Cuộc hôn nhân giữa nam cung Đoài và nữ cung Tốn sẽ gặp nhiều biến động lớn. Tiền bạc không có nhiều, sự nghiệp dễ bề xáo trộn, dang dở. Tình cảm vợ chồng về sau cũng dần phai nhạt, dễ phát sinh “người thứ ba”. Về mặt con cái không được ngoan ngoãn, giỏi giang vì thiếu sự quan tâm của bố mẹ.

Chồng cung Đoài – Vợ cung Khảm: xấu về Họa Hại

Nếu bạn là nam thuộc cung Đoài không nên lấy vợ cung Khảm nếu không sẽ gặp nhiều tai ương ập xuống gia đình. Nặng thì vợ chồng chịu cảnh ly biệt, nhẹ thì tình cảm dần nhạt nhòa, không được bền lâu.

Chồng cung Đoài – Vợ cung Khôn: tốt về Thiên Y

Sự kết hợp giữa chồng cung Đoài và vợ cung Khôn là tốt nhất. Cặp đôi này sẽ có được hạnh phúc bền lâu, gia đình êm ấm, vợ con đuề huề. Bên cạnh đó, đường công danh cũng khởi phát, hậu vận tốt đẹp đáng mừng.

Chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn tốt không - Xem tuổi hợp vợ chồng

Chồng cung Đoài – Vợ cung Chấn: xấu về Tuyệt Mệnh

Cặp đôi Đoài – Chấn này sẽ gặp nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Một trong hai hoặc thậm chí cả hai là người có số đào hoa, nhiều kẻ đón người đưa, tuy nhiên đường tình duyên lại lận đận. Khi đã yên bề gia thất cũng không tránh khỏi kiếm đa đoan, dị nghị.

Nếu hai người kết hôn rồi mà không thay đổi tâm tính, chung thủy với nhau thì cuộc sống vợ chồng khó mà lâu bền.

Chồng cung Đoài – Vợ cung Đoài: tốt về Phục Vị

Chồng cung Đoài lấy vợ cung Đoài, hai vợ chồng cùng cung có thể sống với nhau hạnh phúc, hưởng một cuộc sống an nhàn, tự tại, ít gặp biến cố, sóng gió. Đường con cái tốt, thành đạt, làm rạng danh dòng họ.

2. Chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không?

Chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn thì tốt về Phúc Đức. Tình cảm vợ chồng thắm nồng, chung thủy dài lâu. Vận trình công danh khởi sắc, tài lộc dồi dào.

Nói về cung Phúc Đức, đây là cung che chở, đem đến nhiều may mắn về mặt vợ chồng, hôn nhân gia đình.

Nếu cung Phúc Đức tốt thì đường số an nhàn, luôn gặp thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Ngược lại, nếu cung Phúc Đức xấu thì cuộc đời kém may mắn, không có người giúp đỡ, phải tự mình vượt lên khó khăn.

Cung Phúc Đức trong phong thủy tam hợp với cung Phu Thê nên ảnh hưởng không nhỏ đến người phối ngẫu, là vợ hoặc chồng.

Không chỉ vậy, cung này còn mang ý nghĩa hỗ trợ về mặt con cái và bản mệnh thọ yểu, phúc lộc của chính bản mệnh.

Hy vọng những thông tin trên bài giúp bạn hiểu hơn về vấn đề chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn.