Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa mang đến sức khỏe tài lộc

0
1522

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa được coi như bảo bối hộ thân của bản mệnh này. Nó không chỉ là một món đồ trang sức mà còn có khả năng mang đến tài lộc dồi dào cho chủ nhân. Tuy nhiên cần phải lựa chọn kĩ càng trước khi mua chúng, đặc biệt là vấn đề màu sắc. Bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn.

Màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Màu sắc tương sinh

Người mệnh Hỏa theo lịch âm tốt nhất nên đeo đá quý có màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời bởi theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, gỗ cháy sinh ra ngọn lửa. Bạn có thể kết hợp những gam màu trên với đá peridot, đá aventurine, ngọc cẩm thạch, emerald…

Màu sắc hòa hợp

Bên cạnh những gam màu tương sinh, bạn có thể lựa chọn đeo vòng phong thủy theo màu tương hợp như đỏ, hồng, cam, tím từ những chất liệu như mã não đỏ, đá garnet, đá carnelian, đá opal đỏ hoặc ruby,…

Màu sắc chế khắc

Theo tử vi 2020, do những người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của viên đá có màu kim loại nên những loại đá có màu trắng, màu ghi có thể được lựa chọn cho người mệnh hỏa. Bởi theo phong thủy thì kim loại tuy rất cứng nhưng với sức của lửa có thể làm tan chảy cả kim loại. Màu tương ứng đá quý như là: đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, hay mã não trắng, sapphire trắng,…

Màu sắc tương khắc

Theo quy tắc của phong thủy thì nước dập lửa, Thủy khắc Hỏa. Do đó người mệnh Hỏa không nên sử dụng vòng tay phong thủy màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

Những loại vòng tay phong thủy mệnh Hỏa được ưa chuộng nhất

Vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên

Trầm – kỳ có mùi thơm hơi hắc; đặc biệt khi đốt sẽ cho mùi thơm; tinh dầu trầm không thể lẫn lộn với một loại hương thơm nào khác. Những vật phẩm chế tác từ kỳ có hương thơm gần như là mãi mãi. Có những đồ trang sức người ta làm từ kỳ nam đeo vài chục năm vẫn còn tỏa hương thơm. Trầm hương là loại gỗ quý nhất thế giới. Bởi vậy việc nó đứng đầu tiên trong top sự lựa chọn là điều chẳng lấy gì làm ngạc nhiên .

Vòng tay phong thủy từ đá thạch anh hồng

Theo lịch vạn niên, vòng tay đá thạch anh hồng có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá thạch anh hồng có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím

Theo thần thoại, người Hy Lạp có thói quen đem theo đá thạch anh tím bên mình để tránh say xỉn khi link game những cuộc vui và hơn hết, điều khiến thạch anh tím trở nên đặc biệt là những công dụng hỗ trợ cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng, chống đau đầu. Đây sẽ là “phương thuốc thần kỳ” cải thiện giấc ngủ cho người già và những người rơi vào tình trạng căn thẳng liên miên.