Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn – Xem tuổi hợp vợ chồng

0
9456

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có hợp nhau không? Bài viết dưới đây, Xemtuvihomnay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các cung hợp, khắc tuổi khi kết hôn, đặc biệt là với chồng thuộc cung Khảm khi kết hợp cùng các cung khác sẽ ra sao.

1. Chồng cung Khảm lấy vợ các cung khác như thế nào?

Chồng cung Khảm – Vợ cung Tốn: tốt về Sinh Khí

Nếu chồng cung Khảm kết hôn cùng vợ cung Tốn thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, gia đình hoà thuận, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang.

Hai vợ chồng sẽ tương trợ được lẫn nhau về vận mệnh, mạng thọ duyên bền. Tình cảm càng ngày càng đậm sâu. Cung Sinh khí của hai vợ chồng tuy không dồi dào về mặt tiền bạc nhưng cũng không quá túng thiếu, cuộc sống đủ ăn. Chỉ cần hai vợ chồng đồng lòng thì khó khăn nào cũng vượt qua được.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Ly: tốt về Phúc Đức

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly, chắc chắn không ai vượt qua được cặp đôi này về sự chung thuỷ, yêu thương nhau chân thành. Hai người này kết hôn sẽ có số sang giàu, tiền bạc, của cải đầy nhà, hậu vận tốt đẹp, rộng mở.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Càn: xấu về Lục Sát

Cặp đôi này thì lại không được tốt lắm, đời sống hôn nhân hay xảy ra mâu thuẫn, xích mích, không được hoà thuận với nhau. Lấy nhau về, hai vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi liên miên, không thể cảm thông cũng như thấu hiểu cho đối phương. Vậy nên cặp đôi này không ổn định, dễ long đong, lận đận.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Đoài: xấu về Họa Hại

Nam cung Khảm mà lấy nữ cung Đoài, cuộc sống hay xảy ra biến cố. Tai ương có thể ập đến bất cứ lúc nào dù trước đó có đang êm ấm, hạnh phúc đến đâu. Hai vợ chồng ở với nhau về lâu dài sẽ có lúc gây nhiều nỗi sầu đau khổ hận.

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn - Xem tuổi hợp vợ chồng

Chồng cung Khảm – Vợ cung Chấn: tốt về Thiên Y

Nếu nam cung Khảm kết hợp cùng nữ cung Chấn sẽ có đường công danh sự nghiệp mở rộng. Đặc biệt những người có số làm quan thì sẽ thành công rực rỡ, có được địa vị nhiều người mong ước, nắm quyền lực trong tay. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm, không mấy khi xảy ra va chạm, xích mích. Con cái có số phú quý.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Khôn: xấu về Tuyệt Mệnh

Nam cung Khảm với nữ cung Khôn lấy nhau dễ gặp tai ương. Gia đình nhiều chuyện lo lắng, hay gặp phiền phức, tai bay vạ gió không lường trước được.

Tiền bạc vốn đang đủ đầy bỗng tiêu tan, sức khỏe vợ chồng cũng không được tốt, thậm chí có thể gặp phải họa huyết quang, nạn chí mạng.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Khảm: tốt về Phục Vị

Đời sống vợ chồng của hai người mệnh Khảm không có gì nổi bật nhưng tốt về mặt êm đềm hạnh phúc. Gia đạo an yên, mọi sự thuận hòa, tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó, tiền bạc cũng dư dôi, không quá nhiều nhưng cũng chẳng túng thiếu với ai. Nói chung sự kết hợp này khá tốt.

2. Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không?

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn sẽ xấu về Ngũ Quỷ. Cặp đôi này đến với nhau dễ vướng phải nhiều chuyện rắc rối. Chồng Khảm vợ Cấn, xem tuổi vợ chồng thì có điềm tài lộc tiêu tán, nếu không có đối sách cục thể để giữ tài lộc tích tụ thì có thể bao nhiêu tiền của tích tụ giàu sang cũng ra đi, lâm vào cảnh trắng tay phá sản. Thử tạo bình tài lộc để hút tiền bac của cải vào nhà nhé. Con cái cần cho vào khuôn khổ, nuôi dạy chu đáo, nếu không dễ sa chân lỡ bước, đi vào con đường sai trái.

Nếu chẳng may phạm phải cung Ngũ quỷ thì hãy cố gắng sinh con thuộc cung Sinh Khí để hóa giải bởi người con sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình từ sức khỏe tới việc gắn kết mối quan hệ của vợ chồng. Đây là cách tốt nhất để hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân.

Hy vọng những thông tin trên bài giúp bạn hiểu hơn về vấn đề chồng Khảm lấy vợ cung Cấn.