Giờ Hợi là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Hợi

0
1288

Giờ Hợi là mấy giờ ? Người sinh giờ Hợi sẽ có đặc điểm, tính cách, vận mệnh ra sao là thắc mắc băn khoăn của rất nhiều người. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của tạp chí tử vi để biết câu trả lời nhé!

Giờ Hợi là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Hợi
Giờ Hợi là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Hợi

Giờ Hợi là mấy giờ?

Hợi là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ mười hai. Do sử dụng thiên can địa chi có tính tuần hoàn nên có thể coi đứng trước nó là Tuất, đứng sau nó là Tý.

Nếu tính theo 12 con giáp thì giờ Hợi tức là giờ khỉ kéo dài 2 tiếng, bắt đầu từ 21h giờ đến 23 giờ tối mang hàm ý đây là lúc lợn ngủ say nhất.

Ngoài ra một ngày kéo dài 24 tiếng, được chia thành đêm 5 canh, ngày 6 khắc. Vậy giờ Hợi từ 21h đến 23h sẽ là canh 2 (từ 21h đến 23h tối). Những bạn sinh ra vào giờ này tức là sinh giờ Hợi.

Hợi thuộc ngũ hành Thủy, màn đêm thăm thẳm bộc lộ, chính là thời khắc Thủy vượng nhất. Người sinh ra vào giờ này thì khuôn mặt có sắc thái đen, trong đôi mắt lộ ra ánh sáng trí tuệ, là người túc trí đa mưu khiến người khác khi tiếp xúc phải trải qua cảm giác đắn đo, suy nghĩ, dò xét.

Những người sinh giờ Hợi chăm chỉ cần cù, làm việc lao lực, có vướng thị phi. Tiền vận khó giữ được tổ nghiệp, hậu vận tài lộc cát tường, về già khá suôn sẻ.

Sinh giờ Hợi đa số là người nhanh nhẹn, nói thẳng, cuộc sống tương đối vất vả, cũng dễ gặp điều thị phi. Lúc đầu khó theo nghề của cha mẹ, về sau mới được cát lợi, rất tốt đẹp. Tính cách kiên cường, nhiệt tình, tay nghề khéo léo. Vận hạn dễ vào lúc 1, 2, 26, 36, 39, 49, 56 tuổi, thọ 78 tuổi.

Ngoài ra người sinh giờ Hợi có một số chất phác, tính tình thẳng thắn nhưng ôn hòa, họ là những người có cách kiến giải độc đáo và đặc biệt tự tin trước đám đông. Trong suốt cuộc đời mình họ luôn luôn trung thực, biết giữ gìn mối giao tình bạn bè. Trong cuộc đời, họ cũng có lúc bị mất mát lớn song cuối cùng bù lại được.

Khuyết điểm của người sinh giờ Hợi là do dự. thiếu quyết đoán, nhiều khi vô tâm đến vô thường, không quan tâm chú ý tới thời cuộc, đứng bên ngoài lề xã hội, buông bỏ tất cả.

Tùy theo khung giờ sinh mà người sinh giờ Hợi sẽ có vận mệnh khác nhau:

  • Người sinh đầu giờ Hợi khắc mẹ, là người con có hiếu nhưng mệnh không hợp, tâm hiền lành, vận trình may mắn, tay trắng làm nên sự nghiệp. 
  • Người sinh giữa giờ Hợi cha mẹ song toàn, tính cách lanh lợi, phong lứu, tướng phát. Từ năm 30 tuổi không gặp hình khắc, nữ thì tính cách như nam, nam thì tính cách như nữ, từ trung vận trở đi là tốt lành.
  • Người sinh cuối giờ Hợi khắc cha, hình thương với người nhà, tuổi trẻ bôn ba, một đời nam khắc 3 vợ, nữ khắc 3 chồng, tài lộc khó khăn, tới trung vận thì tốt.

Nếu phân chia về giới tính thì:

  • Nam mệnh sinh giờ Hợi có tính cách giản dị, trầm ổn, mặc dù kinh tế không quá sung túc nhưng năng lực không đến nỗi nào, can đảm theo đuổi hạnh phúc, có quan điểm tình yêu táo bạo mạnh mẽ, chỉ cầu một đời một kiếp bên nhau thì chuyện gì cũng dám làm.
  • Nữ mệnh sinh giờ Hợi không những vẻ bên ngoài xinh đẹp ưa nhìn mà còn có tấm lòng thiện lương, không ham muốn vinh hoa phú quý, không thích hư vinh. Người này ôn nhu hiểu biết, quý trọng bản thân và nhân phẩm, biết cách giữ gìn, bảo vệ tình yêu.

Bài viết trên của chuyên mục phong thủy đã trả lời cho câu hỏi giờ Hợi là mấy giờ hay cung cấp thêm thông tin cho độc giả về đặc điểm, tính cách, vận mệnh của những người sinh vào giờ Hợi hy vọng đây sẽ là những kiến thức cần thiết giúp ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày nhé!