Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly – Xem tuổi hợp vợ chồng

0
11613

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly theo phong thủy là tốt hay xấu? Câu hỏi này đang được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Bài viết dưới đây, Xemtuvihomnay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các cung hợp, khắc tuổi khi kết hôn, đặc biệt là với chồng thuộc cung Khôn kết hợp với nữ các cung khác.

1. Chồng cung Khôn lấy vợ các cung khác như thế nào?

Chồng cung Khôn – Vợ cung Khôn: tốt về Phục Vị

Nếu người chồng thuộc cung Khôn mà vợ cùng cùng cung thì vận số khá tốt. Tình cảm hai người gắn bó thắm thiết, con cháu nhiều phúc lộc. Tuy nhiên, tới tuổi trung niên cần có sự chuẩn bị, đề phòng những chuyện bất trắc có thể xảy ra. Đời người nhiều thăng trầm cũng chính là vào thời điểm này, nếu có thể vượt qua thì hậu vận phú quý cát tường, tuổi già an ấm bên con cháu thảo hiền.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Tốn: xấu về Ngũ Quỷ

Với cặp đôi chồng Khôn vợ Tốn này, tử vi cho thấy số phận hai người long đong lận đận, cực khổ vất vả vô cùng. Nhiều lúc tưởng chừng đã sắp thành công thì chỉ một bất trắc nhỏ cũng khiến cho tất cả đổ vỡ. Cuộc sống gia đình kém an yên, con cái bất hòa, gia đạo lục đục, tình cảm vợ chồng con cái lạnh nhạt.

Chồng cung Khôn – vợ cung Cấn: tốt về Sinh Khí

Trong số các cặp vợ chồng thì vợ cung Cấn, chồng cung Khôn sẽ giúp cho cuộc sống gia đình hòa thuận, kinh tế vững vàng và có chiều hướng tăng tiến tốt đẹp. Dù là theo nghiệp làm ăn buôn bán hay làm công ăn lương thì hai vợ chồng cũng đều giúp sức nâng đỡ cho nhau, tiền bạc dư dả, cuộc sống thoải mái, an khang thịnh vượng.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Chấn: xấu về Họa Hại

Chồng cung Khôn mà lấy vợ cung Chấn không vướng họa lao tù thì cũng gặp hạn bệnh tật liên miên. Sự kết hợp giữa hai người này không được cát lành, dù có duyên nhưng đa phần là có nợ, cuộc đời nhiều chuyện buồn đau. Tài chính bấp bênh, sinh kế không ổn định, vợ chồng cũng vì thế mà sinh nhiều bất an.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Càn: tốt về Phúc Đức

Xem tuổi vợ chồng Khôn – Càn, hai người này đến với nhau là do duyên nợ từ kiếp trước, có thể trải qua nhiều trắc trở mới đến được với nhau, cũng có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nói chung tình cảm của hai người chân thành và thắm thiết, khó có gì có thể tách rời. Được quý nhân phù trợ nên hai vợ chồng làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, số phú quý cát tường, hậu vận tốt đẹp, an nhàn hưởng phúc.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Khảm: xấu về Tuyệt Mệnh

Xem tuổi âm lịch của 2 người này thì nếu hai người này đến với nhau cần phải cân nhắc kĩ càng, xem tình cảm đã đủ chín, có thực sự muốn chung sống với nhau không. Bởi theo kiến thức tử vi về xem tuổi vợ chồng thì chồng Khôn vợ Khảm lâm vào Tuyệt Mệnh. Hai người có điềm ly tán, đổi dời. Có thể duyên phận đến nhưng cuối cùng phải chịu cảnh dở dang sầu thảm.

 Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly - Xem tuổi hợp vợ chồng

Chồng cung Khôn – Vợ cung Đoài: tốt về Thiên Y

Nếu hai vợ chồng mà nam cung Khôn, nữ cung Đoài thì hai người ở bên nhau sẽ hạnh phúc dài lâu, số mệnh trường thọ, lộc tài cũng dồi dào. Nếu sinh con trai thì con dễ làm nên chuyện lớn, thường phát về đường quan lộc. Con gái thảo hiền, cha mẹ được nhờ cậy nhiều, cuộc sống an nhàn không còn gì nuối tiếc.

2. Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly có hạnh phúc không?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly thì xấu về Lục Sát. Phạm phải số kiếp, cặp vợ chồng này khó có được hạnh phúc bền lâu. Nhiều chuyện xui xẻo xảy ra, tai họa có thể ập xuống bất cứ lúc nào, hai người phải chịu cảnh sầu bi buồn thảm. Bói bài thấy cuộc sống tương lai mơ hồ, kém ổn định, không có gì đảm bảo.

Vợ chồng lấy nhau phạm cung Lục Sát sẽ gặp nhiều trắc trở, thậm chí có thể chia ly hoặc ảnh hưởng đến tính mạng. Cho nên cần hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh con thuộc cung Diên Niên. Vì đây là cung chủ về sự thuận lợi, may mắn, tài lộc. Con sinh ra sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bố mẹ và cả gia đình.

Hy vọng những thông tin trên bài giúp bạn hiểu hơn về vấn đề chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly.