Phong thủy 12 con giáp năm 2024 giúp hút tài lộc bằng cách…?

0
381

Phong thủy 12 con giáp năm 2024 cải thiện như thế nào để tha hồ hút lộc, loại bỏ những năng lượng tiêu cực, tạo không gian sống thịnh vượng cho bản thân. Mời các bạn cùng Xemtuvihomnay.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Phong thủy 12 con giáp năm 2024: tuổi Tý

Người tuổi Tý thuộc mệnh Thủy và gắn liền với năng lượng dương. Vì vậy, để mang lại may mắn cho không gian sống của họ, cần lưu ý những điều sau:

Phong thủy 12 con giáp năm 2024: tuổi Tý

 • Nội thất cởi mở, thoáng mát: Người tuổi Tý nên tạo ra không gian sống cởi mở, thoáng mát, có chỗ cho dòng năng lượng trôi chảy thuận lợi.
 • Bể cá vàng: Bể cá vàng là vật phẩm phong thủy rất tốt cho người tuổi Tý. Tuy nhiên, cần đảm bảo chăm sóc bể cá đầy đủ để tránh tạo ra năng lượng tiêu cực.
 • Tránh các yếu tố thuộc mệnh Thổ: Người tuổi Tý nên tránh các yếu tố phong thủy thuộc mệnh Thổ như đồ gốm, thực vật, đá,… vì nó có thể phá hủy may mắn của họ.

Tuổi Sửu cải thiện phong thủy năm 2024 như nào?

Người tuổi Sửu thuộc mệnh Thổ và gắn liền với năng lượng âm. Vì vậy, để mang lại may mắn cho không gian sống của họ, cần lưu ý những điều sau:

 • Kết hợp yếu tố Thổ: Người tuổi Sửu nên kết hợp yếu tố Thổ vào không gian sống của mình thông qua các đồ vật như đá, gốm, tượng nhỏ,…
 • Tránh các yếu tố thuộc mệnh Mộc: Người tuổi Sửu nên tránh các yếu tố phong thủy thuộc mệnh Mộc vì nó có thể ngăn chặn tài lộc đến với họ.

Phong thủy 12 con giáp năm 2024: tuổi Dần

Người tuổi Dần thuộc mệnh Mộc và gắn liền với năng lượng dương. Vì vậy, để mang lại may mắn cho không gian sống của họ, cần lưu ý những điều sau:

 • Thêm các đồ vật bằng gỗ: Người tuổi Dần nên thêm các đồ vật bằng gỗ vào nhà, dù đó là đồ nội thất, khung tranh, đồ trang trí trên tường hay thậm chí là cây xanh.
 • Tránh các yếu tố thuộc mệnh Kim: Người tuổi Dần nên tránh các yếu tố phong thủy thuộc mệnh Kim vì nó hạn chế năng lượng tích cực đi vào nhà họ.

Tuổi Mão cải thiện phong thủy năm 2024 như nào?

Người tuổi Mão thuộc mệnh Mộc và gắn liền với năng lượng âm. Vì vậy, rất nhiều lời khuyên phong thủy được đề cập cho tuổi Dần ở trên cũng sẽ áp dụng cho tuổi Mão.

 • Ngoài ra, người tuổi Mão có thể thêm các thiết bị chiếu sáng bằng pha lê và bể cá quanh nhà của mình để mang lại may mắn.
 • Nếu không muốn gặp rắc rối với việc chăm sóc bể cá, họ cũng có thể trang trí nhà cửa bằng những bình hoa đẹp mắt.

Phong thủy 12 con giáp năm 2024: tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thuộc mệnh Thổ và gắn liền với năng lượng dương. Vì vậy, để mang lại may mắn cho không gian sống của họ, cần lưu ý những điều sau:

 • Thêm các tác phẩm điêu khắc bằng đất nung và treo mặt nạ biểu cảm sinh động: Những vật phẩm này sẽ giúp bổ sung năng lượng dương cho ngôi nhà của người tuổi Thìn.
 • Thêm lò sưởi trang trí bằng gạch: Lò sưởi là một vật dụng mang tính biểu tượng của sự ấm áp và thịnh vượng.
 • Tránh các yếu tố thuộc mệnh Mộc: Mộc khắc Thổ, vì vậy những vật phẩm thuộc mệnh Mộc sẽ gây cản trở cho sự may mắn của người tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ cải thiện phong thủy năm 2024 như nào?

Người tuổi Tị thuộc mệnh Hỏa và gắn liền với năng lượng âm. Vì vậy, để mang lại may mắn cho không gian sống của họ, cần lưu ý những điều sau:

 • Thêm các vật dụng thuộc mệnh Hỏa: Những vật dụng này sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực cho ngôi nhà của người tuổi Tị.
 • Giảm số lượng gương và đồ đạc thuộc mệnh Thủy: Thủy khắc Hỏa, vì vậy những vật phẩm thuộc mệnh Thủy sẽ gây cản trở cho sự may mắn của người tuổi Tị.

Phong thủy 12 con giáp năm 2024: tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thuộc mệnh Hỏa và gắn liền với năng lượng dương. Vì vậy, rất nhiều lời khuyên phong thủy được đề cập cho tuổi Tị cũng sẽ áp dụng cho tuổi Ngọ.

 • Ngoài ra, người tuổi Ngọ có thể thêm các vật dụng bằng gỗ vào nhà để tăng cường năng lượng tích cực.
 • Tuy nhiên, cần tránh các vật dụng thuộc mệnh Thủy vì nó có tác động tiêu cực tới tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi cải thiện phong thủy năm 2024 như nào?

Người tuổi Mùi thuộc mệnh Thổ và gắn liền với năng lượng âm. Theo ngũ hành, những vật dụng thuộc hành Hỏa có lợi cho họ trong khi đó, đồ thuộc hành Mộc gây hại cho tuổi Mùi.

 • Vì vậy, để mang lại may mắn cho ngôi nhà của người tuổi Mùi thông qua phương pháp phong thủy thì điều quan trọng là thêm các vật phẩm thuộc hành Thổ và Hỏa vào không gian của bạn.
 • Ngoài ra, người tuổi Mùi nên ưu tiên những món đồ nội thất tròn trịa, mềm mại và uyển chuyển để khiến nó trở nên âm hơn. Bạn có thể thêm đá, pha lê, đồ đất nung… để làm gia tăng năng lượng Thổ. Tuy nhiên, bạn nên giảm số lượng đồ nội thất bằng gỗ trong nhà.

Phong thủy 12 con giáp năm 2024: tuổi Thân

Người tuổi Thân thuộc mệnh Kim và gắn liền với năng lượng dương. Vì vậy, cách vận dụng phong thủy tốt nhất cho con giáp tuổi này trong năm 2024 đó là bổ sung thêm nhiều đồ vật bằng kim loại xung quanh nhà.

 • Điều này có nghĩa là bạn ưu tiên những món đồ trang trí trên tường nên làm bằng kim loại, khung gương cũng là kim loại và thậm chí cả đồ nội thất bằng kim loại nguyên khối nếu bạn có đủ điều kiện mua chúng. Vì Thổ sinh Kim nên tuổi Thân cũng có thể thêm các vật phẩm bằng đất nung để tăng cường năng lượng tích cực cho không gian sống của mình.
 • Tuy nhiên, cần tránh các vật dụng thuộc mệnh Hỏa vì nó có tác động tiêu cực tới năng lượng của tuổi Thân. Hoặc đặt món đồ mệnh Hỏa bên ngoài nhà, tốt nhất là bao quanh bằng đất và đá để chống lại năng lượng Hỏa.

Tuổi Dậu cải thiện phong thủy năm 2024 như nào?

Tuổi Dậu cải thiện phong thủy năm 2024 như nào?

Người tuổi Dậu thuộc mệnh Kim và gắn liền với năng lượng âm. Vì vậy, để mang lại may mắn cho không gian sống của họ, cần lưu ý những điều sau:

 • Làm cho không gian sống trở nên ấm cúng hơn: Điều này có thể được thực hiện bằng cách thêm các vật dụng bằng vải mềm, đồ nội thất có màu sắc ấm áp và đèn chiếu sáng dịu nhẹ.
 • Giảm bớt các vật dụng thuộc hành Hỏa: Hỏa khắc Kim, vì vậy những vật dụng thuộc hành Hỏa sẽ gây cản trở cho sự may mắn của người tuổi Dậu.

Phong thủy 12 con giáp năm 2024: tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thuộc mệnh Thổ và gắn liền với năng lượng dương. Vì vậy, để mang lại may mắn cho không gian sống của họ, cần lưu ý những điều sau:

 • Sử dụng các vật dụng thuộc hành Thổ: Những vật dụng này sẽ giúp bổ sung năng lượng dương cho ngôi nhà của người tuổi Tuất.
 • Tránh các vật dụng thuộc hành Mộc: Mộc khắc Thổ, vì vậy những vật dụng thuộc hành Mộc sẽ gây cản trở cho sự may mắn của người tuổi Tuất.

Tuổi Hợi cải thiện phong thủy năm 2024 như nào?

Người tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy và gắn liền với năng lượng âm. Vì vậy, để mang lại may mắn cho không gian sống của họ, cần lưu ý những điều sau:

Xem thêm: Vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024 như thế nào?

Xem thêm: Con giáp khổ vì tình năm 2024: Đâu là lời khuyên tốt nhất

 • Sử dụng các vật dụng thuộc hành Thủy: Những vật dụng này sẽ giúp bổ sung năng lượng âm cho ngôi nhà của người tuổi Hợi.
 • Tránh các vật dụng thuộc hành Thổ: Thổ khắc Thủy, vì vậy những vật dụng thuộc hành Thổ sẽ gây cản trở cho sự may mắn của người tuổi Hợi.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về bài phong thủy 12 con giáp năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất