Vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024 như thế nào?

0
114

Vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024 như thế nào? con giáp nào buôn may bán đắt, dòng tiền ào ạt? con giáp nào nên cẩn thận. Mời các bạn cùng Xemtuvihomnay.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Tý

Năm 2024, vận may kinh doanh của người tuổi Tý tương đối tốt. Nhờ có sự hỗ trợ của cục diện Tam Hợp Thái Tuế, bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ quý nhân, bạn bè trong các hoạt động kinh doanh.

 • Bên cạnh đó, tuổi Tý năm nay được các cát tinh Thực Thần, Thiên Tài chiếu mệnh, ham muốn kiếm tiền, làm giàu của bản mệnh cao hơn hẳn trước đó. Đồng thời, bản mệnh cũng sẽ được tiếp cận với nhiều cơ hội kinh doanh dễ sinh lời.
 • Tuy nhiên, tuổi Tý cũng cần lưu ý đến những hung tinh như Bạch Hổ, Ngũ Quỷ, có thể gây họa hao tài bất ngờ. Do đó, bản mệnh cần chú ý đến việc mất tiền do gặp phải sự cố bất ngờ hoặc bị tiểu nhân chọc phá trong năm nay.

Vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Tý

Vận may kinh doanh của tuổi Sửu năm 2024

Vận may kinh doanh của người tuổi Sửu trong năm 2024 cũng tương đối tốt. Bản mệnh sẽ được cát tinh Lục Bạch phù hộ, mang tới nhiều cơ hội gặp gỡ tình cờ, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư, quản lý tài chính hoặc các hoạt động hợp tác kinh doanh.

 • Trong những tình huống đó, bản mệnh có nhiều khả năng sẽ có những đột phá và thu về tương đối nhiều nguồn lực tài chính cũng như cơ hội hợp tác trong suốt cả năm.
 • Tuy nhiên, tuổi Sửu cũng cần thận trọng khi hợp tác với người khác, nhất là những người có động cơ không rõ ràng. Tốt nhất là bản mệnh không nên tin tưởng người khác một cách mù quáng mà vội vã mở rộng quy mô hoặc đầu tư số tiền lớn. Dù có được hứa hẹn lãi cao tới đâu cũng phải có sự dè chừng và kiểm chứng cẩn thận.

Hơn nữa, năm 2024 tuổi Sửu còn chịu thêm tác động của Phá Thái Tuế, đồng nghĩa với việc dễ bị mất tiền, làm gia tăng cạnh tranh, đặc biệt cần đề phòng việc tranh chấp, lôi kéo anh em, bạn bè,… gây thất thoát tiền bạc.

Vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Dần

Vận may kinh doanh của người tuổi Dần trong năm 2024 rất tốt. Nhờ có cục diện tử vi như năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Dần có thể đẩy mạnh triển khai các dự án kinh doanh và mở rộng thêm các kênh buôn bán phụ. Nếu có thể quản lý tình hình một cách cẩn thận, bản mệnh có khả năng đạt được thành công lớn.

 • Tuổi Dần cũng có thể chú ý hơn đến một số dự án đầu tư mới và thông tin tài chính trong năm nay. Nếu có cơ hội phù hợp, bản mệnh có thể mạnh dạn thử sức để mở rộng quy mô tài chính của mình.
 • Tuy nhiên, tuổi Dần cần lưu ý rằng nếu đang cố gắng làm ăn khuất tất, đi đường tắt, tiền sẽ đến và đi rất nhanh. Bên cạnh đó, năm nay có thêm sự góp mặt của các ngôi sao xấu như Điếu Khách, Thiên Khốc, dễ xảy ra tranh chấp khi hợp tác hoặc làm việc với người khác trong năm nay. Do đó, bản mệnh cần thận trọng khi kết giao hoặc hợp tác vì lợi ích.

Vận may kinh doanh của tuổi Mão năm 2024

Vận may kinh doanh của người tuổi Mão trong năm 2024 cũng có nhiều điểm sáng. Nhờ có cát tinh Thái Dương chiếu mệnh, bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội làm giàu hơn trong năm nay. Tuy nhiên, do ảnh hưởng quá lớn từ Hại Thái Tuế và hung tinh Kiếp Tài nên kế hoạch có thể xuất hiện nhiều biến số, đổ bể nửa chừng, không diễn ra như mong đợi.

 • Tuổi Mão cần cẩn thận có kẻ can thiệp và phá hoại khiến việc hợp tác kinh doanh đang được đàm phán suôn sẻ bỗng dẫn đến thua lỗ.
 • Năm nay, bản mệnh có thể tận dụng sao Nhất Bạch để giảm bớt xui khí cho bản thân. Việc lựa chọn xuất hành, đi về hướng Đông sẽ giúp Mão gặp nhiều may mắn hơn.

Trong một năm có nhiều biến động, tuổi Mão nên tìm cách phù hợp để tăng dòng tài chính, tìm kiếm các kênh đầu tư bền vững. Đây cũng sẽ là cách để tích lũy của cải. Khi làm việc với người khác, tuổi Mão cũng dễ dàng đạt được lợi ích nhờ cậy vào những người có năng lực hơn mình.

Vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Thìn

Năm 2024, vận may kinh doanh của người tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn, thử thách. Trong năm tuổi, vận khí giảm sút ảnh hưởng khá lớn tới các kế hoạch làm ăn của tuổi này, thậm chí còn gây ra thua lỗ và thất bại rất khó lường.

 • Hung vận quá lớn, cát tinh tuy có nhưng đa phần đều khá yếu đuối, điều đó có nghĩa là những người kinh doanh thuộc tuổi Thìn sẽ cần phải trải qua những thử thách lớn hoặc chịu áp lực lớn hơn nếu muốn kiếm được nhiều tiền trong năm nay.
 • Vận may giảm sút, điều quan trọng là phải có những tính toán thận trọng, thà chậm mà chắc còn hơn. Việc sử dụng tiền bạc không thể có tâm lý được ăn cả ngã về không kẻo mất nhiều hơn được.

Vận may kinh doanh của tuổi Tỵ năm 2024

 • Năm 2024, vận may kinh doanh của người tuổi Tị tương đối tốt. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội làm giàu, tuy nhiên cần thận trọng trong từng bước đi.
 • Năm nay, tuổi Tị có thể đón nhiều tin vui về sự hợp tác và giàu có. Tuy nhiên, thị trường lên xuống khá thất thường, xu hướng người tiêu dùng cũng luôn thay đổi, nếu không theo kịp, bạn có thể gặp phải tình thế tiến thoái lưỡng nan, bỏ ra quá nhiều nhưng nhận được rất ít.

Lợi nhuận có tăng tiến có sụt giảm, nếu không vì đối thủ cạnh tranh gay gắt thì cũng bởi thị trường biến động khó lường khiến bạn trở tay không kịp. Do đó con giáp này phải thận trọng khi làm ăn, đầu tư trong năm nay, tiến hành từng bước một, không được có tâm lý “ăn may” mà phải làm mọi việc thật thực tế.

Vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Ngọ

Năm 2024, vận may kinh doanh của người tuổi Ngọ rất tốt. Khả năng kiếm tiền thông minh của bản mệnh sẽ được dịp phát huy, làm ăn thêm phần mở mang, cầu tài đắc tài.

Năm nay tuổi này còn dễ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, nếu tích cực phấn đấu và nắm bắt cơ hội, không khó để mở rộng quy mô, tiền bạc thu về ngày càng dồi dào.

Vận may kinh doanh của tuổi Mùi năm 2024

Năm 2024, vận may kinh doanh của người tuổi Mùi tương đối tốt. Bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ của các ngôi sao may mắn, mở ra con đường tài chính, có cơ hội đón lợi nhuận tốt.

Không chỉ thêm cơ hội kinh doanh, những chú Dê còn kiếm được nhiều khách hàng mới, doanh thu cải thiện đáng kể. Nếu tận dụng tốt mạng lưới quan hệ của mình, thu nhập sẽ còn dồi dào hơn nữa.

Vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Thân

Vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Thân

Năm 2024, người tuổi Thân có vận may kinh doanh tương đối tốt. Bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, có nhiều cơ hội để phát triển.

 • Với những người làm công việc văn phòng, bạn có thể buôn bán nhỏ bên ngoài để nâng cao tài chính. Khả năng sáng tạo của những người làm việc liên quan đến thiết kế, quảng cáo, viết lách… cũng tăng lên, cơ hội nghiệp thêm rộng mở.
 • Xuyên suốt cả năm, việc kinh doanh đều có những khởi sắc. Bạn có thể đầu tư vào các lĩnh vực ổn định, hoặc buôn bán các mặt hàng hợp thời để tăng thu nhập. Điều quan trọng là phải chọn đúng đối tác làm ăn, sẵn sàng cùng nhau gánh vác rủi ro.

Năm nay có thể sẽ phát sinh các tranh chấp liên quan đến hợp đồng, do đó bạn cũng nên chú ý các vấn đề về thủ tục và pháp lý.

Vận may kinh doanh của tuổi Dậu năm 2024

Năm 2024, người tuổi Dậu có vận may kinh doanh rất tốt. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, kiếm tiền.

 • Dân buôn bán có nhiều khả năng mở rộng kinh doanh thành công. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong năm nay nên hãy tận dụng cơ hội đó để xây dựng những mối quan hệ tốt, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh và đầu tư của bạn. Ai muốn mở rộng chi nhánh đều đạt được ước nguyện.
 • Người tuổi này cũng có thể tham gia đầu tư chứng khoán để thu lãi, chỉ cần nghiên cứu thị trường và tham khảo thông tin kỹ càng, khả năng thành công sẽ cao hơn. Nhìn chung tài lộc trong năm nay của bạn rất dồi dào.

Vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Tuất

Năm 2024, người tuổi Tuất chịu tác động của Thái Tuế, việc kinh doanh có nhiều khó khăn, thử thách.

 • Bạn nên đặc biệt chú ý khi bắt đầu kinh doanh, thận trọng khi xây dựng quan hệ đối tác hoặc đưa ra các quyết định quan trọng trong năm nay và cố gắng tránh thực hiện những động thái hoặc đầu tư lớn. Hãy nhớ rằng bạn có thể phải đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính bất ngờ do những khủng hoảng từ xu thế chung trong năm nay.
 • Dù là kinh doanh hay đầu tư cổ phiếu, bạn đều có thể đối mặt với rủi ro tiềm ẩn. Bạn mệnh Tuất nên nhờ chuyên gia tài chính tư vấn, không được quá tham lam.

Tốt nhất bạn nên chú trọng tính an toàn, sau đó tìm cách mở rộng quy mô khi xu hướng dần có sự cải thiện. Chỉ cần bạn suy nghĩ kỹ trước khi hành động, bình tĩnh khi gặp vấn đề thì vẫn có thể trải qua năm Giáp Thìn một cách suôn sẻ.

Vận may kinh doanh của tuổi Hợi năm 2024

Năm 2024, người tuổi Hợi có cơ hội kinh doanh khá tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý những hung tinh Tiểu Hao và Kiếp Tài, có thể gây hao tổn tiền bạc bất ngờ. Do đó, người tuổi Hợi nên hạn chế đầu tư quá lớn, chỉ nên đầu tư vào những lĩnh vực mà bản thân am hiểu và có kinh nghiệm.

Để tận dụng tốt vận may kinh doanh trong năm nay, người tuổi Hợi nên chú ý những điều sau:

Xem thêm: Phong thủy 12 con giáp năm 2024 giúp hút tài lộc bằng cách…?

Xem thêm: Con giáp tiền bạc dồi dào 3 tháng đầu năm 2024: Đó là?

 • Hạn chế đầu tư quá lớn, chỉ nên đầu tư vào những lĩnh vực mà bản thân am hiểu và có kinh nghiệm.
 • Tập trung vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng.
 • Luôn cẩn trọng trong mọi quyết định, không nên nóng vội, hấp tấp.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về bài vận may kinh doanh của 12 con giáp năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất