Top 3 con giáp bị tiểu nhân đeo bám trong tháng 12 năm 2018

0
1081

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp bị tiểu nhân đeo bám phá hoại sự nghiệp khiến hiệu suất công việc giảm sút trong tháng 12 năm 2018.

3 con giáp bị tiểu nhân đeo bám:

Top 3 con giáp bị tiểu nhân đeo bám trong tháng 12 năm 2018
Top 3 con giáp bị tiểu nhân đeo bám trong tháng 12 năm 2018

Người tuổi Tý

Xem tử vi khoa học, người tuổi Tý có thể sẽ phải chuẩn bị tinh thần để đối đầu với áp lực công việc càng ngày càng gia tăng. Tinh thần bất ổn, bản mệnh khó có thể đương đầu với những trở lực trước mắt nếu không vực dậy tinh thần. Bạn có thể Giải tỏa áp lực nhờ áp dụng yếu tố phong thủy cực đơn giản.

Bị cảm xúc chi phối nên ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công việc, con giáp này không biết sắp xếp thời gian, lên kế hoạch chi tiết nên dễ làm cho mọi chuyện trở nên rối rắm.

Thêm nữa, điềm báo tử vi cho thấy có kẻ tiểu nhân đang đứng sau gây ra đủ chuyện thị phi nhằm ngăn cản bước tiến trên con đường sự nghiệp của bạn. Tuổi Tý cần phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói để tránh mắc phải sai lầm.

Người tuổi Mùi

Theo dõi tử vi tháng 12 dương lịch, thời điểm này người tuổi Mùi dễ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo. Công việc khó khăn chồng chất, ngăn cản bản mệnh làm điều mình muốn làm. Nếu muốn vận trình khởi sắc cần phải kiên trì, nỗ lực nhiều hơn, bỏ cuộc giữa chừng sẽ chỉ mãi không có được gì.

Con giáp này cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh mình. Sức ép cạnh tranh càng ngày càng lớn, tiểu nhân nhòm ngó vị trí bạn đang có nên sẽ gây ra đủ chuyện thị phi sai trái, chỉ chờ tuổi Mùi mắc bẫy là sẽ “xử đẹp” con giáp này.

Trước đó vốn đang được lòng cấp trên, bản mệnh sẽ thấy ngạc nhiên khi thái độ của lãnh đạo thay đổi hẳn, những nỗ lực của bạn không còn được công nhận nữa. Tinh thần bất ổn càng khiến cho hiệu quả làm việc sa sút, con giáp này còn lo chuyện bao đồng nên tự mang họa vào thân.

Người tuổi Thân

Bói tử vi tháng này của tuổi Thân sự nghiệp gặp khó khăn do có cạnh tranh, đấu đá nội bộ. Kẻ tiểu nhân dễ có hành vi không đẹp để phá hoại công việc của bạn. Bản mệnh nên tiết chế cảm xúc, tránh tham gia vào việc của người khác để giảm mức độ ảnh hưởng. Tuy nhiên hậu quả để lại vẫn không hề nhỏ, hiệu suất công việc giảm đáng kể bạn bị cấp trên phê bình năng lực, đối mặt với không ít sự cố xảy ra. Nhưng nhớ phải thực sự bình tĩnh, linh hoạt mới xử lý được. Ngoài ra tử vi nhắc nhở kẻ tiểu nhân có thể là người thân cận ở ngay gần bên nên những bí mật công việc hãy giữ riêng cho mình chớ tin tưởng bất kì ai nhé!