Tử vi ngày 06/12/2018 thứ năm của 12 con giáp

0
450

Cùng xem tử vi ngày 06/12/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 06/12/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 06/12/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý thu hút sự chú ý của mọi người ở mọi nơi bạn xuất hiện. Hãy thể hiện bản thân thật tốt để tạo thiện cảm với mọi người xung quanh.

Trong công việc, tuổi Tý là người có thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, cho dù tinh thần có đang mệt mỏi khủng hoảng như thế nào nữa thì bạn vẫn có thể hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất.

Tử vi tuổi Sửu

Nhân lúc có Chính Quan, con giáp tuổi Sửu rất được trọng dụng và đề cao trong công việc của mình, thậm chí có người còn được thăng chức trong thời gian này. Lúc này bạn sẽ vất vả hơn trước rất nhiều đấy.

Ngày 6/12/2018 dương lịch là ngày Can Nhâm. Trong ngày này không trị bệnh ở thận, dễ có điều không hay xảy ra, do đó bản mệnh nên lưu tâm.

Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2018 của 12 con giáp cho biết Dần Thân tương xung báo hiệu sẽ có những điều không may mắn đến với người tuổi Dần trong thứ 5 này. Dù công việc khá vất vả và áp lực nhưng bạn lại không nhân được sự giúp đỡ từ bất cứ ai.

Đường tài lộc của tuổi Dần có điềm báo may mắn. Người buôn bán kinh doanh làm ăn phát đạt, lợi nhuận thu về không nhỏ, nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải đắn đo suy nghĩ gì.

Tử vi ngày 06/12/2018 thứ năm của 12 con giáp
Tử vi ngày 06/12/2018 thứ năm của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Đừng nghi ngờ khả năng của mình, bạn có thể làm được những điều còn tuyệt vời hơn thế. Trong công việc, bạn hãy làm việc với mục tiêu vừa nâng cao năng lực, uy tín cá nhân vừa nâng cao vị thế của mình trong cộng đồng và trong xã hội.

Về mặt tình cảm, hãy nói những lời chân thành từ tận trái tim. Đó là cách tốt nhất để bạn có thể chiếm được cảm tình của người ấy.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho thấy tính tình nóng nảy, bốc đồng sẽ là yếu tố đẩy người tuổi Thìn đến những tình huống tiến thoái lưỡng nan, khó bề giải quyết do ảnh hưởng không nhỏ của Thiên Quan. Hãy xem lại xem có phải bạn đang hay quan trọng hóa vấn đề và tự mình sống tách biệt khỏi mọi người.

Nhờ Tam Hợp che chở nên vận trình tình duyên của bản mệnh đang có chiều hướng đi lên, tuy nhiên, đừng phung phí quá nhiều tiền bạc đấy nhé. Nếu không sắp tới bạn sẽ đối mặt với vấn đề liên quan tới tài chính đấy.

Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp 6/12/2018 thứ 5 là ngày Tị Thân hình hại vô ơn nên người tuổi Tị có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thương về tinh thần vì không có được những gì mà mình mong muốn. Tình cảm rất nhiều nhưng đã trao đi rồi lại không có cách nào lấy lại được.

Vận tài lộc tăng tiến nên vớt vát lại phần nào một ngày ảm đạm. Người làm công ăn lương sẽ có thêm thu nhập phụ bên ngoài, người buôn bán kinh doanh mua may bán đắt, lợi nhuận thu về gấp đôi gấp ba so với bình thường.

Tử vi tuổi Ngọ

Bạn hãy cố gắng kiểm soát tình hình và giải quyết vấn đề trước khi mọi chuyện trở nên trầm trọng hơn. Tuổi Ngọ sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc, vì thế dù rất bận rộn nhưng lúc nào bạn cũng tràn đầy năng lượng và ngập tràn ý tưởng mới.

Trong chuyện tình cảm, không chỉ công việc tiến triển thuận lợi mà quan hệ giữa bạn và cấp trên, đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn vốn là người có đức tính nhẫn nại và cần cù lại có thêm Chính Quan soi đường chỉ lối, thế nên việc gì con giáp tuổi Mùi cũng đều cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Hiệu quả công việc có thể nhìn thấy rõ ở kết quả trong ngày hôm nay.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và phòng bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới những nơi này nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi 6/12/2018 của 12 con giáp vận trình sự nghiệp của tuổi Thân khởi sắc mạnh mẽ nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối. Có khá nhiều việc cần phải giải quyế trong cùng một lúc nhưng đây không phải là vấn đề vì bạn đang có cát thần trợ lực nên không phải lo lắng.

Hôm nay tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe của mình do ngũ hành Kim vượng. Nhất là khi thời tiết trở lạnh thì càng ảnh hưởng tới phổi và hệ hô hấp, hãy cố gắng giữ ấm khi ra ngoài vào sáng sớm hoặc đêm khuya để tránh hít phải khí lạnh.

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy mạnh dạn tiến lên phía trước và nắm lấy những cơ hội đạt được những gì mình mong muốn. Hãy làm việc và tích lũy nhiều hơn, không chỉ là về tài chính mà còn về kinh nghiệm và các mối quan hệ nữa. Tuổi Dậu hãy trông cậy vào người ấy nếu cần sự giúp đỡ.

Tử vi tuổi Tuất

Ngày Thiên Quan không thuận lợi như người tuổi Tuất dự tính đâu đấy nhé. Hãy giữ tâm thế cởi mở khi giao tiếp với người khác. Sự kiên nhẫn và thấu hiểu sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ rắc rối bạn cần phải giải quyết.

Tam Hội tương trợ nên các mối quan hệ xã hội đang rất tốt đẹp. Điều này không chỉ mang lại cho bạn cơ hội làm việc mà còn giúp bạn vững bước hơn khi đối mặt với những thách thức.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi báo hiệu có những điều không lành có thể xảy ra. Trước tiên là chuyện tình cảm gặp nhiều rào cản khiến bản mệnh thấy buồn phiền vì chẳng thể đến được với người mình yêu.

Trong công việc tuổi Hợi trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Bạn xác định được những việc mình cần phải làm trong từng thời điểm, dứt khoát lựa chọn và loại bỏ những điều không thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại để tiến tới mục tiêu xa hơn.