Tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 con giáp

0
703

Cùng xem tử vi ngày 28/11/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 28/11/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 28/11/2018:

Tử vi tuổi Tý

Nếu người tuổi Tý cởi mở hơn thì chắc chắn sẽ nhìn thấy những cơ hội trong tầm với đang chờ mình nắm bắt. Trong công việc, tuổi Tý hãy chắc chắn rằng mình là người trực tiếp theo dõi và đưa ra những quyết định về tình hình tài chính của bản thân, đừng để bất kì ai làm việc đó thay bạn.

Về mặt tình cảm, lời nói và hành động của bạn có sức ảnh hưởng gián tiếp tới mọi người xung quanh. Vì thế hãy suy nghĩ kĩ và thận trọng với mỗi lời nói, cách ứng xử của mình để nó không mang tác dụng phụ.

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới tuổi Sửu và người yêu quyết định chuyện về chung 1 nhà. Hôm nay là ngày Trực Trừ, tốt mọi việc, nếu đã suy nghĩ kĩ thì hãy thử ướm lời giới thiệu với cha mẹ xem nhé.

Chính Tài đảm bảo về nguồn tài chính vững vàng cho con giáp này ngày hôm nay. Tuổi Sửu biết căn cơ tính toán chi tiêu nên dù thu nhập hôm nay chủ yếu từ công việc chính cũng không làm khó được con giáp này.

Tử vi tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có thể cảm thấy không hài lòng về cuộc sống của mình. Sẽ có những kẻ xấi dần lộ diện, nhưng đừng vì thế mà lo sợ, hãy cố gắng sống một cách bao dung nhất có thể và họ sẽ tự nhận ra lỗi lầm của mình ở đâu.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, nhưng nếu bạn đang vướng vào những vòng nợ nần luẩn quẩn thì hãy cố gắng thoát ra khỏi nó càng sớm càng tốt. Khi nhận lương đừng vội tiêu ngay, hãy để ra một khoản dự phòng đành cho những biến cố đột xuất có thể xảy ra.

Tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 con giáp
Tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão sẽ gặp một người mà nhờ người đó, địa vị của bạn trong xã hội tăng lên đáng kể. Trong công việc, bạn cần phải đánh giá mọi chuyện một cách khách quan hơn. Dù đôi lúc đó không phải là điều bạn thực sự mong muốn và nó đi ngược lại quan điểm của bạn nhưng nếu đó là phương án tốt nhất thì bạn cần phải khách quan nhìn nhận nó. Đó là một yêu cầu của sự trưởng thành.

Về mặt tình cảm, có rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn, bao gồm cả những chuyến du lịch, thuyên chuyển công việc hoặc làm mới những mối quan hệ cũ.

Tử vi tuổi Thìn

Tam hợp quý nhân che chở, người tuổi Thìn được hưởng lộc đào hoa, đi đâu cũng có kẻ yêu người mến, là cơ hội tốt để người độc thân thoát kiếp cô đơn, tìm được hạnh phúc bền lâu cho mình.

Con giáp này cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình. Có nhiều chuyện không thể nói trước được, nhưng ít nhất hãy sống tốt ở hiện tại, đừng để đến lúc có chuyện xảy ra rồi mới tiếc nuối thì cũng đã muộn màng.

Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ thứ tư của bạn 28/11/2018 có lộc về đường ăn uống, nhìn chung hôm nay đường tài lộc, phúc lộc dồi dào. Bên cạnh đó tuổi Tị cũng được mọi người yêu mến vì tính cách ôn hòa, hiền lành, tốt bụng, rộng rãi với mọi người nữa.

Tiết kiệm là một thói quen tốt để đảm bảo cho cuộc sống trong tương lai của chính bản thân mỗi người. Tuy nhiên đừng trích một khoản quá cao so với thu nhập hàng tháng của mình vì nó có thể ảnh hưởng tới chi tiêu và gây ra cảm giác bức xúc, muốn nhanh chóng làm vỡ kế hoạch.

Tử vi tuổi Ngọ

Trong công việc, đây là ngày bạn nên tập trung tất cả năng lượng, trí tuệ, các mối quan hệ, các kĩ năng,… vào công việc để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tình yêu là một khía cạnh quan trọng của cuộc sống nhưng không phải là yếu tố duy nhất. Bạn không thể sống chỉ dựa vào tình yêu, nhất là trong thời điểm này.

Tử vi tuổi Mùi

Chính Tài trợ lực, sau những biến động trong công việc thì bản mệnh may mắn vẫn giữ được vị trí của mình, đảm bảo nguồn thu ổn định, không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc.

Hôm nay Tài thần ở hướng Đông Nam, mệnh chủ nếu có ý định cầu tài, khai trương hay mở cửa hàng kinh doanh thì nên chú ý đến điểm này. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, các cụ xưa đã dạy vậy rồi.

Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi hàng ngày khi có cảm giác mối quan hệ giữa hai người có điều gì đó khác thường thì ít nhất một trong hai phai chủ động, trò chuyện thẳng thắn để thấu hiểu đối phương. Bạn cũng đừng ngại nói cho người ấy biết về nhưng khó khăn, áp lực, sự lo lắng mà bản thân gặp phải.

Một người khôn ngoan trong việc giữ gìn tiền bạc trước tiên là hạn chế vay mượn tiền trừ những trường hợp bất khả kháng. Vay mượn đồng nghĩa với nợ nần và bạn sẽ chẳng thể tiết kiệm cho mình cho đến khi nào trả nợ xong.

Tử vi tuổi Dậu

Nếu bạn đã muốn nói điều gì với ai đó từ lâu rồi thì đây có lẽ là thời điểm thích hợp để bạn tỏ lòng về việc đó. Trong công việc, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi rút hầu bao cho bất kì việc gì. Bạn nên lập kế hoạch quản lí tài chính và tuân thủ đúng kế hoạch đó, đừng nuông chiều bản thân.

Nhìn chung, tài chính, sự nghiệp và đời sống tình cảm đều đang có sự tiến triển khả quan. Chúc mừng tuổi Dậu!

Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được Thiên Tài che chở nên thứ 4 này không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc. Bản mệnh biết thế mạnh của mình nằm ở đâu nên phát huy hết sức mình, không để cơ hội vụt qua.

Có điều Thủy Thổ xung khắc dễ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng. Dù chung sống với nhau không ít thời gian nhưng tuổi Tuất vẫn chưa thực sự học được cách hòa hợp với đối phương.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tiết lộ tuổi Hợi sẽ có cơ hội thể hiện khả năng và năng khiếu của mình. Tuy nhiên cũng vì muốn tập trung làm việc nên đôi khi bạn trở nên lười biếng, lãnh đạm và cô độc… điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh.

Sau khi kết hôn, đôi khi chúng ta cũng phải mơ mộng một chút, nó là một thứ gia vị tốt, như khi bạn tâm sự với người kia về ước mơ của mình cũng như tôn trọng ước mơ của đối phương. Dùng tình cảm của mình để truyền tình cảm cho đối phương là bạn đã tạo ra không khí gia đình ấm áp.