Tử vi tháng 9/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão chi tiết nhất

0
1124

Xem tử vi 12 con giáp – Xem tử vi tháng 9/2018 dự báo chi tiết về cuộc sống vận hạn, sự nghiệp, tình duyên của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão chính xác nhất.

Tử vi tháng 9/2018 của tuổi Tý

Xem tử vi tháng 9/2018 của 12 con giáp cho biết sự nghiệp của tuổi Tý lên cao như diều gặp gió, mưu sự dễ thành nhờ lâm thế tam hợp. Công việc dù gặp khó khăn nhưng cũng sớm được tháo gỡ, chỉ cần hạ quyết tâm làm tới cùng thì đảm bảo kết quả như ý nguyên, thậm chí còn mở ra nhiều cơ hội phát triển mới.

Tài lộc khả quan, việc buôn bán kinh doanh gặt hái được nhiều thành quả chứ không bị thua lỗ như trước. Tuy nhiên trong các hạng mục giao dịch lớn thì nên thận trọng kẻo hao tán tiền bạc. Người làm công ăn lương cũng có nguồn thu ổn định, tiêu xài không phải đắn đo quá nhiều.

Với chuyện tình cảm, sau bao sóng gió thăng trầm, cuối cùng con giáp này cũng tìm được bến đỗ an toàn. Người độc thân gặp gỡ được nhiều đối tượng phù hợp, tình yêu nảy nở bất ngờ. Người có dôi thì sau khi hóa giải hiểu lầm, mâu thuẫn, tình cảm ngày càng gắn kết, gia đạo yên vui, đón thêm hỉ sự.

Tử vi tháng 9/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão chi tiết nhất
Tử vi tháng 9/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão chi tiết nhất

Tuy nhiên về phương diện sức khỏe thì không được ổn cho lắm, dự báo tuổi Tý bị hư hao sức lực khá nhiều, cần chú ý tẩm bổ, dưỡng sinh cơ thể. Cân bằng âm dương để hạn chế bệnh cũ, nhất là những bệnh liên quan đến khí huyết, gan tạng.

Tử vi tháng 9/2018 của tuổi Sửu

Bước sang tháng mới, tâm trạng tuổi Sửu bình ổn, tập trung cao độ dồn sức vào công việc, vận trình thuận lợi nên làm gì cũng dễ thành, hạ quyết tâm là làm cho bằng được. Nếu bản mệnh có ý định mở rộng kinh doanh, triển khai dự án mới thì nên tiến hành. Công việc có khá nhiều căng thẳng và áp lực nhưng nhờ phản ứng nhanh nhạy, suy nghĩ tích cực nên không gặp trở ngại quá lớn.

Đường tài lộc của con giáp này duy trì ở mức bình ổn, không biến động nhiều. Nguồn thu chính hầu như không tăng, nguồn thu phụ có khởi sắc nhưng ít. Việc buôn bán kinh doanh trong tháng này không gặp nhiều may mắn, nhất là đầu tháng. Nhìn chung bạn không gặp may về tài chính nên tốt nhất tránh xa các trò đỏ đen hay đầu tư mạo hiểm.

Tin vui đến với những người còn độc thân là nhờ đào hoa vượng bản mệnh có nhiều người theo đuổi, đời sống tình cảm vô cùng sống động. Đôi lứa vừa gặp mặt qua buổi giới thiệu đã nảy sinh tình cảm, tiến triển nhanh ngoài sức mong đợi. Song với người đã kết hôn lâu thì vì sự bảo thủ, bướng bỉnh, nên mâu thuẫn, xung đột gia đình ngày càng tăng.

Sức khỏe của tuổi Sửu được cải thiện đáng kể, người mới phẫu thuật, ốm dậy phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên sức lực hư hao, dễ mệt mỏi, uể oải, ăn uống nghỉ ngơi không thoải mái, nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Tử vi tháng 9/2018 của tuổi Dần

Xem tử vi hàng tháng cho thấy công việc của tuổi Dần trong tháng 9 này gặp nhiều khó khăn, thách thức. Khối lượng công việc tăng mạnh, áp lực lớn, bạn không còn thảnh thơi làm những việc mình thích nữa mà phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để giải quyết, thậm chí còn phải mang việc về nhà làm, nhưng hiệu quả vẫn chưa được như mong muốn.

Tài vận có nhiều điểm bất ổn, thăng trầm bất định, tiền có kiếm được nhưng không tụ lại mà đi cũng nhanh. Các hoạt động đầu tư có dấu hiệu thu lời, song lợi nhuận thấ mà rủi ro cao, tốt nhất bản mệnh nên hạn chế mưu sự lớn, chỉ nên đầu tư ở ngưỡng an toàn, mạo hiểm quả có thể trắng tay.

Tình duyên lận đận, con giáp này gặp phải không ít rắc rối, trớ trêu dù còn độc thân hay có đôi có cặp đi chăng nữa. Các cặp vợ chồng ngày càng xa cách, lạnh nhạt, thiếu hòa hợp cả về cảm xúc lẫn sinh lý. Gia đạo bất ổn, các mối quan hệ trong gia đình nhiều hiểu lầm mâu thuẫn. Người độc thân có đào hoa nhưng lại vướng phải rắc rối trong các mối quan hệ nửa vời.

Sức khỏe của tuổi Dần giảm sút đi trông thấy, cơ thể có dấu hiệu suy nhược, đề kháng kém, hay mắc các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra bản mệnh cũng nên lưu ý tới sức khỏe của các thành viên trong nhà, nên hạn chế đi xa và tránh tham gia các hoạt động mạo hiểu để bảo vệ thân thể.

Tử vi tháng 9/2018 của tuổi Mão

Tử vi tháng 9/2018 của tuổi Mão có nhiều điểm không tốt, công việc kém thuận lợi, gặp nhiều trở ngại, tinh thần làm việc xuống dốc. Bản mệnh có xu hướng khép mình, ngại tranh đấu, trong khi đối thủ vẫn luôn tìm cách gây cản trở, nếu ý chí không mạnh sẽ rất dễ nản lòng và bị khuất phục trước khó khăn.

Tài vận trong tháng của bạn không có dấu hiệu tăng, hầu như không nhìn thấy dấu hiệu tiến triển tích cực nào. Các nguồn thu phụ cũng có nhưng không nhiều, buôn bán nhỏ lẻ thì tạm ổn, càng làm lớn càng rủi ro nhiều. Nhìn chung bản mệnh làm gì cũng nên lượng sức, đừng mơ tưởng hão huyền vượt quá khả năng lại chuốc lấy thất bại.

Đường tình của tuổi Mão biến động nhưng theo xu hướng tiêu cực, bản mệnh thay đổi tính nết, ngày càng hà khắc với đối phương nhiều hơn, gây ra ức chế, bí bách trong cảm xúc. Người độc thân tuy có người theo đuổi nhưng lại rơi vào tình trạng “ngày lắm mối tối nằm không”. Các cặp vợ chồng gặp khó khăn về tài chính, chuyện học hành nuôi dạy con cái mà quay sang cãi vã nhau.

Sức khỏe của bản mệnh cũng không lý tưởng, cơ thể thường xuyên suy nhược, bệnh vặt hay mắc, nhất là những bệnh lây qua đường hô hấp. Nữ giới nên đề phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng tới việc sinh con cái. Ngoài ra nên chú ý trong quá trình lao động, đi lại tránh gặp họa huyết qua, tổn hại thân thể.