Tử vi tuần từ 25/03 đến 31/03/2019 của 12 con giáp

0
1010

Xem tử vi tuần từ 25/03 đến 31/03/2019 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 25/03 đến 31/03/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 25/3 đến 31/3/2019 dự báo con giáp này là tự tin, dám nghĩ dám làm, nắm bắt cơ hội rất nhanh nên có thể phát triển ra nhiều lĩnh vực mới, thu về những thành tựu đáng nể. Song tuần này có thể do nóng vội mà bản mệnh làm việc không tập trung, dễ phạm phải sai sót ảnh hưởng tới toàn cục diện

Trong tình cảm, bạn đang cảm thấy rất nhiều áp lực đến từ gia đình, người ấy cũng chưa thực sự lắng nghe bạn nên giờ bạn đang phải tự thu mình vào để giữ yên cửa nhà. Hãy mở lòng mình đi tìm những người bạn thân thiết và chia sẻ chân tình với họ, biết đâu, bạn sẽ có câu trả lời cho vấn đề của mình?

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 25/03 đến 31/03/2019

Tử vi 12 con giáp trong tuần này nhắc nhở tuổi Sửu cần quyết đoán hơn trong xử lý công việc. Bạn đang có rất nhiều tính toán cho tương lai, nhưng sự do dự sẽ ngăn cản thành công của bạn.

Người độc thân sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới nhưng do tính chất công việc thời điểm này chưa đủ ổn định nên khó có thể bắt đầu 1 cuộc tình nghiêm túc. Bạn vẫn chưa sẵn sàng chịu trách nhiệm với đối phương nên chấp nhận tình đến rồi đi.

Tử vi tuần từ 25/03 đến 31/03/2019 của 12 con giáp
Tử vi tuần từ 25/03 đến 31/03/2019 của 12 con giáp

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 25/03 đến 31/03/2019

Xem tử vi hàng tuần cho 12 con giáp báo hiệu vận trình của tuổi Dần khá ổn, những hạng mục khó còn dang dở sẽ được hoàn thành, áp lực giảm đi đáng kể. Mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè cũng duy trì ở mức hài hòa, không xảy ra bất đồng nào quá lớn.

Về sức khỏe, tuần này tuổi Dần không giữ được sức khỏe tốt lắm. Bạn hãy cẩn thận việc ăn uông nếu không sẽ gặp nhiều vấn đề liên quan đế dạ dày, tiêu hóa. Ngoài ra, ngủ muộn cũng không tốt cho dạ dày của bạn chút nào đâu nhé.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 25/03 đến 31/03/2019

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp thể hiện những tín hiệu không mấy may mắn trong chuyện tình cảm của tuổi Mão. Bản mệnh đang sống quá lý trí, không chịu nương theo cảm xúc nên có nhiều chuyện đặc biệt trong việc làm ăn chỉ có thể chấp nhận số mệnh.

Người bạn thích có thể chấp nhận lời tỏ tình của bạn, điều bạn cần lúc này là sự chủ động và quyết liệt trong tình yêu. Với những ai đã có gia đình thì đây là khoảng thời gian hạnh phúc, êm ấm.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 25/03 đến 31/03/2019

Xem tử vi tuần của tuổi Thìn có thể bị người khác chơi xấu, cản trở trong công việc hoặc muốn hạ bệ bạn khỏi vị trí hiện tại. Hơn nữa mối quan hệ với cấp trên cũng không được lý tưởng cho lắm nên tốt nhất cứ nhẫn nhịn chứ đừng cự cãi vì chẳng có lợi gì mà chỉ làm mọi việc rắc rối thêm.

Về tình cảm, dù bạn đã nhận nhịn nhiều, nhưng người ấy dường như càng ỷ thế mà lấn lướt bạn. Bạn cần cho người ấy biết điểm dừng và ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc với nhau về vấn đề và mâu thuẫn mà hai người đang gặp phải.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 25/03 đến 31/03/2019

Vận tài chính và công việc của tuổi Tị trong tuần mới đều vô cùng ổn định. Bạn không cần phải lo lắng gì về sự nghiệp trong tuần này cả. 

Phương diện tình duyên cũng khá tốt, bản mệnh có thể sẽ tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. Tuy vẫn còn khoảng cách giữa 2 người song thời gian có thể xóa nhòa nó đi, chỉ cần đôi bên có tình cảm với nhau là có thể vượt qua mọi thử thách.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 25/03 đến 31/03/2019

Tử vi tuần dự báo sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đón tuổi Ngọ trong tuần mới này. Hầu hết các phương diện đều diễn tiến đúng như dự liệu và mang tới nhiều thành tựu khiến bạn hài lòng, không cần gồng sức quá nhưng vẫn nhận được thành quả xứng đáng.

Tình yêu của bạn cũng đang thăng hoa, người tuổi Tỵ không phải lo lắng gì về những xung đột. Đây là lúc bạn có thể bồi bổ cho tình yêu bằng một chuyến du lịch lãng mạn. Các bạn tuổi Tỵ còn độc thân cũng không phải lo lắng về tình trạng ế ẩm của mình, bởi vì duyên vận của bạn tuần này đang vượng phát, bạn có khả năng cao sẽ gặp được một nửa của mình đấy nhé.

Tử vi tuần từ 25/03 đến 31/03/2019
Tử vi tuần từ 25/03 đến 31/03/2019

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 25/03 đến 31/03/2019

Tuổi Mùi sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Dự án bạn bỏ bao tâm huyết cuối cùng cũng có kết quả và bạn sẽ nhận được những khoản tiền thưởng hấp dẫn.

Tuy nhiên con giáp này đi đứng nên cẩn thận, đề phòng tai họa bất ngờ, nhất là khi tham gia giao thông càng phải lưu ý nhiều hơn.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 25/03 đến 31/03/2019

Xem tử vi tuần mới nhất cho 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ có những ngày tháng thư thái, không phải lo lắng quá nhiều. Nhìn chung mọi việc diễn ra theo đúng ước muốn của bạn, cứ tập trung làm theo kế hoạch và cố gắng hết sức mình là đủ.

Về tình cảm, bạn nên bày tỏ với người ấy những tâm sự thầm kín và những mong muốn của mình, tỉ lệ thành công cao lắm đó. Còn những bạn tuổi Thân độc thân, bạn vẫn nên sống bao dung và nhiệt tình với mọi người. Nếu chưa thể tìm thấy một ai có thể khiến bạn hạnh phúc thì hãy tích cực yêu bản thân mình hơn và tự tạo ra hạnh phúc cho mình nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 25/03 đến 31/03/2019

Tử vi 12 con giáp trong tuần này nhắc nhở tuổi Dậu cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Bạn không nên tin người quá đáng mà kể hết những bí mật trong lòng cho người khác.

Chuyện tình cảm đôi khi cũng cần phải kiên trì. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh đã khiến cho người ấy xiêu lòng và chấp nhận sự theo đuổi của bạn. Hãy trân trọng cơ hội này và khiến cho tình yêu từ 1 phía trở thành tình yêu đến từ 2 phía nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 25/03 đến 31/03/2019

Tuần mới của tuổi Tuất vận trình có phần kém sắc hơn so với tuần trước. Khối lượng công việc nhiều hơn có thể là do được giao thêm nhiệm vụ hoặc một đồng nghiệp nghỉ việc nên bạn phải gánh vác phần việc của họ. Ngoài ra khi làm việc liên quan tới văn bản, giấy tờ thì phải hết sức thận trọng, tránh xảy ra sai sót, tổn thất về tiền bạc.

Chuyện tình cảm có phần biến động. Bạn cần phải nhìn nhận lại thực tế xem hai bạn chưa hòa hợp ở chỗ nào. Việc tháo gỡ và hóa giải những khác biệt trong thời điểm này là rất cần thiết để mối quan hệ của bạn được phát triển tốt đẹp hơn nữa.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 25/03 đến 31/03/2019

Tuổi Hợi sẽ trải qua một tuần với không quá nhiều biến động. Công việc không có sự thay đổi, có chút áp lực nhưng sẽ qua nhanh thôi. Tài lộc ở mức trung bình, tuần này không thích hợp để bạn mạo hiểm đầu tư ở những lĩnh vực mới. Cẩn trọng trong các quyết định và việc chi tiêu tiền bạc.

Riêng về chuyện tình cảm thì không có gì quá đặc biệt. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không có nhiều tiến triển, có lẽ 1 phần cũng do tâm trạng con giáp này không được tốt nên chỉ duy trì liên lạc gặp gỡ chứ chưa thực sự đầu tư thời gian, tâm sức vào đối phương.