Tử vi tuổi Mão, Mùi, Hợi chủ nhật ngày 24/4/2022

0
918

Mời các bạn cùng Xemtuvihomnay.com xem chi tiết tử vi ngày 21/4/2022 của 3 con giáp tuổi Mão, Mùi, Hợi chủ nhật về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

Tử vi tuổi Mão chủ nhật ngày 24/4/2022 

Sự nghiệp: Hôm nay tuổi Mão gặp thần sát là Chính Ấn, tốt cho người có chức vụ trong sự nghiệp. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới, đúng với phương hướng mà bản mệnh đang có ưu thế.

Tài lộc: Bạn là người có quan niệm về tiền bạc rất rõ ràng, nhưng vì chính trực nên không biết sử dụng thủ đoạn để kiếm tiền nhanh. Phàm mọi chuyện luôn dựa vào sức mình, nên tiền tài chậm mà chắc.

Tình cảm: Vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng. Người tuổi tuổi Mão rất vượng đào hoa. Dù đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân, con giáp này dễ dàng gây ấn tượng với người khác nhờ cách nói chuyện hài hước và dễ mến. Nếu còn độc thân thì đây là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ, biết đâu bản mệnh sẽ tìm ra được người mình mong chờ.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách tính tuổi kim lâu nữ 1999 ra sao

Sức khỏe: Ngũ hành ngày có Hỏa Thổ tương sinh vượng khí.
Để khỏe cho thận, người tuổi Mão cũng nên lưu ý đến thói quen sinh hoạt hàng ngày. Không nhịn tiểu, uống đủ nước lọc, không nên ăn quá mặn, hạn chế rượu bia, thịt đỏ, đồng thời kết hợp ngủ sớm dậy sớm. Như vậy không chỉ cường thận mà thực ra là tốt cho toàn thân.

Tử vi tuổi Mão, Mùi, Hợi chủ nhật ngày 24/4/2022

Tử vi tuổi Mùi chủ nhật ngày 24/4/2022 

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Người tuổi Mùi bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết nhưng lại bị kẻ xấu cướp công. Khi không có bất cứ sự phòng bị trong các mối quan hệ xã hội thì việc này sớm muộn cũng khó tránh được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tình yêu thiếu trọn vẹn, niềm vui cũng dần mất đi do tác động của ngũ hành tương xung. Hiểu lầm thì ngày một chồng chất, sóng gió liên miên khiến mối quan hệ không khỏi bị đe doạ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Hoạ tiểu nhân đeo bám nên tuổi Mùi có thể thất thoát một khoản tiền không nhỏ do bị lừa gạt.

Tử vi tuổi Hợi chủ nhật ngày 24/4/2022

Có Tam Hợp tụ khí tương trợ, cát thần này mang tới cho bản mệnh nguồn tài chính rủng rỉnh, nhất là những người đang theo làm hai nghề, hai công việc. Tuy bận rộn nhưng thu nhập rất khá, đa dạng nguồn thu, có thêm một khoản tích lũy đáng kể. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái tiêu pha, mua sắm thêm đồ đạc cần thiết.

Chính Quan sẽ giúp mọi thứ tiến triển thuận lợi hơn hẳn, dù sao bạn cũng đang trên đà thăng tiến, gặp vấp váp cũng không đến nỗi quá khốn đốn. Nên tận dụng vị trí mình đang có để tính toán nhiều hơn cho bản thân, cân bằng giữa trách nhiệm và quyền lợi.

Thủy – Thổ tương xung là điềm báo tình cảm nhiều trục trặc. Hai tâm hồn thiếu sự đồng điệu dẫn đến những cuộc cãi vã nghiêm trọng, đôi bên thường rơi vào chiến tranh lạnh. Khi đã bình tĩnh lại, bạn nên là người chủ động làm hòa để gìn giữ mối quan hệ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mão, Mùi, Hợi ngày 24/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết nữ 1999 cưới năm 2023 được không? ngay tại website của chúng tôi nhé!