Top 5 con giáp sức khỏe giảm sút vào tháng 11 năm 2018

0
1073

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 5 con giáp sức khỏe giảm sút đề phòng bệnh tật tránh tai nạn vào tháng 11 năm 2018.

Top 5 con giáp sức khỏe giảm sút vào tháng 11 năm 2018
Top 5 con giáp sức khỏe giảm sút vào tháng 11 năm 2018

5 con giáp sức khỏe giảm sút:

Người tuối Sửu

Sức khỏe không tốt nên người tuổi Sửu trong tháng 11 cần phải đặc biệt chú ý, nhất là khi những cơn gió lạnh đang tràn về, các bệnh thời tiết bùng nổ trong thời gian ngắn song sức ảnh hưởng lại không hề nhỏ.

Ngoài ra, tháng này tuổi Sửu cần phải di chuyển nhiều, có nhiều bất trắc tiềm ẩn, bản mệnh cẩn thận kẻo bị té ngã hay tai nạn giao thông, bị vật nhọn làm chảy máu…

Người tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp thời tiết đang chuyển dần sang Đông, chính vì thế mà người tuổi Mão càng dễ ốm đau, bệnh tật. Thời tiết thay đổi đột ngột, những cơn gió mùa sẽ ảnh hưởng đến hệ hô hấp, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Điềm báo tử vi cũng cho thấy bản mệnh dễ gặp tai nạn xe cộ hoặc bị té ngã dẫn đến họa huyết quang, nên thận trọng là hơn.

Người tuổi Tị

Xem tử vi tháng 11, sức khỏe của người tuổi Tị không được tốt, bản mệnh chịu nhiều áp lực về tinh thần, là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Trong tháng nếu có việc cần đi xa thì cần phải chuẩn bị tinh thần cũng như chế độ dinh dưỡng tốt cho bản thân. Ở xa nhà, lại lạ nước lạ cái mà ốm đau thì không tốt chút nào.

Dấu hiệu bất lợi về sức khỏe cho bà bầu, con giáp này nên hạn chế việc đi lại xa xôi, chuyển chỗ ở hay có những kế hoạch quá bận rộn, vất vả, không phù hợp với sức khỏe.

Người tuổi Ngọ

Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng 11 này không được tốt cho lắm, nhất là những lúc tiết trời đột ngột trở lạnh thì sức khỏe càng bị ảnh hưởng xấu, con giáp này dễ bị cảm cúm, ốm vặt theo mùa.

Vốn sức khỏe không được tốt thì càng dễ ốm đau do sức đề kháng kém. Bản mệnh nên chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mình nhiều hơn, mùa Đông thời tiết khắc nghiệt hơn, nếu sức khỏe không tốt thì là tự hại thân mình.

Người tuổi Dậu

Một điều mà người tuổi Dậu không thể không chú ý trong thời điểm này chính là sức khỏe. Xem vận hạn 12 con giáp trong tháng 11 dương, người tuổi Dậu sức khỏe suy giảm, dễ mệt mỏi, uể oải, ăn uống kém ngon miệng mà đặc biệt là thiếu ngủ.

Ngoài ra, tiết trời mùa Đông có thể khiến những bệnh liên quan đến hô hấp và tiêu hóa nảy sinh, cần đề phòng, tăng cường tập luyện thể dục thể thao và điều chỉnh chế độ ăn uống để tăng sức đề kháng.