Bóng đá La Liga 28/8: Suarez ra đi hay ở lại Barca

0
360

Suarez ra đi hay ở lại Barca, Real bất ngờ đón tân binh từ Getafe! Cựu chủ tịch Real bất ngờ đứng ra bảo vệ Bartomeu… là những tin bóng đá La Liga ngày 28/8.

Suarez ra đi hay ở lại Barca

Đại diện của Luis Suarez, Alejandro Balbi quả quyết Lionel Messi sẽ có tác động lớn tới tương lai thân chủ mình. Lý do là bởi họ là bạn thân cả trong sân lẫn ngoài đời. Tiền đạo người Uruguay được cho là không còn “đất sống” tại Barcelona khi tân HLV Ronald Koeman đã gọi điện để thông báo loại anh khỏi kế hoạch của mình mùa tới.

bong-da-la-liga-28-8-suarez-ra-di-hay-o-lai-barca
Bóng đá La Liga 28/8: Suarez ra đi hay ở lại Barca

Real bất ngờ đón tân binh từ Getafe!

Real Madrid vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Zinedine Zidane lần thứ hai. Chức vô địch kết quả bóng đá tây ban nha 2019/20 chỉ là thành quả nhỏ trong số rất nhiều kế hoạch mà chiến lược gia người Pháp hoạch định cùng BLĐ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Real chắc chắn muốn tiếp cận và giành lấy hết thảy những danh hiệu đỉnh cao. Trong đó, Champions League và La Liga là mục tiêu qua mỗi mùa giải mà bất kỳ một cầu thủ hay thành phần BLĐ nào của Kền kền trắng cũng đều mong muốn, khát khao chạm đến.

Cựu chủ tịch Real bất ngờ đứng ra bảo vệ Bartomeu 

Bartomeu đang bị phần đông Cule cho là tội đồ gây ra thảm cảnh ngày hôm nay của Barca. Từ vấn đề thương mại, chuyển nhượng đến đối xử với cầu thủ, Bartomeu đều gây ra ồn ào. Sai lầm lớn nhất của ông là không làm hài lòng Messi và khiến siêu sao người Argentian tuyên bố muốn rời Camp Nou.

“Phải ngồi vào chiếc ghế đó trong thời điểm này là rất khó khăn khi ket qua bong da cứ thay đổi. Nó khó hơn nhiều những thứ người ta có thể tưởng tượng. Có quá nhiều sự chỉ trích và khi mọi chuyện tốt lên, người ta chỉ khen cầu thủ và HLV. Chuyện chủ tịch trở thành cừu đen là khá bình thường.