Dự đoán tính cách, vận mệnh qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ

0
605

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ – Qua vị trí nốt ruồi luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai chi tiết của chủ nhân nốt ruồi đó.

Dự đoán tính cách, vận mệnh qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ
Dự đoán tính cách, vận mệnh qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Các nốt ruồi trên mặt phụ nữ:

1. Nốt ruồi trong lông mày

Nốt ruồi trong lông mày được các nhà nhân tướng học và xem tướng mạo phụ nữ gọi bằng cái tên rất hay là “ngọa hổ tàng long”. Bởi lẽ nó ẩn giấu bên trong những sợi lông mày nhưng lại đem đến tài lộc và phú quý rộn ràng cho nữ chủ nhân. Người nào có được, ắt hẳn là sớm nhận sự phù hộ độ trì của tổ tiên trong gia đình, sớm hưởng vinh hoa, phú quý.

Phụ nữ có nốt ruồi ở trong lông mày đa phần dễ được hưởng của cải, điền sản cha ông để lại. Trước và sau khi lập gia đình, cuộc sống đều sung sướng, an nhàn. Nếu có gương mặt xinh xắn, tính tình hòa nhã thì gia đình càng ấm êm, hạnh phúc. Có người còn ví rằng, nữ giới có nốt ruồi ở trong lông mày khác nào có số mệnh phượng hoàng, danh vị song toàn cả đời sung sướng.

Đàn ông nếu may mắn sở hữu nốt ruồi trong lông mày thì dễ dàng khởi nghiệp. Dung mạo càng đứng đắn, chững chạc, giọng nói dễ nghe, tính tình hòa nhã thì đa phần sẽ tay trắng làm nên sự nghiệp. Nếu lấy được đúng vợ, đúng tuổi thì dự đoán ngoài 40 gia đình sẽ cực phát, vừa giàu sang lại êm ấm, quyền quý và là ước mơ của không ít người.

2. Nốt ruồi ở đuôi mày

Vị trí này là vùng phu thê. Người phụ nữ có nốt ruồi này thường có trái tim dễ rung động với người khác phái cũng vì tính đa cảm đó mà khiến họ dễ cảm nắng một sự cuốn hút của anh chàng nào đó.

3. Nốt ruồi ở vùng mắt

Nốt ruồi ở xung quanh mắt trên khuôn mặt phụ nữ trong nhân tướng học và xem tướng phụ nữ, đều được các chuyên gia tử vi phong thủy nhận định là nốt ruồi phú quý. Nó đem lại cho chủ nhân tài lộc rộn ràng, danh vị song toàn. Trong gia đình, người phụ nữ này luôn được mọi người yêu thương, quý mến, cuộc sống trước và sau khi lấy chồng đều giàu có, an nhàn hoặc tối thiểu ở mức trung lưu trở lên.

Nếu xét về ngoại hình, chủ nhân của nốt ruồi này có nhan sắc hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa thì đa phần, dễ lấy chồng đại gia hoặc tự tay gây dựng sự nghiệp khiến người đời nể phục, ngưỡng mộ.

Sau khi lập gia đình, họ dễ trở thành tuýp phụ nữ vượng phu ích tử, khéo léo chăm lo cho gia đình chồng con và luôn đặt hạnh phúc của tổ ấm nhỏ lên trên hết. Đàn ông lấy được người vợ có nốt ruồi ở vị trí này, chính vì thế sẽ gần như lấy được thần may mắn về nhà.

4. Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi ở nhân trung được xem là nốt ruồi vượt rào. Những phụ nữ có nốt ruồi ở đây có xu hướng suy nghĩ và quan hệ xã hội thoáng.

5. Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi của phụ nữ nếu mọc ở giữa trán, họ là những người đại diện cho trí tuệ. Người có nốt ruồi ở trán có hiểu biết rõ ràng, chăm chỉ làm việc, siêng năng, cần cù. Nếu nốt ruồi nằm chệch về phía bên phải trán thì biểu thị cho sự giàu có, còn nốt ruồi nằm ở phía bên trái trán thì đó là người khá ích kỷ và không gặp nhiều may mắn.

6. Nốt ruồi ở mũi

Vị trí nốt ruồi nằm ở đầu mũi nói lên rằng đó là những người suy nghĩ nhanh và tính tình nóng nảy. Những người này thường có lòng tự trọng rất cao.

Nếu nốt ruồi mọc ở phía bên phải đầu mũi nghĩa là họ có những niềm đam mê lớn. Kích thước nốt ruồi càng to, những người này có ham muốn tình dục càng nhiều. Còn nốt ruồi mọc ở phía bên trái đầu mũi lại là đại diện cho những người có tâm lý bất ổn.

7. Nốt ruồi ở má

Nốt ruồi của phụ nữ xuất hiện ở vùng má nghĩa là người đó phải rất can đảm và có năng khiếu chơi thể thao. Nốt ruồi mọc trên má bên phải đại diện cho người nhạy cảm, biết chăm sóc và coi trọng những người trong gia đình. Còn nốt ruồi mọc bên má trái thì đại diện cho một người sống hướng nội và khá kiêu ngạo.

8. Nốt ruồi ở gần môi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nếu mọc ở vị trí gần môi thì những người này cần theo dõi cân nặng và chế độ ăn uống vì họ có thể gặp một số vấn đề sức khỏe trong cuộc sống của họ. Nếu nốt ruồi ở gần môi dưới, đây là người có tâm hồn ăn uống.

9. Nốt ruồi ở cằm

Nếu nốt ruồi trên mặt phụ nữ mọc ở cằm có nghĩa họ thích du lịch và rất tài trí trong kinh doanh. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở bên phải cằm thì đây là người có tư duy logic và có khả năng ngoại giao rất tốt. Ngược lại, nốt ruồi ở bên trái cằm là đại diện cho những người đơn giản, thẳng thắn và trung thực.

Bài viết trên cảu xemtuvihomnay đã đi giải mã tính cách và vận mệnh qua những nốt ruồi trên mặt phụ nữ hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày.